Nhãn hiệu Vertu đã thuộc về Trung Quốc

0
364

Vertu E-Learning Việt Namthương hiệu điện thoại hạng sang hiện chính thức về tay 1 tập đoàn của Trung Quốc, theo Financial Times.

Theo đấy, quỹ đầu tư cá nhân EQT của Thụy Sĩ đã bán tổ chức Vertu cho quỹ Godin Holdings trụ sở tại Hồng Kông. Godin Holdings sự tham gia cốt tử của các nhà đầu tư Trung Quốc.

Sau lúc được Godin Holdings sắm lại, Vertu sẽ tiếp tục những hoạt động sinh sản kinh doanh các dòng smartphone vô cùng sang. Hiện Vertu sở hữu khoảng 900 nhân viên trên toàn thế giới.

Vertu

Một phiên bản smartphone Vertu rất sang chạy Android E-Learning Việt NamẢnh: Vertu

Được biết, vào năm 2012, EQT tìm lại nhãn hàng Vertu từ Nokia sở hữu giá hơn 200 triệu USD. Đây là thời đoạn Nokia đang gặp phổ biến cạnh tranh trong mảng kinh doanh di động. Nokia thành lập công ty Vertu vào năm 1998 để sản xuất các điện thoại di động rất sang, với vỏ không tính dị biệt hoàn toàn có những loại smartphone bình dân của hãng trên thị trường.

Ở thời đoạn đầu, “lõi” bên trong điện thoại Vertu siêu thông thường khi máy chỉ tương trợ những chức năng nghe/gọi hoặc nhắn tin cơ bản. Tuy nhiên, bề ngoài bên bên cạnh sản phẩm đều được làm tay chân và gắn thêm các phụ kiện siêu đắt tiền.

Tới thời đoạn EQT quản lý Vertu, cái điện thoại này đã có các bước chuyển mình rõ rệt, lúc đổi thay phương thức marketing và tạo ra các cái smartphone cực kỳ sang chạy được Android.

Hiện giá trị của thương vụ Godin Holdings tìm lại Vertu ko được EQT tiết lộ.

Thành Luân
* Nguồn: Thanh Niên


http://www.brandsvietnam.com/8100-ThuonghiouVertuAathuocveTrungQuoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here