Samsung phản hồi ra sao về sự cố mống mắt trên Galaxy S8 dễ bị hack

0
260

(Techz.vn) Ông lớn xứ Hàn vừa đưa ra thông cáo chính thức về sự cố quét mống mắt dễ bị khai thác trong thời gian vừa qua.

Sau khi nhận được những thông tin về sự cố mống mắt trên Galaxy S8 dễ dàng bị hack một cách dễ dàng, Samsung đã nhanh chóng đáp trả lại giới truyền thông: ”Chúng tôi nhận thức được vụ việc vừa qua, nhưng chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa về công nghệ quét mống mắt trên Galaxy S8 được phát triển thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và có độ chính xác cao, nhằm ngăn chặn những nỗ lực xâm phạm đến hệ thống an ninh của thiết bị. Nếu có bất cứ lỗ hổng hoặc có những nguy cơ ảnh hưởng được bảo mật thiết bị, dù bất cứ thời điểm nào, chúng tôi sẽ có phản hồi nhanh nhất để kịp thời giải quyết vấn đề”

Samsung phản hồi ra sao về sự cố mống mắt trên Galaxy S8 dễ bị hack

Thông cáo trên cũng đồng nghĩa với việc Samsung vẫn đang nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề và vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhất về sự cố vừa qua. Câu trả lời này dễ dàng khiến chúng ta gợi nhớ đến sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 hồi năm ngoái. Khi quá trình kiểm thử của Samsung chưa thật sự gắt gao để trót lọt ra nhiều sự cố nghiêm trọng ngoài ý muốn. Lúc đó hãng mới tiến hành điều tra và đưa ra hướng khắc phục. Nhưng e là mọi thứ đã quá muộn màng!

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here