Tangrams mời ông Alan Cerutti khiến thành viên Hội đồng giám khảo cho Giải thưởng Asia Pacific Effectiveness & Digital Strategy 2017

0
206

Tangrams (tiền thân là Giải thưởng Asian Kinh doanh Effectiveness & Strategy) đã ban bố Hội đồng Giám khảo cho hạng mục Effectiveness và Digital Strategy 2017.

Alan Cerutti

Ông Alan Cerutti, Đồng sáng lập và CEO của Happiness Sài Gòn, sẽ là thành viên Hội đồng Giám khảo của hạng mục Effectiveness và là đại diện độc nhất vô nhị của Việt Nam.

Ông Alan cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự và nao nức khi được mua khiến thành viên Hội đồng Giám khảo của hạng mục Effectiveness. Đây là hạng mục khôn xiết năng động, bởi Digital đang bước vào giai đoạn “thường nhật mới” (the new normal), cho phép các chiến dịch tạo ra công thúc đẩy to, chinh phục các mục đích bằng phương pháp sử dụng chính sự sáng tạo để kết nối với người mua. Tôi siêu vui khi Tangrams công nhận những chuyên gia của Happiness là những người dẫn đầu trong lĩnh vực Kết nối Effectiveness.”

Rachelle Berges, Trưởng phòng ban Media & Connections, Total Brand Experience của Johnson & Johnson Châu Á Thái Bình Dương, sẽ là Trưởng Hội đồng Giám khảo hạng mục Effectiveness. Bà Rachelle là người chịu nghĩa vụ chính cho các hoạt động của Total Brand Experience Connections & Media được thực hành bởi đội ngũ buôn bán của Johnson, agency và các đối tác của họ trong khu vực.

Về Happiness Sài Gòn

Happiness là Doanh nghiệp Kết nối Sáng tạo đã đạt nhiều giải thưởng danh giá mang châm ngôn “Tất cả vật dụng là truyền thông. Hầu hết người là truyền thông” (Everything is Media. Everyone is Media).

Vào năm 2016, Happiness được Campaign Asia vinh danh là Doanh nghiệp Sáng tạo đứng vật dụng 3 tại Việt Nam. Đồng hành sở hữu quý khách, Happiness được đề cử 14 hạng mục, 2 giải đồng tại Cannes Lion, 2 giải vàng và một giải bạc tại Liên hoan sáng tạo Eurobest, 2 giải đồng tại Spike Asia và 1 LIA Finalist.

  • Bạn mang thể biết thêm về Happiness Sài Gòn tại: www.happiness-saigon.com
  • Hoặc giao thông với ông Alan Cerutti qua số: (+84) 907 116 301.


http://www.brandsvietnam.com/11949-Tangrams-moi-ong-Alan-Cerutti-lam-thanh-vien-Hoi-dong-giam-khao-cho-Giai-thuong-Asia-Pacific-Effectiveness-Digital-Strategy-2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here