Người chơi đã có thể tải về máy game Pokémon mới

0
177

(Techz.vn) Pokémon: Magikarp Jump là một trò chơi mới với nội dung xoay các quanh nhân vật Pokemon hệ nước có ngoại hình cá chép mang tên Magikarp.

Để có thể chơi dòng game này, người dùng đang sở hữu điện thoại Android hãy mở ứng dụng Google Play Store, nhập từ khóa đúng với tên “Pokémon: Magikarp Jump” và cài đặt trên máy. Bên cạnh đó, Pokémon: Magikarp Jump cũng hỗ trợ cả nền tảng iOS với cách cài đặt cũng gần tương tự như Android. Về cốt truyện cũng như cách thức để chơi Pokémon: Magikarp Jump, người dùng chỉ cần chăm sóc, nuôi lớn duy nhất con cá chép Magikarp.

Người chơi đã có thể tải về máy game Pokémon mới

Người chơi có thể cho Magikarp ăn, luyện tập nhằm giúp cho con cá chép này nhảy cao để chiến đấu với những con Magikarp khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể trang trí góc hồ – nơi Magikarp đang sinh sống trong game. Không giống như Pokémon Go, các con vật khác xuất hiện trong trò chơi Pokémon: Magikarp Jump bao gồm: Meowth, Bulbasaur, Charizard, Pikachu, Snorlax… chỉ “đóng” vai phụ.

Người chơi đã có thể tải về máy game Pokémon mới

Điều khá thú vị, người chơi khi thả Magikarp vào khu vực hoang dã, khả năng con cá đó có thể bơi đi mất. Điều này có nghĩa, người chơi buộc phải đi bắt, nuôi Magikarp lại từ đầu. Thời điểm hiện tại, Pokémon: Magikarp Jump có khoảng 62.000 lượt tải về và được người dùng đánh giá 4.8 sao – con số khá ấn tượng cho một dòng game giải trí và vui nhộn mới phát hành.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here