Những tiêu chí hợp lý Local SEO cho 1 Landing Page – Startup DIGI

0
271

local-landing-page

Trong khoảng thời gian một vài năm trở lại đây, thuật ngữ Landing Page đang càng ngày càng trở lên phổ thông và nhận được rất rộng rãi sự quan hoài từ 1 bộ phận đa số những quản trị viên website.

Càng chọn hiểu và biết về Landing Page, người ta càng nhận ra được tầm quan trọng của nó đến nói riêng và Buôn bán Online nói chung. Chính vì vậy, các SEOer đã và đang mua phương pháp để cho landing page được tối ưu 1 phương pháp triệt để nhất, trên toàn bộ các tiêu chí ranking của Google.

Và 1 trong số những tiêu chí quan yếu hàng đầu bây giờ ấy chính là Local – vị trí tìm kiếm của người tiêu dùng. Câu hỏi đặt ra là việc thông minh landing page cho tiêu chí này có gì khác so sở hữu việc tuyệt vời cho những trang bình thường khác?

Sau đây là 1 số tiêu chí thông minh mà một trang landing page hoàn hảo bắt buộc với:

Những tiêu chỉ tối ưu Local căn bản

Cũng giống như việc hợp lý cho những cái trang khác trên site, landing page cũng bắt buộc logic các tiêu chí cơ bản cho Local sau đây:

 1. Tiêu đề trang sở hữu cất tên của đô thị – hoặc tên vị trí địa lý của khu vực bạn đang muốn nhắm đến.
 2. Tuyệt vời thẻ title và thể hiện trang sở hữu liên quan đến từ khóa và vị trí địa lý của bạn.
 3. Nội dung của các trang khác có trên site.
  (sẽ phải chăng hơn nếu cả website của bạn đều nói về một chủ đề và nhắm tới một khu vực địa lý cụ thể)
 4. Số lượng và chất lượng của những local backlink
  (những backlink trỏ về từ các trang web của những công ty hoạt động trong khu vực đó)
 5. Nội dung sản phẩm/ dịch vụ của trang
  (mặc dầu Google chỉ là một phương tiện và ko có khả năng đọc hiểu nội dung, tuy nhiên, công cụ kiếm tìm này đủ sáng ý để kiểm tra được những sản phẩm/dịch vụ của bạn với đang được cung ứng trong khu vực hay ko)
 6. Từ khóa về local với chứa trong những thẻ heading của bài
 7. Trang mang chứa số điện thoại vùng, hoặc cửa hàng local

Những tiêu chí hợp lý Local cho 1 Landing Page tuyệt vời

1 landing page lý tưởng được tối ưu thấp cho Local là 1 trang đáp ứng được 3 mục tiêu sau:

 • Giải thích sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ mang lại ích lợi gì cho người sử dụng
 • Chuyển đổi (chốt sale, hoặc thu được thông báo của người tiêu dùng)
 • Thông minh tốt cho local

Và để thực hành được 3 điều trên, bạn sẽ cần tuyệt vời rẻ tất cả nội dung với trên trang landing page của mình, bao gồm:

(Hình ảnh mô phỏng cấu trúc của một Landing Page được tối ưu tốt cho Local SEO)

(Hình ảnh mô phỏng cấu trúc của một Landing Page được logic phải chăng cho Local )

1 – Ad copy & context

Lăng xê là một trong các nội dung không thể thiếu trên landing Page. Ngoại giả, người dùng thường không hứng thú với những cái lăng xê, bởi họ đã phải đọc quá rộng rãi hằng ngày. Chính bởi vậy, bạn cần tuyệt vời sao cho nội dung của những lăng xê này thật ngắn gọn, và bắt buộc cất những thông tin với ảnh hưởng đến vị trí local.

