Nike sắp tung ra giày sáng dạ tự buộc dây

0
326

Hãng giày danh tiếng sẽ giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm mới sở hữu đa dạng tính năng độc đáo, lấy ý tưởng từ phim điện ảnh.

Người đại diện của Nike là Heidi Burgett cho biết hãng sẽ tung ra thị trường loại giày HyperAdapt một.0, lấy cảm hứng từ bộ phim Back to The Future II.

Trên Twitter, Heidi Burgett thông báo HyperAdapt một.0 sẽ chính thức cho tìm và trải nghiệm ở vài liên hệ từ ngày 28/11 tại Mỹ.

Theo Cnet, sản phẩm này sẽ sở hữu giá ko hề phải chăng. Hãng chưa ban bố giá chính thức.

HyperAdapt 1.0

Dòng giày tự buộc dây HyperAdapt một.0 do Nike sinh sản. Ảnh: Cnet.

Điểm đặc trưng của loại giày này là khả năng tự động buộc dây khi người dùng sở hữu vào, phê duyệt hệ thống dây cáp gắn trong được làm cho từ sợi cước và cảm biến lực dưới gót giày.

Các dây cáp sẽ tự động khép chặt lại nhờ thuật toán, và người dùng có thể điều chỉnh chừng độ co giãn của dây bằng 1 nút nhấn gần lưỡi giày.

Sản phẩm với thiết kế điện tử mang đèn LED ở đế giày sẽ sáng khi gần hết pin hoặc đang tự buộc. HyperAdapt một.0 mất khoảng 3 tiếng để sạc, mỗi lần sạc tiêu dùng được 2 tuần. Nike cũng phân phối một dây sạc clip-on từ tính giống cái dây sạc tiêu dùng cho Apple Watch.

Trong đa dạng năm qua, Nike luôn lập lờ ý tưởng về mẫu giày này. Năm 2011, họ giới thiệu một đôi giày bình thường nhưng xí gạt người xem rằng nó sở hữu thể tự động buộc dây bằng một người lén giật phía dưới.

HyperAdapt 1.0

Sản phẩm được cho sẽ với chi phí không hề rẻ. Ảnh: Wired.

Tháng 10 năm ngoái, nhà ngoại hình Tiner Hatfield đã gửi cho diễn viên Michael J. Fox bản sử dụng thử của HyperAdapt. Vào tháng 3 năm nay, doanh nghiệp đã ban bố phiên bản mới hơn để tung ra thị trường vào tháng 11.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm ở New York hồi đầu năm nay, giám đốc điều hành và chủ tịch của Nike Mark Parker tuyên bố, HyperAdapt 1.0 sẽ đánh dấu “Kỷ nguyên mới của thể thao”.

Đại Việt
* Nguồn: Zing News


http://www.brandsvietnam.com/10533-Nike-sap-tung-ra-giay-thong-minh-tu-buoc-day

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here