Người sử dụng đang sắm sản phẩm của bạn hay mua thông tin bạn lăng xê?

0
162

Liệu bạn với biết các bạn đang thực thụ bỏ tiền ra để tậu các gì từ sản phẩm của mình hay ko?

Ở thời đại ma trận thông tin như hiện thời, liệu bạn mang thể kiên cố bao nhiêu người mua của mình ghi nhớ được các thông điệp đầy cảm hứng hay những tính năng ưu việt của sản phẩm mà bạn đang muốn gửi gắm đến khách hàng?

Vậy việc chọn lọc những kênh truyền thông, thông điệp như thế nào để vừa truyền chuyển vận thông tin được tới người tiêu dùng vừa tương tác được đến quyết định chọn hàng cho tới nay vẫn luôn là 1 bài toán đau đầu có các công ty và những người làm quảng cáo.

Vậy khách hàng sở hữu đang đích thực tìm sản phẩm của bạn?

Trong thời đại những đơn vị cùng đổ vô cùng rộng rãi tiền vào để khiến nghiên cứu và cải thiện sản phẩm thì rõ ràng là người sử dụng sẽ mang muôn vàn những sự lựa chọn khác nhau để thoả nguyện cho nhu cầu của họ. Hãy thử nghĩ lại xem lý do vì sao lúc khát nước thì bạn lại tìm uống Coca-Cola thay vì uống Pepsi? Sẽ sở hữu nhiều người trả lời rằng: “Do tôi THÍCH nhãn hiệu/nhãn hiệu/ sản phẩm kia hơn!” Vậy cụm từ “Thích” kia được xây dựng trong tâm não của người mua như thế nào?

“Tôi “thích” nhãn hiệu kia hơn!” được xây dựng trong tâm não các bạn như thế nào?

Việc “Thích” một sản phẩm, thương hiệu của người dùng không bắt buộc thiên nhiên có. Chúng được xây dựng qua cực kỳ nhiều năm mang các chiến dịch truyền thông, thương hiệu tiêu tốn tới hàng tỷ đô. Hãy nhìn vào bí quyết Oppo dành lấy 21,8% thị phần điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2016 hay cơn sốt “Đi để trở về” đã giúp Biti’s hồi sinh mạnh mẽ vào đầu năm 2017 gần đây là bạn hoàn toàn với thể hiểu được lý do tại sao mà các công ty lại luôn sẵn sàng dốc hầu bao của mình cho những chiến dịch truyền thông tốn kém.

Vậy đồng bạc trong hầu bao của người mua trả ra là để tìm sản phẩm hay chọn thông tin của sản phẩm? Câu giải đáp chính là người tiêu dùng bỏ tiền sắm cả 2 nhưng ngoại giả họ sẽ buộc phải sắm thông báo sản phẩm trước lúc đưa ra quyết định chọn sản phẩm chính thức.

Trận đấu trên thị trường giờ đây không chỉ là cuộc đấu về cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn là cuộc chiến tác động đến việc vừa phải truyền thông đúng đối tượng, tùng tiệm chi phí nhưng vẫn cần bảo đảm việc cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm cho người sử dụng?

Hệ thống lăng xê hiển thị iCheck – Có sản phẩm của bạn đến sở hữu người dùng cuối

Bây chừ đa phần các nền móng quảng cáo vẫn đang hỗ trợ những nhà lăng xê trong việc hướng tới các nhóm đối tượng người tiêu dùng theo thị hiếu, công tác, độ tuổi,… ngoài ra hình thức quảng cáo này vẫn chưa thật sự giúp được những nhà lăng xê thông minh hoá ngân sách của mình do nhóm đối tượng vẫn chưa hướng được tới những người dùng đang sở hữu ý định chọn hàng và sản phẩm của mình.

Để tối ưu được chi phí trên mỗi quý khách mà quảng cáo truyền thông sở hữu lại, những nhà quảng cáo nên kiếm tìm được cho mình những nhóm người mua thực thụ đang trong giai đoạn tậu hàng và kiếm tìm thông tin về sản phẩm. Bây chừ tại Việt Nam cũng với những hệ thống lăng xê với tiềm năng giúp cho các nhà lăng xê hướng đến nhóm đối tượng là người sử dụng cuối (các người đã từng tiêu dùng sản phẩm; cầm trên tay sản phẩm hoặc là với quan tâm về sản phẩm). Các mạng lăng xê này kiên cố sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quảng cáo trường hợp muốn tuyệt vời hoá ngân sách, gia tăng doanh thu và tiếp cận được đến nhóm người sử dụng tiềm năng.

Một trong số những bí quyết để thông minh hiệu quả quảng cáo là hướng đến nhóm đối tượng là người dùng cuối.

Hệ thống quảng cáo hiện thị iCheck (iCheck Ads) là một trong số những nền tảng lăng xê trực tuyến ở Việt Nam giúp những nhà quảng cáo hướng tới nhóm đối tượng là người tiêu dùng cuối, giúp cho các thông điệp truyền thông được truyền vận tải tới đúng đối tượng. iCheck Ads hoạt động trên những ứng dụng di động iCheck Scanner và Barcode Việt thuộc sở hữu của Tổ chức Cổ phần iCheck. 2 áp dụng iCheck Scanner và Barcode Việt đang là 2 ứng dụng dành cho người tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam sở hữu tổng số lượt người dùng lên đến hơn 9 triệu người.

iCheck Ads với 9 triệu người tiêu dùng sẽ là một giải pháp tiếp cận tới người sử dụng cuối hiệu quả cho doanh nghiệp.

Sự thành lập của hệ thống iCheck Ads đóng vai trò chiến lược trong lộ trình lớn mạnh của tổ chức khi trở nên cầu nối giữa iCheck mang công ty sản xuất cũng như giúp những doanh nghiệp sản xuất với thể đưa sản phẩm chính hãng đến tay người sử dụng. Dựa trên tiền đề này, trong nửa cuối năm 2017, iCheck sẽ bước thêm 1 bước trong sứ mệnh “Bảo Vệ Người Tiêu Dùng” lúc ra mắt cộng đồng sàn thương mại điện tử hoàn toàn mới – nơi người sử dụng mang thể tiếp cận những sản phẩm rõ ràng cội nguồn xuất phát, một nơi mà người dùng hoàn toàn lặng tâm lúc mua hàng.

iCheck Ads sẽ là mảnh ghép cuối cùng trong trận chiến tuyệt vời phí tổn trên từng đồng quảng cáo mà mỗi tổ chức bắt buộc bỏ ra để nhằm đưa được thật nhiều thông tin của sản phẩm tới sở hữu người sử dụng, qua đấy nâng cao được sự “Thích” của người tiêu dùng đối có sản phẩm và trực tiếp gia nâng cao doanh thu của đơn vị.

Đa số thông tin yếu tố về Hệ thống quảng cáo hiện thị iCheck Ads xin vui lòng truy nã cập: http://quangcao.icheck.vn hoặc gửi email: cskh@icheck.vn.


http://www.brandsvietnam.com/11905-NguoitieudungAangmuasanphamcuabanhaymuathongtinbanquangcao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here