Tangrams mời ông Alan Cerutti khiến thành viên Hội đồng giám khảo cho Giải thưởng Asia Pacific Effectiveness & Digital Strategy 2017

0
173

Tangrams (tiền thân là Giải thưởng Asian Kinh doanh Effectiveness & Strategy) đã công bố Hội đồng Giám khảo cho hạng mục Effectiveness và Digital Strategy 2017.

Alan Cerutti

Ông Alan Cerutti, Đồng sáng lập và CEO của Happiness Sài Gòn, sẽ là thành viên Hội đồng Giám khảo của hạng mục Effectiveness và là đại diện độc nhất vô nhị của Việt Nam.

Ông Alan cho biết: “Tôi siêu vinh dự và náo nức lúc được tìm làm thành viên Hội đồng Giám khảo của hạng mục Effectiveness. Đây là hạng mục khôn xiết năng động, bởi Digital đang bước vào thời đoạn “thường nhật mới” (the new normal), cho phép những chiến dịch tạo ra sức liên quan lớn, chinh phục các mục đích bằng bí quyết tiêu dùng chính sự sáng tạo để kết nối mang người mua. Tôi rất vui lúc Tangrams xác nhận các chuyên gia của Happiness là những người dẫn đầu trong lĩnh vực Kết nối Effectiveness.”

Rachelle Berges, Trưởng bộ phận Media & Connections, Total Brand Experience của Johnson & Johnson Châu Á Thái Bình Dương, sẽ là Trưởng Hội đồng Giám khảo hạng mục Effectiveness. Bà Rachelle là người chịu bổn phận chính cho những hoạt động của Total Brand Experience Connections & Media được thực hiện bởi đội ngũ kinh doanh của Johnson, agency và các đối tác của họ trong khu vực.

Về Happiness Sài Gòn

Happiness là Đơn vị Kết nối Sáng tạo đã đạt nhiều giải thưởng danh giá mang châm ngôn “Hầu hết đồ vật là truyền thông. Đa số người là truyền thông” (Everything is Media. Everyone is Media).

Vào năm 2016, Happiness được Campaign Asia vinh danh là Tổ chức Sáng tạo đứng thứ 3 tại Việt Nam. Đồng hành có khách hàng, Happiness được đề cử 14 hạng mục, 2 giải đồng tại Cannes Lion, 2 giải vàng và một giải bạc tại Liên hoan sáng tạo Eurobest, 2 giải đồng tại Spike Asia và 1 LIA Finalist.

  • Bạn sở hữu thể biết thêm về Happiness Sài Gòn tại: www.happiness-saigon.com
  • Hoặc giao thông với ông Alan Cerutti qua số: (+84) 907 116 301.


http://www.brandsvietnam.com/11949-TangramsmoiongAlanCeruttilamthanhvienHoiAonggiamkhaochoGiaithuongAsiaPacificEffectivenessDigitalStrategy2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here