Siêu xe triệu người mơ ước Lamborghini Aventador bị “vẽ bậy”?

0
213

(Techz.vn) Mới đây hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị vẽ bậy được lan truyền trên mạng Internet làm nhiều người nhức mắt và không kém phần xót xa cho siêu xe này.

Ngay khi nhìn thấy chiếc siêu xe này. Chúng ta sẽ liên tưởng đến việc đỗ ô tô không đúng chỗ bị xịt sơn xe. Nên rất nhiều người lầm tưởng đã chia sẻ rất nhanh chóng hình ảnh chiếc xe này.Tuy nhiên đây chỉ là 1 sản phẩm của 1 cửa hàng chuyên thiết kế đồ họa xe tại Mỹ.

Siêu xe triệu người mơ ước Lamborghini Aventador bị “vẽ bậy”?

Đầu tiên nhiều người sẽ lầm tưởng siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bị vẽ bậy.

Chiếc xe này đã được xuất hiện trong hành trình siêu xe đình đám Goldrush Rally diễn ra tại Mỹ. Giới đam mê xe, đã rất ngạc nhiên khi phát hiện siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm bị tô vẽ nhiều chữ với nhiều màu khác nhau.

Nhiều người cho rằng, chiếc siêu xe này đã bị “antifan” chơi khăm và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi để tìm thủ phạm giúp chủ nhân chiếc siêu xe này.

Siêu xe triệu người mơ ước Lamborghini Aventador bị “vẽ bậy”?

Đã có rất nhiều người chia sẻ bức ảnh để tìm thủ phạm giúp chủ xe.

Theo thông tin từ chủ xe cho biết. Những dòng chữ chi chít nhiều màu sắc trên chiếc Aventador này được sơn xịt bằng một loại chuyên dụng và có thể dễ dàng tẩy rửa khi chủ nhân thấy không còn phù hợp với mục đích ban đầu của mình nữa.

Siêu xe triệu người mơ ước Lamborghini Aventador bị “vẽ bậy”?

Chiếc xe này được sơn xịt bằng một loại chuyên dụng và có thể dễ dàng tẩy rửa.

Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người khi biết rõ sự thật đã cho rằng chiếc Aventador này “trang điểm” hơi quái để tham dự đại hội siêu xe Goldrush Rally và sức lan truyền của mẫu xe này đến thời điểm hiện tại chưa hết “hot”. Không chỉ cư dân mạng bị đánh lừa bởi chiếc xe này, mà 1 số nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng trên thế giới cũng bị mắc lừa trước hình ảnh “nhức mắt” của Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm này.

Siêu xe triệu người mơ ước Lamborghini Aventador bị “vẽ bậy”?

Chiếc xe “độc” này được tham dự đại hội siêu xe Goldrush Rally.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here