“Sáng giờ khiến ly cà phê chưa?” Tới B’s Mart đi!

0
235

Nhân viên cửa hàng B’s Mart thao tác máy pha cà phê PhinDeli (SX tại Hàn Quốc) cho hương vị cà phê truyền thống (giống như quán) nhưng cực kỳ một thể lợi cho người bán.

Hợp tác chiến lược với B’sMart là 1 bước khiêu vũ giúp PhinDeli hiện thực hóa mục đích “Cà phê take-away số một Việt Nam”. Cà phê Việt tại chuỗi liên hệ tiện lợi đến từ Thái Lan.

Chuỗi cửa hàng nhân tiện lợi B’s Mart và thương hiệu “cà phê Việt làm nước Mỹ thức giấc” PhinDeli vừa chính thức trở nên đối tác chiến lược mà theo đấy PhinDeli sẽ giới thiệu biện pháp cà phê pha máy take-away tại mọi những địa chỉ của chuỗi. Mang 97 máy được lắp trong tháng 8 này giúp nâng số lượng máy pha cà phê PhinDeli lên con số 300 điểm bán, chính thức trở nên “Cà phê take-away số 1 Việt Nam”.

“Chiến lược của PhinDeli take-away là mang mặt tại những cửa hàng tiện thể lợi. B’s Mart có thể nói là sự tuyển lựa số 1 của chúng tôi. Là một trong những thương hiệu nổi trội về chuỗi liên hệ tiện thể lợi tại thị trường Việt Nam, B’s Mart còn là điểm đến của các người mua trẻ mà PhinDeli luôn hướng tới!” Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết.

image

97 địa chỉ B’s Mart 24h mau chóng trở thành những điểm cà phê sạch, nâng lên tổng số 300 shop nhượng quyền cà phê PhinDeli.

Các liên hệ B’s Mart hiện giao hội gần những trường học cấp 2, 3, và đại học chuyên dụng cho cho học sinh-sinh viên cũng như những đối tượng khác 24/7. Sở hữu slogan “Bạn đói bụng ư? Tới ngay B’s mart”, ngoại trừ những mặt hàng rộng rãi về bánh kẹo, snack, sữa và các cái nước mang ga, điểm cộng của B’s Mart là những món ăn nhanh, vệ sinh, giá phải chăng như bắp rang bơ, gà rán, xúc xích, sandwich… Sự góp mặt của cà phê pha máy PhinDeli đem tới thêm lựa chọn cũng như sự luôn tiện lợi cho các nhóm đối tượng người mua của B’s Mart.

Các sản phẩm của PhinDeli take-away bao gồm: cà phê đen “Thơm đắng lòng”, cà phê sữa “Ngon té ghế” và cà phê Sôcôla “Thơm bá cháy”. Mọi đều sở hữu hương vị 100% cà phê truyền thống lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Thành thử có thể nói những shop B’s Mart trở nên các điểm bán cà phê sạch cho người sử dụng.

“Cộng tác này sẽ giúp chúng tôi từng bước hiện thực hóa mục tiêu của PhinDeli là trở nên Cà phê take-away số 1 Việt Nam, mở ra cánh cửa giới thiệu cà phê Việt ra các thị trường khác”. Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết thêm. “Dự định từ đây đến cuối năm, PhinDeli sẽ có 700 điểm bán cà phê với đi và khởi đầu mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước!”

Ko kể B’s Mart, PhinDeli đã sở hữu mặt tại 1 số quán cà phê, siêu thị thức ăn nhanh, căn-tin trường học trung học, Đại học, bệnh viện, điểm bán đồ ăn sáng…

image

Ba sản phẩm PhinDeli take-away bao gồm: Cà phê đen, cà phê sữa và cà phê socola – đáp ứng nhu cầu đa dạng của rộng rãi đối tượng người dùng từ học sinh cấp 3 cho tới viên chức văn phòng và các người ghiền cà phê.

Theo một số chuyên gia, cà phê pha phin theo phong phương pháp Việt siêu độc đáo nhưng cũng mất thời gian và bất tiện thể. Giải pháp pha máy của PhinDeli vẫn bảo đảm hương vị cà phê truyền thống, song song giải quyết được tính một thể lợi vốn cấp thiết trong cuộc sống đương đại.

Để đánh dấu sự hợp tác này, PhinDeli tung ra chương trình khuyến mãi độc đáo giảm 49% (6.100/ly) chỉ sở hữu tại B’s Mart cho cả 3 dòng cà phê trong 3 tuần. Khách hàng có thể thưởng thức cà phê có hương vị Việt đặc thù như cà phê bán tại các hàng quán nhưng được bảo đảm hơn về nhân tố vệ sinh, tiện lợi và giá cả lại siêu tuyệt vời.

Mang kế hoạch B’s Mart lớn mạnh 500 cửa hàng trong 3 năm đến, mỗi sáng thức dậy, thay cho câu chào hỏi thông thường, bạn có nhẽ buộc phải chào nhau: “Sáng giờ làm ly cà phê chưa, tới B’s Mart đi!”


http://www.brandsvietnam.com/7502-Sang-gio-lam-ly-ca-phe-chua-Den-Bs-Mart-di

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here