Nghiên cứu: “Sắp 40% local business bắt đầu bằng SE”

0
202

Nếu như những bạn nghĩ rằng, việc người sử dụng thực hiện một Local Search có nghĩa là họ sẽ thực hành 1 kiếm tìm trên các phương tiện tìm kiếm như Google, thì với tức là bạn đang thiếu kiến thức một phương pháp khá nghiêm trọng về Local Search.

Mang cực kỳ nhiều hình thức Local Search mà người sử dụng sẽ sử dụng để tìm kiếm thông tin về một hàng hóa, dịch vụ nào đó ở một địa phương cụ thể và tìm kiếm bằng Google chỉ là một hình thức trong đấy. Tuy nhiên, 1 nghiên cứu gần đây của comStore đã chỉ ra rằng, mang tới gần 40% các tìm kiếm thông báo local này bắt nguồn từ phương tiện kiếm tìm. Cụ thể:

Người tiêu dùng khởi đầu Local Search từ đâu?

nghien-cuu-hanh-vi-nguoi-dung-local-search

Chú giải:

  • Deals app là những ứng dụng tậu bán kèm thỏa thuận
  • Booking app là các ứng dụng đặt chỗ trước

Nghiên cứu này được thực hành trên tập người tiêu dùng sở hữu độ lớn sắp 1000 người dùng Mỹ mang độ tuổi giao động từ (18 tới 44).

Ngoài ra, nghiên cứu này cũng đã chọn ra được lề thói tìm kiếm thông tin của tập người sử dụng này:

Thoi quen tim kiem local search cua nguoi dung

Nghiên cứu này sẽ là một tri thức khá quý giá cho các nhà hoạch định chiến lược kinh doanh online, giúp họ hiểu được tâm lý người tiêu dùng hơn, từ ấy đưa ra được các chiến lược buôn bán online hiệu quả hơn.

Như vậy, qua nghiên cứu này, chúng ta thấy được Local  là 1 trong những mảng  hoạt động Kinh doanh theo Local quan yếu nhất và vững mạnh mạnh nhất trong các năm gần tới đây.

Nghiên cứu: “Sắp 40% local business khởi đầu bằng Search Engine”
4.33 (86.67%) 3 bình muahttp://vietmoz.net/nghien-cuu-gan-40-local-business-bat-dau-bang-search-engine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here