“Sáng giờ khiến cho ly cà phê chưa?” Đến B’s Mart đi!

0
265

Nhân viên shop B’s Mart thao tác máy pha cà phê PhinDeli (SX tại Hàn Quốc) cho hương vị cà phê truyền thống (giống như quán) nhưng siêu tiện lợi cho người bán.

Hợp tác chiến lược sở hữu B’sMart là 1 bước khiêu vũ giúp PhinDeli hiện thực hóa mục tiêu “Cà phê take-away số 1 Việt Nam”. Cà phê Việt tại chuỗi shop một thể lợi đến từ Thái Lan.

Chuỗi địa chỉ một thể lợi B’s Mart và nhãn hiệu “cà phê Việt khiến nước Mỹ tỉnh giấc” PhinDeli vừa chính thức trở nên đối tác chiến lược mà theo đấy PhinDeli sẽ giới thiệu giải pháp cà phê pha máy take-away tại mọi các shop của chuỗi. Sở hữu 97 máy được lắp trong tháng 8 này giúp nâng số lượng máy pha cà phê PhinDeli lên con số 300 điểm bán, chính thức trở thành “Cà phê take-away số một Việt Nam”.

“Chiến lược của PhinDeli take-away là có mặt tại những cửa hàng một thể lợi. B’s Mart sở hữu thể kể là sự chọn lựa số 1 của chúng tôi. Là một trong những nhãn hiệu nổi trội về chuỗi địa chỉ luôn tiện lợi tại thị trường Việt Nam, B’s Mart còn là điểm đến của các người mua trẻ mà PhinDeli luôn hướng đến!” Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết.

image

97 địa chỉ B’s Mart 24h chóng vánh trở nên những điểm cà phê sạch, nâng lên tổng số 300 địa chỉ nhượng quyền cà phê PhinDeli.

Các shop B’s Mart hiện giao hội sắp các trường học cấp 2, 3, và đại học phục vụ cho học sinh-sinh viên cũng như những đối tượng khác 24/7. Sở hữu slogan “Bạn đói bụng ư? Tới ngay B’s mart”, ngoại trừ những mặt hàng rộng rãi về bánh kẹo, snack, sữa và những cái nước sở hữu ga, thế mạnh của B’s Mart là các món ăn nhanh, vệ sinh, giá bắt buộc chăng như bắp rang bơ, gà rán, xúc xích, sandwich… Sự góp mặt của cà phê pha máy PhinDeli đem tới thêm tuyển lựa cũng như sự nhân tiện lợi cho những nhóm đối tượng người dùng của B’s Mart.

Các sản phẩm của PhinDeli take-away bao gồm: cà phê đen “Thơm đắng lòng”, cà phê sữa “Ngon té ghế” và cà phê Sôcôla “Thơm bá cháy”. Hầu hết đều mang hương vị 100% cà phê truyền thống lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bởi vậy mang thể kể các shop B’s Mart trở thành các điểm bán cà phê sạch cho người tiêu dùng.

“Hiệp tác này sẽ giúp chúng tôi từng bước hiện thực hóa mục đích của PhinDeli là trở thành Cà phê take-away số một Việt Nam, mở ra cánh cửa giới thiệu cà phê Việt ra những thị trường khác”. Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết thêm. “Dự định từ đây tới cuối năm, PhinDeli sẽ có 700 điểm bán cà phê có đi và khởi đầu mở rộng ra những thành phố khác trên cả nước!”

Ngoại trừ B’s Mart, PhinDeli đã sở hữu mặt tại một số quán cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, căn-tin trường học trung học, Đại học, bệnh viện, điểm bán đồ ăn sáng…

image

Ba sản phẩm PhinDeli take-away bao gồm: Cà phê đen, cà phê sữa và cà phê socola – đáp ứng nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng người dùng từ học trò cấp 3 cho đến viên chức văn phòng và những người ghiền cà phê.

Theo một số chuyên gia, cà phê pha phin theo phong bí quyết Việt rất độc đáo nhưng cũng mất thời gian và bất tiện. Giải pháp pha máy của PhinDeli vẫn đảm bảo hương vị cà phê truyền thống, song song giải quyết được tính nhân tiện lợi vốn cần thiết trong cuộc sống đương đại.

Để đánh dấu sự hợp tác này, PhinDeli tung ra chương trình khuyến mãi độc đáo giảm 49% (6.100/ly) chỉ mang tại B’s Mart cho cả 3 dòng cà phê trong 3 tuần. Người mua có thể thưởng thức cà phê có hương vị Việt đặc trưng như cà phê bán tại các hàng quán nhưng được bảo đảm hơn về yếu tố vệ sinh, nhân tiện lợi và giá cả lại siêu tuyệt vời.

Với kế hoạch B’s Mart phát triển 500 shop trong 3 năm tới, mỗi sáng thức dậy, thay cho câu chào hỏi thường ngày, bạn có lẽ buộc phải chào nhau: “Sáng giờ làm cho ly cà phê chưa, tới B’s Mart đi!”


http://www.brandsvietnam.com/7502-SanggiolamlycaphechuaYenBsMartAi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here