2 – Page headlines

Page headline – Những heading trên trang nên được đặt nổi trội và xinh đẹp trên trang. Bạn có thể không bắt buộc cho từ khóa về vị trí địa lý vào các heading này, ngoài ra, hãy cố gắng truyền chuyển vận 1 thông điệp ấn tượng và mạnh mẽ nhất đến có người đọc.

3 – Product features

Bạn sẽ nên biểu hiện ngắn gọn các tính năng của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán cho người tiêu dùng theo phương pháp diễn tả ngắn gọn những ích lợi mà họ mang thể nhận được lúc sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Để khiến cho được như vậy, hãy giải đáp thay cho người đọc 2 câu hỏi sau:

 1. Bạn đang bán mẫu gì?
 2. Vì sao tôi (người dùng) lại buộc phải đến chúng?

Hãy lồng lợi thế về vị trí địa lý của tổ chức bạn vào trong phần giới thiệu sản phẩm này để logic tốt nhất cho Local . Ngoài ra, bạn cũng bắt buộc khéo léo đưa các từ khóa mà người sử dụng hay search vào vị trí này

4 – Location map

Đây là nội dung chẳng thể thiếu trên 1 trang được thông minh local. Bạn sẽ nên 1 bản đồ trỏ tới một shop thực tiễn của đơn vị mình, ko chỉ sản xuất cho Google shop thực của bạn, mà còn giúp người sử dụng sắm được đường đến sở hữu bạn một phương pháp dễ dàng.

Một điều bạn phải chú ý lúc bạn nhúng bản đồ Google Map ấy là chiếc mã nhúng này hiện chưa có khả năng tự động co dãn theo kích tấc màn hình xem. Chính vì vậy, nó sở hữu thể khiến website của bạn không thân thiện trên đồ vật di động.

5 – Call(s) lớn action

Sau khi đã truyền chuyên chở một thông điệp tới mang người dùng, điều tiếp theo bạn cần làm đó là gửi tới họ một lời kêu gọi hành động cụ thể, kích thích họ tác động chuyển đổi.

Hãy để nút kêu gọi hành động của bạn được nổi trội trên trang, và xuất ngày nay những vị trí dễ click bởi đây là chìa khóa mở ra thành công cho chuyển đổi website.

6 – Social proof

Thông thường, trước những thông tin về 1 sản phẩm mới, người sử dụng sẽ vô cùng khó để ưng ý và tin tưởng những thông tin này. Chính do vậy, bạn sẽ cần những người mua khác – 1 bên trang bị 3 trung lập bình tìm và chứng minh về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Ví như bên đồ vật 3 trung lập này có shop local tại khu vực hoạt động buôn bán của bạn, hãy hiển thị liên hệ này trên trang để gia tăng độ xác thực cho kiểm tra trên của người dùng, đồng thời, gia tăng độ liên quan đến địa điểm local cho website.

7 – Your team

Đây là mục tùy chọn nên mang trên landing page của bạn. Đây sẽ là mục gia nâng cao độ uy tín và chuẩn xác của tổ chức bạn trong mắt người đọc. Tại vị trí này, bạn sẽ bắt buộc giới thiệu những thành viên trực tiếp làm việc và hỗ trợ người dùng tại shop local trên.


Trên đây là những tiêu chí cấp thiết để 1 landing page được tối ưu rẻ cho local . Bạn mang thể áp dụng loại landing page trên ảnh để đưa vào dùng trong thực tế. Điều quan yếu nhất bạn buộc phải ghi nhớ trước lúc khởi đầu xây dựng một landing page đó là  hãy xây dựng 1 chiến lược kèm 1 mục đích cụ thể cho landing page của mình.

Chúc các bạn sớm thu về hiệu quả.

Xem thêm các bài viết khác về Local tại chuyên mục Local .

Những tiêu chí tuyệt vời Local cho 1 Landing Page
3.04 (60.71%) 28 bình chọnhttp://vietmoz.net/cac-tieu-chi-toi-uu-local-seo-cho-mot-landing-page

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here