Nutriboost giới thiệu bộ mặt đại sứ mới – MC Phan Anh

0
419

Ngoài việc giao hội vào chất lượng sản phẩm, nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost cũng cực kỳ năng động trong các hoạt động truyền thông sáng tạo, nhằm với nhãn hiệu đến sắp hơn với người dùng. Đầu năm nay, Nutriboost đã với một bước đi mới lúc quyết định tậu MC Phan Anh làm cho đại sứ thương hiệu của nhãn hiệu. Vậy, đâu là “cơ duyên” của sự phối hợp này?

Nutriboost và hành trình dai sức giữ vững cam kết chất lượng

Có phương châm con đường tới thành công luôn đòi hỏi 1 quá trình dẻo dai và cố gắng ko ngừng để vượt qua tất cả thử thách, Nutriboost đã từng bước chinh phục được niềm tin của quý khách và đạt được những thành quả mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng nên ước ao. Nhìn lại 7 năm trước, lúc nước giải khát bổ sung vi chất là 1 khái niệm còn tương đối xa lạ có người dùng, Coca-Cola đã với một bước đi đầy sáng tạo nhưng ko kém phần táo tợn khi tung ra Nutriboost – nước uống dinh dưỡng đầu tiên trên thị trường kết hợp sữa và nước trái cây.

Tính đến nay, Nutriboost không chỉ mở mang kênh cung cấp trên toàn quốc mang hơn 300.000 điểm bán sỉ mà còn có mặt ở các thị trường châu Á như Indonesia, Myanmar. Chỉ trong năm 2016, số lượng sản phẩm bán ra khi xếp thành hàng sẽ dài gấp 5 lần quãng đường từ TP.HCM ra Hà Nội.

Trong vai trò mới, Phan Anh đã đồng hành cộng nhãn hiệu Nutriboost trong ngày hội dinh dưỡng tại Quảng Nam vào đầu năm nay.

Sản phẩm sữa trái cây Nutriboost là kết quả của giai đoạn nghiên cứu kỹ càng và sáng chế tại Trọng tâm lớn mạnh toàn cầu của Coca-Cola. Trước khi đến tay người sử dụng, mỗi chai Nutriboost đều cần trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng gắt gao của Coca-Cola từ khâu nguyên liệu đầu vào, sinh sản tới thành phẩm. Dựa trên các nghiên cứu dùng chuyên sâu, sản phẩm được chế biến theo công thức đặc trưng, kết hợp sữa hoặc sữa đậu nành cộng nước trái cây thơm ngon, giàu vitamin, thích hợp mang khẩu vị và thể trạng của người Việt Nam. Nhờ đó, những sản phẩm Nutriboost luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của doanh nghiệp Coca-Cola cũng như đáp ứng đầy đủ những đề nghị an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, với lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hợp tác vì tin tưởng và đồng điệu

Giữa cực kỳ đa dạng ứng viên sáng giá cho vị trí đại sứ thương hiệu, Nutriboost đã quyết định đồng hành cùng MC Phan Anh. Chia sẻ sự kiện này, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết: “Nutriboost chọn Phan Anh trước tiên vì hình ảnh của anh luôn gắn ngay tắp lự sở hữu sự tin cậy – điều mà thương hiệu chúng tôi xoành xoạch đề cao. Tuy nhiên, chúng tôi còn gặp nhau ở sự đồng điệu trong mục tiêu mang lại những giá trị phải chăng đẹp nhất cho cộng đồng. Hơn nữa, nam MC còn là 1 minh chứng thuyết phục nhất cho sự bền bỉ, nỗ lực vươn tới các thành công trong cuộc sống – tinh thần mà chúng tôi luôn khích lệ và muốn truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ”.

MC Phan Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost từ đầu năm 2017.

Gánh vác vị trí đại sứ nhãn hiệu, Phan Anh san sẻ: “Tôi hấp thụ vai trò mới này vì niềm tin vào chất lượng của Nutriboost, sản phẩm từ một tập đoàn uy tín toàn cầu. Tuy nhiên, quan niệm sống của tôi cũng tương đồng với thông điệp và giá trị mà nhãn hàng truyền vận tải: con đường đến thành công ko nên do may mắn hay 1 sớm một chiều. Đó là hành trình dẻo dai và phải phổ biến tìm mọi cách, vượt qua tất cả thử thách, để đạt được mục tiêu của bản thân. Và Nutriboost đã biểu thị vô cùng rõ điều ấy duyệt hành trình chinh phục niềm tin người dùng mang những cam kết về chất lượng cũng như các giá trị dinh dưỡng thiết thực với tới cho cùng đồng”.

Trong vai trò mới, Phan Anh đã cùng thương hiệu bắt đầu năm mới đầy ý nghĩa qua hoạt động trao quà Tết cho hơn một.500 người dân ở Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai. Sắp tới, nam MC sẽ cùng nhãn hàng tiếp tục tham dự đa dạng hoạt động kết nối với những bạn trẻ nhằm truyền vận tải thông điệp tích cực, cũng như với tới các sản phẩm Nutriboost chất lượng, dinh dưỡng, tiếp thêm sức bền cho những cử tử trên con đường chinh phục một trong các bước ngoắc lớn của cuộc sống – kỳ thi CĐ-ĐH 2017.


http://www.brandsvietnam.com/11916-Nutriboost-gioi-thieu-guong-mat-dai-su-moi-MC-Phan-Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here