Thiết kế 12 ý tưởng bàn khiến cho việc tại nhà sáng tạo

0
213

Cho dù bạn đang điều hành cả 1 đơn vị ở nhà hay chỉ dùng bàn khiến cho việc để đánh giá email thì phòng khiến cho việc ở nhà cũng có các lợi thế hơn để thỏa sức sáng tạo so có ở văn phòng. Thay đổi các dòng bàn nhạt nhẽo để bạn có được ko gian làm việc thú vị hơn lúc tiêu dùng. Dưới đây là 12 ý tưởng bàn làm cho việc cách tân độc đáo bạn tham khảo cho những sáng tạo không gian riêng mình.

 

 

một. Bàn kép 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Chia khu vực khiến việc thành nhiều phần của mẫu bàn dài này, tạo ra sự tuyệt vời để cất chứa các giấy tờ quan yếu, một vài cuốn sách ham mê hay những cây bút hay bị thất lạc. Trong 1 ý tưởng táo tợn, các nhà kiểu dáng đã thêm mảng giấy dán tường in hình sách dưới bàn làm việc, tăng cho nó chiều sâu hữu ích hơn.

 

2. Bàn gỗ nguyên tấm 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

1 tấm gỗ nguyên khổ này làm không gian làm cho việc của bạn trở nên đẹp và thô mộc hơn. Tấm gỗ dài sở hữu nguyên vỏ gỗ chế tạo chỗ ngồi làm việc cho bạn đa dạng hơn hoặc thành bàn nhóm  khiến cho việc cho hai tới ba người. 

 

3. Bàn khiến việc sở hữu các khoang ngăn kéo phổ biến màu dung nhan 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Tự điểm tô thêm cho hộc bàn gỗ cũ này mang một vài màu nhan sắc bạn ham mê khiến cho góc làm cho việc bừng sáng và trở nên năng động hơn. Để mang được những dải màu dung nhan này bạn có thể biến tấu sở hữu các tủ kệ sách nhà mình, hay đơn giản chỉ buộc phải treo các dòng hộp nhựa đa dạng màu lên tường để lưu trữ và phân dòng những đồ vật say mê của mình.

 

4. Hộc ngăn kéo bàn lưu trữ như áo quan rác 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Cỗ áo lưu trữ này được làm cho bằng kim loại mang vai trò như một dòng chân bàn tự làm, đồng thời giống như những tầng săng rác độc đáo lôi kéo những đứa trẻ, chúng dễ dàng để lưu trữ hơn so với những ngăn kéo kín. Nó vừa mang vẻ thẩm mỹ nghệ thuật tay chân cũng như phong phương pháp Retro cũ kỹ.

 

5. Bàn gỗ tái chế 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Những ống dẫn nước cũ cùng những tấm gỗ loại phối hợp tái chế lại thành 1 dòng bàn làm việc cổ điển độc đáo sáng tạo thêm ngăn kéo bàn sẽ là các hậu sự lưới cũ. Một cái bàn làm cho việc tự chế không giống ai cũ kĩ, nham nhở nhưng lại khiến cho cho ko gian làm cho việc của bạn có một nhựa sống mới hơn.

 

6. Bàn góc 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Có một góc nào đấy trong ngôi nhà bạn ko sử dụng được, hãy kết nối chúng thêm 1 tấm gỗ tạo thành dòng bàn như hình hày. Một góc làm việc đặc trưng mang những cánh cửa sổ sẽ khiến bạn cảm thấy thấp hơn và ham thích hơn.

 

7. Bàn sách  

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Giả dụ bạn là người thích đọc sách hoặc cần bắt buộc giữ nhiều tài liệu thường xuyên trong khi làm việc, bề ngoài bàn để thao tác, hãy sáng tạo có 1 kệ bàn hình chữ V như hình này để lưu trữ chúng. Có mẫu mã đẹp lạ mắt này, kiên cố sẽ đủ ko gian đa dạng để bạn mang thể lặng tâm ngồi làm cho việc trong khoảng thời gian dài mà ko bắt buộc thường xuyên đứng dậy để tìm kiếm các tài liệu cấp thiết.

 

8. Bàn treo tường đứng tối giản 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Bạn đang kiếm tìm những bề ngoài rất đơn thuần, tùy chỉnh kiệm ước không gian? Hãy sử dụng các kệ treo tường như các bàn đứng tối giản kiểu này. Ghép nối những bàn với 1 dòng ghế mang thể gấp lại lúc bạn ko sử dụng đến và thêm một vài kệ khác nếu bạn buộc phải để lưu trữ.

 

9. Bàn làm việc mang một view nhìn 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Nếu bạn ham mê 1 chỗ ngồi khiến việc sở hữu một góc nhìn rộng ra cửa sổ, hãy làm một mặt bàn làm cho việc gắn trực tiếp vào tấm kính cửa sổ to như thế này sở hữu 1 vị trí lặng tĩnh và thoải mái để hạn chế bị khiến cho phiền lúc bạn đang tập chung. Chỉ buộc phải lưu ý rằng cánh cửa kính mà bạn ngồi cần là kính chắn sáng để tránh được ánh sáng quá mạnh gây chói cho mắt bạn.

 

10. Bàn gỗ sơn 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Hãy tận dụng 1 bàn ăn cũ nào ấy để tái chế lại thành 1 sản phẩm mới bổ ích. Trường hợp bạn cần có một phòng khiến việc sang trọng, hãy sử dụng 1 bàn ăn lớn hơn đặt ở giữa căn phòng này. Màu sơn mới theo tông màu của căn phòng khiến cho nó sở hữu loại nhìn đồng nhất và nghệ thuật.

 

11. Tường phấn góc bàn khiến việc 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Hãy tận dụng một góc nhỏ làm cho việc với 1 cái bàn phấn đen sơn từ tính trên tường ghi chú đa năng như thế này. Để sở hữu được những chức năng phù hợp với công việc, viết, ghi chú và dán hình ảnh giấy má quan trọng cấp thiết.

 

12. Bàn đủ ánh sáng 

12-y-tuong-ban-lam-viec-sang-tao

Ánh sáng ăn nhập cần thiết để khiến việc, nhưng điều ấy ko sở hữu nghĩa là bạn nên đến chọn lựa những chiếc đèn để bàn. Gỗ óc chó ốp lên tường trần ngay tại khu vực làm việc có chiếc đèn downlight âm trần chiếu trực tiếp xuống khu vực ngồi làm cho việc sẽ cho bạn một chỗ ngồi ấm áp. Trong 1 không gian lớn, ánh sẽ bị tỏa đi rộng rãi nơi và ko tập chung, hãy dùng những mặt bàn mica bóng gương như thế này để phản ảnh giúp khiến cho sáng tỏ chỗ bạn buộc phải sáng nhiều hơn lúc làm việc.

Hãy phản hồi lại cho Designs.vn về ý tưởng sáng tạo bàn làm việc của bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here