Những doanh nghiệp danh tiếng nhất thế giới

0
357

Rolex dẫn đầu danh sách của Reputation Institute năm nay, theo sau là Lego, Walt Disney và Canon. Reputation Institute chấm điểm và xếp hạng những doanh nghiệp hằng năm, dựa trên nhận thức của người dân về thành công của họ. 7 tiêu chí được đánh giá là sản phẩm E-Learning Việt Nam dịch vụ, khả năng đột phá, môi trường làm cho việc, quản trị, quyền công dân, lãnh đạo và hoạt động.

10. Adidas

2016 là 1 năm khá thấp mang hãng y phục thể thao Đức, có lợi nhuận hơn 1 tỷ USD E-Learning Việt Nam vượt dự báo. Adidas hiệp tác có đa dạng người nức tiếng như Kanye West, Pharrell và Rita Ora để truyền bá thương hiệu.

9. Rolls-Royce Aerospace

Rolls-Royce là 1 trong số ít công ty B2B (bán hàng cho tổ chức khác, thay vì người sử dụng trực tiếp) góp mặt trong danh sách này. Họ là đối tác cung cấp động cơ tàu bay cho đa dạng hãng, như Airbus và Boeing.

8. Intel

Intel là doanh nghiệp lão làng trong ngành công nghệ và là người dẫn đầu trong mảng sinh sản chip cho máy tính để bàn cũng như laptop. Dù bỏ lỡ cuộc cách mạng di động, Intel đang dần bắt kịp khuynh hướng này. CEO Brian Krzanich cho biết tổ chức sẽ đầu tư mạnh vào 5G và khả năng kết nối. Đầu năm nay, họ cũng tìm lại hãng sinh sản xe tự lái Mobileye.

7. Sony

Sony đã bán thành công mảng máy tính VAIO lợi nhuận kém năm ngoái để hội tụ vào những sản phẩm lỗ lãi nhất. Năm 2016, họ ra mắt thiết bị tương trợ chơi game thực tế ảo trên PlayStation. Họ cũng là hãng chế tác cảm biến camera cho rộng rãi smartphone bậc nhất, như iPhone 7 và Samsung Galaxy S7. Mảng phim (Sony Motion Pictures) và âm nhạc (Sony Music) của hãng cũng đạt đa dạng thành công.

6. Bosch

Năm 2016, hãng công nghệ của Đức đã mang rộng rãi động thái củng cố vị thế trong mảng Internet of Things và phần mềm. Họ đã thử nghiệm phần mềm xe tự lái và thông báo cũng đang xây dựng kỹ thuật điện toán đám mây riêng, khó khăn có Amazon và Google.

5. Google

Điểm của Google nâng cao so mang năm ngoái, nhưng thứ hạng lại sụt giảm. 2016 là năm hoạt động hầu hết trước nhất của đơn vị mẹ E-Learning Việt Nam Alphabet. Họ cũng ra mắt loại điện thoại Pixel và loa điều khiển bằng giọng nhắc Home.

4. Canon

Canon được cấp sắp 4.000 bằng sáng chế năm 2016, chỉ sau IBM và Samsung. Họ hiện là hãng sản xuất camera và máy in lớn nhất thế giới.

3. The Walt Disney Company

2016 là năm doanh nghiệp bắt đầu hưởng lợi từ phần phim mới nhất của “Chiến tranh giữa các vì sao” E-Learning Việt Nam “Thần lực thức tỉnh giấc”, có doanh thu phòng vé hơn 1 tỷ USD. Họ cũng thông tin sẽ gia hạn hợp đồng sở hữu CEO hiện tại E-Learning Việt Nam Bob Iger tới năm 2019.

2. Lego

Điểm RepTrak: 79,5 Lego là doanh nghiệp thăng hạng nhiều nhất, từ trang bị 6 năm ngoái lên đồ vật 2 năm nay. Giai đoạn 2010 E-Learning Việt Nam 2015, doanh thu đơn vị này đã tăng hơn gấp đôi.

1. Rolex

Rolex là tổ chức tiếng tăm nhất thế giới nhờ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của hãng. Quy mô thị trường hàng xa xỉ thế giới chỉ nâng cao một% năm ngoái, nhưng đồng hồ của đơn vị Thụy Sĩ này vẫn đứng vững trước các đối thủ, như Apple Watch. Rolex còn ra mắt dòng đồng hồ sở hữu thể chạy chính xác trong 122 năm mà ko nên điều chỉnh.

* Nguồn: VnExpress


http://www.brandsvietnam.com/12016-Nhung-cong-ty-danh-tieng-nhat-the-gioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here