Nokia 8 và 7 sẽ nhắm vào phân khúc người tiêu dùng tầm trung?

0
364

Phổ biến khả năng Nokia 8 và Nokia 7 gần ra mắt, sẽ tiếp tục là hai dòng smartphone tầm trung với kiểu dáng vỏ nguyên khối kim loại.

Theo Pocket-lint, HMD Global đang có những chuyển biến mau chóng trên thị trường smartphone bằng việc giới thiệu một loạt điện thoại Android sở hữu thương hiệu Nokia. Ngay sau lúc ban bố 4 cái điện thoại Nokia tại MWC 2017, trong đó sở hữu một điện thoại cơ bản và ba điện thoại Android phổ thông, HMD lại tiếp tục có những hướng đi tiếp theo đối có phân khúc tầm trung bằng bộ đôi Nokia 8 và 7 sắp đến.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin cho biết Nokia 8 sẽ là 1 sản phẩm ở phân khúc cao cấp. Ngoại giả, thông tin mới nhất chỉ ra rằng đây chỉ đơn thuần là 1 chọn lựa tầm trung cao cấp hơn lúc so sánh với Nokia 7.

Sau Nokia 3, 5, và 6 thì Nokia 7 và 8 vẫn tiếp tục là loại smartphone tầm trung mới. Ảnh: AFP.

Ghi nhận từ trang Nokia Power User cho thấy, bộ đôi điện thoại mới của HMD sẽ đi kèm chip xử lý Snapdragon 660 từ Qualcomm, có tức là sản phẩm sẽ ở phân khúc cận cao cấp. Sự khác biệt nằm ở độ phân giải màn hình khi Nokia 7 đi kèm màn hình Full HD, còn Nokia 8 đi kèm màn hình QHD (2560 x 1440 pixel). Ngoại giả, cả hai sản phẩm này đều có bề ngoài dạng vỏ nguyên khối kim khí nhằm tạo cảm giác sang trọng khi cầm trên tay.

Nguồn tin khẳng định HMD vẫn sở hữu chiến lược dành cho một điện thoại Android cao cấp, có nhẽ sẽ với tên gọi Nokia 9 hoặc P1 như những tin rò rỉ trước đây.

Hẳn nhiên đa số đồ vật vẫn còn nằm trong kế hoạch của HMD, đơn vị trước đây nhắc rằng sẽ công bố tổng số từ 6 tới 7 điện thoại Android trong năm 2017. Việc 3 điện thoại Android đã được ban bố hồi đầu năm có nghĩa sẽ còn khoảng 3-4 điện thoại Android mới xuất hiện. Dự định Nokia 8 và 7 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới.


http://www.brandsvietnam.com/11918-Nokia-8-va-7-se-nham-vao-phan-khuc-nguoi-dung-tam-trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here