Thế Giới Di Động chính thức mở cửa hàng ở Campuchia, lấy tên BigPhone

0
212

Liên hệ của Thế Giới Di Động tại Campuchia sở hữu nhận diện thương hiệu hoàn toàn giống với các liên hệ của hệ thống này tại Việt Nam, ngoài trừ tên nhãn hàng đổi thành BigPhone.

Facebook cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động, vừa tung tấm ảnh cho thấy Thế Giới Di Động chính thức mở địa chỉ tại Campuchia.

Đứng trước cửa hàng sở hữu tên BigPhone.com, Giám đốc ngành hàng của Thế Giới Di Động bình luận: “Thegioididong chính thức đem quân qua đánh xứ người.” Tấm ảnh được chụp tại Phnom Penh, thành phố nườm nượp nhất Campuchia.

Trên Facebook của một người sử dụng tên Nguyễn Vũ Trường hôm qua 7/3 cũng đăng một bức ảnh liên hệ BigPhone tại Campuchia, khác địa điểm có ảnh chụp của ông Đoàn Văn Hiểu Em. Bên cạnh đó hệ thống nhận diện thương hiệu của cả hai shop BigPhone đều giống với shop Thế Giới Di Động.

Ảnh: Facebook Nguyễn Vũ Trường.

Ảnh: Đoàn Văn Hiểu Em

Nhìn ảnh mang thể thấy địa chỉ dù rằng mang tên BigPhone.com nhưng hệ thống nhận diện nhãn hàng hoàn toàn giống mang hệ thống liên hệ bán sỉ của Thế Giới Di Động tại Việt Nam. Như vậy Thế Giới Di Động đã mở ít nhất hai địa chỉ tại Campuchia.

Chúng tôi thử truy hỏi cập vào BigPhone.com nhưng trang web ko tróc nã cập được.

Việc Thế Giới Di Động mở rộng sang Campuchia đã được ban giám đốc công ty san sớt từ trước đó. Ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, từng cho biết việc mở cửa hàng ở Campuchia sẽ thực hành trong năm nay, và cho rằng nếu lấy tên nhãn hàng khác đi thì người ngoài nhìn vào vẫn biết những shop này của Thế Giới Di Động. Ông Doanh cũng cho biết việc lấy tên Thế Giới Di Động tại Campuchia chắc hẳn không với ý nghĩa sở hữu người bản địa.

Tổ chức cổ phần Thế Giới Di Động hiện với gần 1.300 rất thị tại Việt Nam, gồm Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Năm ngoái doanh nghiệp đạt doanh thu xấp xỉ 2 tỷ USD, trở thành nhà bán buôn lớn nhất tại Việt Nam, vượt qua cả chuỗi bán lẻ lớn như Co.op Mart.


http://www.brandsvietnam.com/11841-The-Gioi-Di-Dong-chinh-thuc-mo-cua-hang-o-Campuchia-lay-ten-BigPhone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here