Ông chủ Amazon kiếm tiền nhanh nhất thế giới

0
212

Của cải của Jeff Bezos tăng 56%, tương đương 27,6 tỷ USD năm ngoái E-Learning Việt Namnhiều hơn tổng mức tăng của 24 tỷ phú giàu nhất hành tinh.

Sức tăng này chính yếu nhờ cổ phiếu Amazon nâng cao 67% năm qua. Ông hiện là người giàu vật dụng ba thế giới sở hữu 72,8 tỷ USD, sau Bill Gates và Warren Buffett.

Năm ngoái là lần trước nhất Jeff Bezos lọt danh sách 10 người giàu nhất thế giới của Forbes. Ông đứng ở vị trí đồ vật năm. Năm 2007, tổng của cải của tỷ phú mới là 4,4 tỷ USD.

Nhà uyên bác vùng Omaha E-Learning Việt NamWarren Buffett là người với mức nâng cao trưởng của cải nhanh nhì thế giới, sau Bezos. Ông kiếm thêm 14,8 tỷ USD, nhờ cổ phiếu Berkshire Hathaway tăng 31%.

Tháng 10/2016, Bezos vẫn xếp trên Warren Buffett trong top 400 người giàu nhất Mỹ. Ngoại giả, huyền thoại đầu tư đã vượt lên trong 4 tháng sắp đây. Cổ phiếu của Berkshire Hathaway tăng mạnh cốt yếu nhờ chiến thắng của Tổng thống Mỹ E-Learning Việt NamDonald Trump.

Không tỷ phú nào mang 1 năm rẻ hơn CEO Amazon E-Learning Việt NamJeff Bezos.

Hãng chuyển phát của Wang Wei E-Learning Việt NamS.F. Express niêm yết trên sàn chứng khoán Thâm Quyến tháng trước, sau thương vụ sáp nhập mang 1 doanh nghiệp khác là Dingtai. Cổ phiếu công ty lên cao đã giúp của cải của Wang nâng cao 11,7 tỷ USD so có danh sách năm 2016, lên 15,9 tỷ USD. Trường hợp tính theo thời kì thực, đến bữa qua, của cải của ông đã là 23,9 tỷ USD.

Facebook tiếp tục thành công cũng giúp CEO E-Learning Việt NamMark Zuckerberg mang của cải tăng mạnh thiết bị tư năm ngoái, mang 11,4 tỷ USD. Anh hiện mang 56 tỷ USD, cốt yếu nhờ giá cổ phiếu Facebook nâng cao 31%.

Sắp đây, Zuckerberg bắt buộc đối mặt sở hữu những chỉ trích rằng Facebook để lan truyền tin tức giả trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Tháng này, anh cho biết sẽ khởi đầu chuyến đi vòng vèo nước Mỹ để họp mặt hầu hết đứa ở các bang cho tới cuối năm.

Danh sách người giàu nhất thế giới vừa được Forbes ban bố hôm qua. Đây là năm thế giới sở hữu số tỷ phú kỷ lục. Theo đấy, số người sở hữu của cải tỷ USD đã nâng cao 13% so mang năm ngoái, lên 2.043 người. Tổng tài sản của họ hiện là hơn 7.600 tỷ USD.

Người giàu nhất thế giới năm nay vẫn là Bill Gates. Ông hiện mang 86 tỷ USD. Theo sau là Warren Buffett có 75,6 tỷ USD, tỷ phú Amazon E-Learning Việt NamJeff Bezos và ông chủ Zara E-Learning Việt NamAmancio Ortega.

Anh Tú / Forbes
* Nguồn: VnExpress


http://www.brandsvietnam.com/11961-Ong-chu-Amazon-kiem-tien-nhanh-nhat-the-gioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here