Rò rỉ thông số NVIDIA Geforce GTX 2080, GTX 2070 và GTX 2060, vẫn sử dụng chip nhớ GDDR5X, sở hữu nâng cao giá | Đồ họa và nhiếp ảnh Việt Nam

0
906
Rò rỉ thông số NVIDIA Geforce GTX 2080, GTX 2070 và GTX 2060, vẫn sử dụng chip nhớ GDDR5X, có tăng giá

Dòng card đồ họa mới này sẽ được đồ vật GPU Pascal Refresh.

Dự báo, NVIDIA sẽ ra mắt những sản phẩm đầu tiên của dòng Geforce GTX 20 vào tháng 5/2017, cộng thời khắc với khi giới thiệu GTX 1080 trước đấy.

Như vậy, rộng rãi khả năng NVIDIA sẽ tiêu dùng cách đặt tên sở hữu mã GTX 20XX thay vì nối tiếp GTX 10 bằng GTX 11. Bên cạnh đó, các phân khúc card vẫn theo “lệ cũ”, lần lượt từ cao cấp đến bình dân sẽ là GTX 2080, GTX 2070 và GTX 2060. Bên cạnh đó, chiếc card Titan sẽ là Titan Black V2.

Rò rỉ thông số NVIDIA Geforce GTX 2080, GTX 2070 và GTX 2060, vẫn sử dụng chip nhớ GDDR5X, có tăng giá

Những tin đồn này được ghi nhận bởi WCCFTech, trang này cũng cung ứng cả thông số của những VGA mới, chưa thực sự yếu tố nhưng phần nào cho thấy được những cải thiện của GTX 20 so mang chiếc VGA trước đấy.

Dễ nhận thấy, NVIDIA đã liên tiếp cố gắng nâng cao số lượng nhân CUDA trên mỗi GPU mới của họ, đây cũng là thành phần giúp những card đồ họa của “đội xanh” trở nên mạnh mẽ và hoạt động hết sức ổn định.


Thông số cơ bản các dòng VGA NVIDIA GTX 20.

Tham số căn bản những chiếc VGA NVIDIA GTX 20.

Những VGA mới sẽ dùng GPU Pascal Refresh, không mang phổ biến đột phát nhưng chắc chắn tối ưu hơn so có Pascal trước đây. Động thái này cho thấy NVIDIA đang áp dụng công đoạn vững mạnh GPU mang tiết điệu tick-tock.

Một điều hơi đáng tiếc nuối là những VGA Geforce GTX 20 vẫn sẽ sử dụng chip nhớ GDDR5X, thay vì “lên đời” HBM2 như chiếc GPU Vega mà AMD mới giới thiệu phương pháp đây ko lâu.


So sánh thông số các VGA đầu bảng của 2 thế hệ.

So sánh thông số các VGA đầu bảng của 2 thế hệ.

Tốc độ bộ nhớ của HBM2 là hoàn toàn vượt trội so sở hữu những thế hệ GDDR trước đây, bảo đảm phá hoang tối đa sức mạnh xử lý củ nhân đồ họa.

1 vấn đề nhỏ nữa, theo tin đồn thì giá bán của những VGA GTX 20 sẽ cao hơn một chút, khoảng 10% so có trước đây. Tuy nhưng, người dùng hoàn toàn mang thể cân đề cập sắm mua mẫu VGA mang giá tốt hơn nhưng vẫn đáp ứng phải chăng nhu cầu ngày nay.

Theo genk

[embedded content]

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here