Sữa gạo lứt Koshi – Từ “dinh dưỡng xanh” đến “nhà máy xanh”

0
369

sữa gạo mới – Koshi đã ra mắt thị trường Việt Nam bằng việc phối hợp mang agency Dinosaur Việt Nam tung ra một TVC đẹp như mơ.

Bước đầu gia nhập thị trường giải khát

Thị trường nước đái khát Việt Nam đang ngày càng trở thành phong phú, các thực phẩm phải chăng cho sức khỏe đến từ thiên nhiên đang trở nên sự chọn lựa bậc nhất của người tiêu dùng. Đây là lúc Elovi Việt Nam quyết định gia nhập cuộc chơi bằng 1 sản phẩm sở hữu nguồn cội tự nhiên, rẻ cho sức khỏe.

Được làm từ gạo giống Nhật Koshihikari, Koshi được sinh sản dựa trên công thức khiến phải sữa gạo truyền thống Nhật Bản. Khả năng bổ sung những chất dinh dưỡng và thanh lọc thân thể đã tạo ra Koshi – nguồn dinh dưỡng xanh và hoàn toàn thiên nhiên. Sữa Gạo Lứt Koshi được Elovi kỳ vọng sẽ tạo ra 1 bước tiến mới cho đơn vị cũng như đem đến cho người dùng 1 sản phẩm thật sự rẻ cho sức khỏe.

Nhiệm vụ truyền thông cho sản phẩm đã được đặt vào tay Dinosaur Việt Nam – Creative agency đã từng góp phần ko nhỏ vào thành công rực rực rỡ trong việc xây dựng các chiến dịch vụ seo
truyền thông cho nhãn hiệu sữa đậu nành Fami.

Từ “dinh dưỡng xanh” đến “nhà máy xanh”

Elovi xác định đối tượng mục tiêu của Koshi là các người nữ giới quan hoài đến sức khỏe bản thân và đặc trưng là gia đình. “Làm sao để truyền vận tải thông điệp Dinh dưỡng xanh đến những bà nội trợ hiện đại 1 phương pháp ấn tượng nhất?” là câu hỏi hóc búa được đặt ra. Và chung cuộc giải pháp được hàng ngũ sáng tạo của Dinosaur đưa ra là tạo ra 1 cỗ máy sản xuất sữa hoàn toàn thiên nhiên.

Để hiện thực hóa 1 ý tưởng pha trộn giữa tưởng tượng và hiện thực, đội ngũ sáng tạo đã kì công lắp ráp và xây dựng một mô hình dây chuyền nhà máy sản xuất sữa gạo lứt giữa tự nhiên. Từ những giai đoạn như tuốt lúa, xay gạo, hòa trộn có các nguyên liệu để cho có mặt trên thị trường thành phẩm, hoàn toàn không với bàn tay con người. Người xem sẽ cảm nhận rõ ràng sự tự nhiên và thấy được những chất dinh dưỡng cần yếu có trong Sữa Gạo Lứt Koshi.

Đoạn phim lăng xê 30s đã được đón nhận bằng các phản hồi hăng hái trong thời kì ngắn khi vừa ra mắt. Với TVC này và các bước đi tiếp theo trong chiến dịch vụ seo
, Dinosaur và Elovi cùng đội ngũ sản xuất mang niềm tin sẽ sở hữu tới cho người dùng một sản phẩm thật sự tự nhiên và thấp cho sức khỏe.

Phim ngắn Nhà máy sữa gạo lứt Koshi:

[embedded content]

Phương pháp video được thực hành qua cảnh hậu trường và phỏng vấn hàng ngũ sinh sản:

[embedded content]

* Nguồn: Dinosaur Vietnam


http://www.brandsvietnam.com/12128-Sua-gao-lut-Koshi-Tu-dinh-duong-xanh-den-nha-may-xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here