Nội thất đơn nhan sắc và những chi tiết mộc mạc của ngôi nhà tại London

0
186

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-1

Hội sở của tổ chức kiến trúc tại London đã được yêu cầu ngoại hình lại ngôi nhà được xây dựng vào thời gian Nữ vương Victoria cho 1 cặp vợ chồng trẻ, họ muốn đổi thay phương pháp xếp đặt hiện giờ và khôi phục lại 1 số khía cạnh ban sơ của tòa nhà.

Những kiến trúc sư đã đổi thay vị trí những cửa sổ và cửa ra vào cho giống sở hữu ban sơ, tiêu dùng 1 màu đặc trưng là sọc – đen cho những nguyên liệu để trang hoàng nội thất.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-2

“Thật khó để xác định hình dáng ban sơ và dung mạo trước đấy của tòa nhà, việc mở mang ko với hoạch định và việc cải tạo đã phá hủy các nét đặc biệt của ngôi nhà, tạo ra một loạt các không gian kín đáo được ngăn thành từng gian trên mỗi tầng,” Giám đốc hãng phim Jack Hosea luận bàn.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-3

“Khi bàn bạc với quý khách, chúng tôi đã mua cách khôi phục lại mặt tiền như cội nguồn ban đầu, tái định vị trí các lỗ để tạo ra sự xếp đặt với thứ tự, những lỗ cân đối theo chiều dọc và sàn nhà bằng gỗ để vận chuyển các cánh cửa lớn,” ông cho biết thêm.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-4

1 ko gian sống ít vách ngăn được được bề ngoài trên tầng cao nhất, nơi với sân hiên ngay lập tức kề tạo ra 1 ko gian ko kể trời hẻo lánh thay cho 1 khu vườn.

Một bảng điều khiển bằng kính đặt vào vật liệu ko thấm nước, dẫn ánh sáng thiên nhiên xuống tầng dưới, nơi sở hữu một dãy phòng và một phòng ngủ đơn.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-5

Tầng trệt sở hữu thêm một phòng ngủ đôi và 1 phòng nghiên cứu, mang thể mở vào chuồng ngựa phê duyệt các cửa kéo rộng.

Tại đây, các bức tường bê tông được sơn bóng bao nói quanh lấy các tầng, cộng mang đá sỏi và gạch chịu lực sở hữu thể sử dụng để lát cho những lối đi.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-6

Hai tầng lầu phía trên và cầu thang nối kết chúng, được lắp những tấm ván rộng bằng gỗ thông để tạo ra một bầu ko khí quen thuộc hơn.

Các yếu tố màu đen trong hình trạng của những viên gạch hoa, khung cửa sổ, ánh sáng và các đồ mỹ nghệ tương phản với màu thạch cao trắng, được dùng để quét trên những bức tường và sự tương phản này được đặt tên cho dự án: Black & White Mews.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-7

“Màu dung nhan hài hòa của vật liệu cộng mang những khía cạnh đơn thuần được đã được vận dụng cho đa số ngôi nhà,” Ông Hosea cho biết.

“Các khía cạnh đơn thuần nhất nhấn mạnh chất liệu và cấu trúc của tòa nhà, toàn bộ đã được khôi phục và vận dụng trong đa số dự án. Kết quả là 1 loạt những không gian có những gam màu sáng và đơn giản, mộc mạc đã hoàn toàn hòa quyện cộng có các yếu tố và hơi ấm của tòa nhà”.

ngoi-nha-voi-noi-that-don-sac-8

Các dự án trước đây của Doanh nghiệp kiến trúc Threefold, được có mặt trên thị trường bởi Matthew Driscoll và Jack Horsea vào năm 2004, bao gồm việc chuyển đổi 1 loạt các kho hàng cấp II thành 1 ngôi nhà gia đình, ngay bên ko kể Bath và sự đổi mới của sân thượng tại London để tạo thành tầng lửng.

Ảnh được chụp bởi Charles Hosea.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here