Người tiêu dùng đang sắm sản phẩm của bạn hay mua thông báo bạn lăng xê?

0
571

Liệu bạn có biết quý khách đang thực thụ bỏ tiền ra để sắm các gì từ sản phẩm của mình hay ko?

Ở thời đại ma trận thông tin như hiện thời, liệu bạn có thể vững chắc bao nhiêu người mua của mình ghi nhớ được những thông điệp đầy cảm hứng hay các tính năng ưu việt của sản phẩm mà bạn đang muốn gửi gắm đến người mua?

Vậy việc tuyển lựa những kênh truyền thông, thông điệp như thế nào để vừa truyền chuyển vận thông tin được tới người dùng vừa thúc đẩy được tới quyết định sắm hàng cho đến nay vẫn luôn là 1 bài toán đau đầu sở hữu các tổ chức và những người làm cho lăng xê.

Vậy người mua với đang thực sự tìm sản phẩm của bạn?

Trong thời đại các tổ chức cộng đổ cực kỳ phổ biến tiền vào để làm nghiên cứu và cải thiện sản phẩm thì rõ ràng là người dùng sẽ sở hữu vô vàn các sự chọn lựa khác nhau để thoả mãn cho nhu cầu của họ. Hãy thử nghĩ lại xem lý do vì sao khi khát nước thì bạn lại tìm uống Coca-Cola thay vì uống Pepsi? Sẽ sở hữu phổ biến người trả lời rằng: “Do tôi THÍCH nhãn hàng/nhãn hàng/ sản phẩm kia hơn!” Vậy cụm từ “Thích” kia được xây dựng trong tâm khảm của người mua như thế nào?

“Tôi “thích” nhãn hàng kia hơn!” được xây dựng trong tâm trí người mua như thế nào?

Việc “Thích” 1 sản phẩm, nhãn hàng của khách hàng không buộc phải thiên nhiên mang. Chúng được xây dựng qua rất phổ biến năm với các chiến dịch truyền thông, nhãn hàng tiêu tốn đến hàng tỷ đô. Hãy nhìn vào bí quyết Oppo dành lấy 21,8% thị phần điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2016 hay cơn sốt “Đi để trở về” đã giúp Biti’s hồi sinh mạnh mẽ vào đầu năm 2017 vừa qua là bạn hoàn toàn mang thể hiểu được lý do tại sao mà các tổ chức lại luôn sẵn sàng dốc hà bao của mình cho các chiến dịch truyền thông tốn kém.

Vậy đồng tiền trong hầu bao của người dùng trả ra là để tìm sản phẩm hay mua thông tin của sản phẩm? Câu giải đáp chính là người dùng bỏ tiền tìm cả 2 nhưng ngoại giả họ sẽ bắt buộc sắm thông báo sản phẩm trước khi đưa ra quyết định chọn sản phẩm chính thức.

Cuộc đấu trên thị trường giờ đây ko chỉ là trận đấu về cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn là trận chiến thúc đẩy đến việc vừa buộc phải truyền thông đúng đối tượng, hà tiện tổn phí nhưng vẫn cần đảm bảo việc chế tạo toàn bộ thông tin về sản phẩm cho người sử dụng?

Hệ thống quảng cáo hiển thị iCheck – Mang sản phẩm của bạn đến có người sử dụng cuối

Hiện nay đa phần những nền móng quảng cáo vẫn đang hỗ trợ những nhà lăng xê trong việc hướng đến những nhóm đối tượng người tiêu dùng theo thị hiếu, công tác, độ tuổi,… ngoài ra hình thức lăng xê này vẫn chưa thật sự giúp được các nhà quảng cáo tuyệt vời hoá ngân sách của mình do nhóm đối tượng vẫn chưa hướng được đến các người dùng đang mang ý định tậu hàng và sản phẩm của mình.

Để logic được phí tổn trên mỗi người dùng mà lăng xê truyền thông sở hữu lại, các nhà quảng cáo phải tìm kiếm được cho mình những nhóm quý khách thực sự đang trong giai đoạn tìm hàng và tìm kiếm thông báo về sản phẩm. Hiện giờ tại Việt Nam cũng sở hữu những hệ thống lăng xê có tiềm năng giúp cho các nhà lăng xê hướng tới nhóm đối tượng là người dùng cuối (các người đã từng sử dụng sản phẩm; cầm trên tay sản phẩm hoặc là với quan tâm về sản phẩm). Những mạng quảng cáo này vững chắc sẽ là những sự chọn lựa thông minh cho các nhà lăng xê nếu muốn tối ưu hoá ngân sách, gia tăng doanh thu và tiếp cận được đến nhóm người tiêu dùng tiềm năng.

Một trong số những bí quyết để tối ưu hiệu quả quảng cáo là hướng tới nhóm đối tượng là người dùng cuối.

Hệ thống lăng xê hiện thị iCheck (iCheck Ads) là một trong số các nền móng quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam giúp những nhà quảng cáo hướng đến nhóm đối tượng là người dùng cuối, giúp cho những thông điệp truyền thông được truyền vận tải tới đúng đối tượng. iCheck Ads hoạt động trên những áp dụng di động iCheck Scanner và Barcode Việt thuộc mang của Công ty Cổ phần iCheck. 2 ứng dụng iCheck Scanner và Barcode Việt đang là 2 áp dụng dành cho người sử dụng lớn nhất tại Việt Nam với tổng số lượt người dùng lên đến hơn 9 triệu người.

iCheck Ads sở hữu 9 triệu người tiêu dùng sẽ là một giải pháp tiếp cận tới người dùng cuối hiệu quả cho tổ chức.

Sự xây dựng thương hiệu của hệ thống iCheck Ads đóng vai trò chiến lược trong lịch trình vững mạnh của công ty lúc trở thành cầu nối giữa iCheck có đơn vị sản xuất cũng như giúp những tổ chức sản xuất với thể đưa sản phẩm chính hãng tới tay người dùng. Dựa trên tiền đề này, trong nửa cuối năm 2017, iCheck sẽ bước thêm một bước trong sứ mệnh “Bảo Vệ Người Tiêu Sử dụng” lúc ra mắt cộng đồng sàn thương mại điện tử hoàn toàn mới – nơi người sử dụng sở hữu thể tiếp cận các sản phẩm rõ ràng cỗi nguồn khởi thủy, một nơi mà người sử dụng hoàn toàn im tâm khi tìm hàng.

iCheck Ads sẽ là mảnh ghép rút cục trong trận đấu tối ưu phí trên từng đồng lăng xê mà mỗi đơn vị bắt buộc bỏ ra để nhằm đưa được thật rộng rãi thông báo của sản phẩm đến có người tiêu dùng, qua đó nâng cao được sự “Thích” của người dùng đối mang sản phẩm và trực tiếp gia tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Toàn bộ thông tin khía cạnh về Hệ thống quảng cáo hiện thị iCheck Ads xin vui lòng truy vấn cập: http://quangcao.icheck.vn hoặc gửi email: cskh@icheck.vn.


http://www.brandsvietnam.com/11905-Nguoi-tieu-dung-dang-mua-san-pham-cua-ban-hay-mua-thong-tin-ban-quang-cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here