Nutriboost giới thiệu gương mặt đại sứ mới E-Learning Việt NamMC Phan Anh

0
259

Ngoài việc tụ hợp vào chất lượng sản phẩm, nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost cũng vô cùng năng động trong những hoạt động truyền thông sáng tạo, nhằm sở hữu nhãn hiệu đến sắp hơn sở hữu người sử dụng. Đầu năm nay, Nutriboost đã có 1 bước đi mới khi quyết định mua MC Phan Anh làm đại sứ nhãn hiệu của nhãn hiệu. Vậy, đâu là “cơ duyên” của sự kết hợp này?

Nutriboost và hành trình bền bỉ giữ vững cam kết chất lượng

Mang phương châm con đường đến thành công luôn đòi hỏi 1 quá trình dẻo dai và nỗ lực không giới hạn để vượt qua hầu hết thử thách, Nutriboost đã từng bước chinh phục được niềm tin của các bạn và đạt được những thành quả mà bất kỳ thương hiệu nào cũng phải ước ao. Nhìn lại 7 năm trước, lúc nước tiểu khát bổ sung vi chất là một khái niệm còn hơi xa lạ sở hữu người tiêu dùng, Coca-Cola đã có một bước đi đầy sáng tạo nhưng ko kém phần táo bạo khi tung ra Nutriboost E-Learning Việt Namnước uống dinh dưỡng trước tiên trên thị trường phối hợp sữa và nước trái cây.

Tính đến nay, Nutriboost ko chỉ mở mang kênh chế tạo trên toàn quốc có hơn 300.000 điểm bán lẻ mà còn mang mặt ở những thị trường châu Á như Indonesia, Myanmar. Chỉ trong năm 2016, số lượng sản phẩm bán ra khi xếp thành hàng sẽ dài gấp 5 lần quãng đường từ TP.HCM ra Hà Nội.

Trong vai trò mới, Phan Anh đã đồng hành cùng thương hiệu Nutriboost trong ngày hội dinh dưỡng tại Quảng Nam vào đầu năm nay.

Sản phẩm sữa trái cây Nutriboost là kết quả của công đoạn nghiên cứu chu đáo và sáng chế tại Trung tâm tăng trưởng toàn cầu của Coca-Cola. Trước lúc đến tay người sử dụng, mỗi chai Nutriboost đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng gắt gao của Coca-Cola từ khâu vật liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm. Dựa trên những nghiên cứu sử dụng chuyên sâu, sản phẩm được chế biến theo công thức đặc trưng, kết hợp sữa hoặc sữa đậu nành cùng nước trái cây thơm ngon, giàu vitamin, thích hợp với khẩu vị và thể trạng của người Việt Nam. Nhờ đó, các sản phẩm Nutriboost luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của doanh nghiệp Coca-Cola cũng như đáp ứng hầu hết những đề nghị an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, có lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Hợp tác vì tin tưởng và đồng điệu

Giữa vô cùng nhiều ứng viên sáng giá cho vị trí đại sứ nhãn hiệu, Nutriboost đã quyết định đồng hành cộng MC Phan Anh. San sẻ sự kiện này, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết: “Nutriboost mua Phan Anh trước tiên vì hình ảnh của anh luôn gắn liền có sự tin cậy E-Learning Việt Namđiều mà thương hiệu chúng tôi luôn luôn đề cao. Tuy nhiên, chúng tôi còn gặp nhau ở sự đồng điệu trong mục đích với lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Hơn nữa, nam MC còn là một minh chứng thuyết phục nhất cho sự bền bỉ, nỗ lực vươn tới những thành công trong cuộc sống E-Learning Việt Namtinh thần mà chúng tôi luôn động viên và muốn truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc trưng là các người trẻ”.

MC Phan Anh chính thức trở nên đại sứ thương hiệu của thương hiệu Nutriboost từ đầu năm 2017.

Đảm đang vị trí đại sứ nhãn hàng, Phan Anh chia sẻ: “Tôi thu nạp vai trò mới này vì niềm tin vào chất lượng của Nutriboost, sản phẩm từ 1 tập đoàn uy tín toàn cầu. Ngoài ra, quan niệm sống của tôi cũng tương đồng có thông điệp và giá trị mà nhãn hàng truyền tải: con đường đến thành công ko cần do may mắn hay một sớm một chiều. Ấy là hành trình dai sức và buộc phải nhiều nỗ lực, vượt qua tất cả thử thách, để đạt được mục đích của bản thân. Và Nutriboost đã bộc lộ vô cùng rõ điều đó chuẩn y hành trình chinh phục niềm tin người tiêu dùng với các cam kết về chất lượng cũng như các giá trị dinh dưỡng thiết thực có đến cho cộng đồng”.

Trong vai trò mới, Phan Anh đã cộng nhãn hàng bắt đầu năm mới đầy ý nghĩa qua hoạt động trao quà Tết cho hơn 1.500 người dân ở Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai. Sắp tới, nam MC sẽ cùng nhãn hàng tiếp tục tham gia nhiều hoạt động kết nối sở hữu các tuổi teen nhằm truyền chuyên chở thông điệp tích cực, cũng như mang tới các sản phẩm Nutriboost chất lượng, dinh dưỡng, tiếp thêm sức bền cho những sĩ tử trên con đường chinh phục 1 trong các bước ngoắc to của cuộc sống E-Learning Việt Namkỳ thi CĐ-ĐH 2017.

Nguyễn Thơm
* Nguồn: PV


http://www.brandsvietnam.com/11916-NutriboostgioithiouguongmetAaisumoiMCPhanAnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here