Thâu tóm IMA agency, DKSH tham vọng dẫn đầu về marketing trực tiếp tại Việt Nam

0
382

DKSH vừa thông báo đã thâu tóm thành công agency Innovative Kinh doanh Actions (IMA). Có thương vụ này, DKSH trở nên nhà sản xuất dịch vụ buôn bán trực tiếp (field kinh doanh) lớn nhất Việt Nam.

IMA là agency được ra đời năm 2006 và giao hội vào các biện pháp kích hoạt nhãn hàng, tiếp thị trực tiếp trong và bên cạnh điểm bán, tuy nhiên còn sở hữu dịch vụ tư vấn marketing và doanh nghiệp sự kiện. Doanh thu ròng rã của agency này vào khoảng hơn 4 triệu USD có các quý khách bao gồm những tổ chức sinh sản hàng sử dụng lớn của Việt Nam và quốc tế. IMA có khả năng triển khai hoạt động trên toàn quốc, hội sở chính tại Tp. HCM và một chi nhánh tại Hà Nội.

DKSH đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tiếp duyệt liên doanh có DKSH Smollan Field Buôn bán (DSFM). Ngoài cung cấp, DKSH cũng thực hành những hoạt động kinh doanh trực tiếp cũng bao gồm trưng bày sản phẩm, kích hoạt và đơn vị sự kiện. Các dịch vụ này càng ngày càng trở nên quan trọng trong suốt các năm qua do sự gia nâng cao nhu cầu tiếp thị trực tiếp tại điểm bán, cũng như sẽ mở ra các thời cơ nâng cao trưởng quyến rũ cho các nhà sinh sản hàng tiêu dùng trong 1 môi trường cạnh tranh.

Theo đó, IMA sẽ sáp nhập mang DSFM và phê duyệt thương vụ này, DKSH giờ đây đã với thể mở mang danh mục những dịch vụ của mình; ấy cũng là bước đệm để DKSH trở nên nhà chế tạo dịch vụ kinh doanh trực tiếp lớn nhất Việt Nam.

Ông Hà Trung Thỏa, Nhà sáng lập kiêm CEO của IMA, phát biểu: “Mang sự kết hợp chuyên môn của tập đoàn đa nhà nước như DKSH mang kinh nghiệm kích hoạt nhãn hiệu từ IMA, chúng tôi mang thể gia nâng cao giá trị cho những quý khách của mình ưng chuẩn việc chuyển đổi shopper thành những người tìm hàng thực thụ. Phối hợp có DSFM, chúng tôi sẽ bắt đầu 1 chương mới đầy thú vị sau 10 năm lịch sử vươn lên là công của công ty”.

Ông Sean Leas, Managing Director của DKSH Smollan Field Marketing, đề cập: “Từ năm 2013, chúng tôi đã thành công có dịch vụ maketing trực tiếp tại Việt Nam. Sự liên kết có IMA đã cho chúng tôi mảnh ghép rốt cuộc để hoàn thành danh mục dịch vụ của mình, và giờ đây chúng tôi có thể chế tạo cho những quý khách giải pháp trọn gói cho bất kỳ hoạt động kích hoạt nhãn hiệu nào. Với những dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ tương tác trực tiếp lên nhu cầu tại điểm bán và chắc chắc rằng người tiêu dùng không chỉ nhận diện hay cuốn hút, mà còn khiến cho họ sắm các sản phẩm ấy ngay tức thì”.

Kim Huy / Brands Vietnam
* Nguồn: DKSH


http://www.brandsvietnam.com/12006-Thau-tom-IMA-agency-DKSH-tham-vong-dan-dau-ve-marketing-truc-tiep-tai-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here