Nokia 8 và 7 sẽ nhắm vào phân khúc người tiêu dùng tầm trung?

0
193

Phổ biến khả năng Nokia 8 và Nokia 7 gần ra mắt, sẽ tiếp tục là hai loại smartphone tầm trung với thiết kế vỏ nguyên khối kim loại.

Theo Pocket-lint, HMD Global đang có những chuyển biến chóng vánh trên thị trường smartphone bằng việc giới thiệu 1 loạt điện thoại Android có nhãn hàng Nokia. Ngay sau lúc ban bố 4 cái điện thoại Nokia tại MWC 2017, trong ấy có 1 điện thoại căn bản và ba điện thoại Android phổ thông, HMD lại tiếp tục sở hữu các hướng đi tiếp theo đối sở hữu phân khúc tầm trung bằng bộ đôi Nokia 8 và 7 gần đến.

Trước ấy, đã có cực kỳ đa dạng thông tin cho biết Nokia 8 sẽ là 1 sản phẩm ở phân khúc cao cấp. Bên cạnh đó, thông báo mới nhất chỉ ra rằng đây chỉ đơn thuần là một chọn lọc tầm trung cao cấp hơn khi so sánh mang Nokia 7.

Sau Nokia 3, 5, và 6 thì Nokia 7 và 8 vẫn tiếp tục là dòng smartphone tầm trung mới. Ảnh: AFP.

Ghi nhận từ trang Nokia Power User cho thấy, bộ đôi điện thoại mới của HMD sẽ đi kèm chip xử lý Snapdragon 660 từ Qualcomm, sở hữu tức là sản phẩm sẽ ở phân khúc cận cao cấp. Sự dị biệt nằm ở độ phân giải màn hình lúc Nokia 7 đi kèm màn hình Full HD, còn Nokia 8 đi kèm màn hình QHD (2560 x 1440 pixel). Ngoài ra, cả hai sản phẩm này đều mang bề ngoài dạng vỏ nguyên khối kim khí nhằm tạo cảm giác sang trọng khi cầm trên tay.

Nguồn tin khẳng định HMD vẫn có chiến lược dành cho một điện thoại Android cao cấp, có nhẽ sẽ mang tên gọi Nokia 9 hoặc P1 như những tin rò rỉ trước đây.

Dĩ nhiên hầu hết đồ vật vẫn còn nằm trong kế hoạch của HMD, doanh nghiệp trước đây nói rằng sẽ ban bố tổng số từ 6 đến 7 điện thoại Android trong năm 2017. Việc 3 điện thoại Android đã được ban bố hồi đầu năm mang nghĩa sẽ còn khoảng 3-4 điện thoại Android mới xuất hiện. Dự kiến Nokia 8 và 7 sẽ được ra mắt vào tháng 5 đến.


http://www.brandsvietnam.com/11918-Nokia8va7senhamvaophankhucnguoidungtamtrung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here