Sage&Company ra mắt thể nghiệm dịch vụ tuyển dụng nhân kiệt trong lĩnh vực marketing & sales

0
310

Bữa nay (27/3) tại Hà Nội, Sage&Company đưa ra mắt thử nghiệm dịch vụ tham vấn tuyển dụng chuyên biệt trong lĩnh vực Marketing & Sales có thương hiệu Sage&Co Search.

Như vậy bên cạnh Viện Kinh doanh Ứng dụng Sage Academy, Sage&Co Search sẽ trở nên nhãn hiệu song đôi cùng Sage Academy trong sứ mạng phục vụ doanh nghiệp, phát triển và sản xuất các nhân tài trong ngành Marketing & Sales.

Được định vị là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ “headhunt – săn đầu người” cho lĩnh vực Marketing & Sales, Sage&Co Search thừa hưởng mạng lưới ứng cử viên tiềm năng mang chuyên môn cao trong mọi các ngành từ hàng tiêu dùng, thương nghiệp, bất động sản, khoa học, tài chính nhà băng tới những ngành dịch vụ…

Song song là đối tác của những cộng đồng Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam, đối tác của Brands Vietnam và đa dạng cộng đồng khác, Sage&Co giúp Nhà tuyển dụng kết nối sở hữu người tìm việc tiềm năng nhanh nhất, có được nhân tài trước đối thủ. Bên cạnh đó bằng hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực, quy trình tìm kiếm tuyển lựa giỏi, phối hợp mang đánh giá của màng lưới chuyên gia, Sage&Co đảm bảo giúp Nhà tuyển dụng luôn sở hữu được ứng cử viên ăn nhập nhất.

Đối sở hữu các Người tìm việc, Sage&Co đóng vai trò như một người bạn, thấu hiểu những mong muốn, kỳ vọng của ứng viên về nơi làm cho việc ham mê và với khả năng phát triển lâu dài. Vì vậy Sage&Co Search phấn đấu thiết lập mối quan hệ chiến lược với các Nhà phỏng vấn để kết nối ứng cử viên ngay cả lúc hai bên chưa có nhu cầu.

Ngoại giả sau lúc bạn chính thức gia nhập công ty, Sage&Co Search sẽ triển khai chương trình hỗ trợ thành công (Success After Joining) chuẩn y việc tạo điều kiện cho người tìm việc học tập tại Sage hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu. Sage&Co Search tìm kiếm sự thành công phê duyệt sự thành công của người tìm việc và của Nhà tuyển dụng.

Ông Nguyễn Văn Phương, Founder kiêm Group CEO – Sage&Company Group cho biết “Ngành Kinh doanh & Sales sẽ luôn luôn có nhu cầu nguồn nhân lực cao đặc trưng ở nền kinh tế đang lớn mạnh như ở Việt Nam. Do đó chúng tôi cam kết đồng hành tăng chất lượng nguồn nhân công về Buôn bán & Sales của tổ chức góp phần giúp tổ chức tăng khả năng cạnh tranh và phát triển vững bền”.

Thông tin về dịch vụ vui lòng can hệ:

Công ty tham mưu tuyển dụng nhân sự Sage&Co Search
Ngô Thế Công – Giám đốc điều hành
Email:
cong.ngo@sagesearch.com.vn
SĐT: 093 665 6565
Website:
www.sagesearch.com.vn

* Nguồn: SAGE


http://www.brandsvietnam.com/12005-SageCompany-ra-mat-thu-nghiem-dich-vu-tuyen-dung-nhan-tai-trong-linh-vuc-marketing-sales

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here