Thủ thuật SEO ký sinh hiệu quả nhất bây giờ – Startup DIGI SEO Daily

0
228

ký sinh là một trong các thuật ngữ phổ thông hiện nay. Nhưng ko hẳn bạn nào cũng biết được phương pháp ký sinh với tác dụng gì.
Hiện nay, google thường xuyên up-date những thuật toán nhằm cải thiện kết quả thiên nhiên khi người tiêu dùng kiếm tìm trên mạng internet. Việc gia nâng cao các thuật toán liên tục sẽ làm các website giả dụ tối ưu quá trớn sẽ gặp bắt buộc những hình phạt từ google hoặc bị dòm nom tới.

ký sinh là gì?

Cách thức ký sinh đã xuất hiện mang mục tiêu giúp việc khiến được cải thiện và dễ dàng hơn. Vậy SEO ký sinh là gì?
ký sinh là 1 trong các công nghệ mũ xám nhằm gia tăng đẳng cấp tới từ những domain khác mà ko tác động tới website của bạn. Ký sinh được hiểu đơn thuần là bám vào vật chủ và hút máu, tài nguyên cho đến khi cạn. Bên cạnh đó trên các website, diễn đàn hay mạng xã hội thì nguồn tài nguyên dồi dào phải ko bao giờ hết.

Ví dụ bạn là một quý khách đang lướt internet để tìm kiếm món hàng muốn sắm.

  • Vị trí trước tiên là một website
  • Vị trí thứ 2 là lamchame.com
  • vị trí vật dụng 3 là facebook( fanfage) bạn sẽ lựa chọn click link nào trước nhất.


Trong nếu này trường hợp 3 trang này của 3 người khác nhau thì vị trí vật dụng 2-3 sẽ được ưu tiên hơn và được người tiêu dùng tin tưởng click. Bởi các forum lamchame.com và facebook là những địa chỉ được phổ biến người biết và độ tin cậy cao hơn. Giả dụ cả 3 kết quả này đề do bạn lên thì chắc chắn bạn đã giữ chân các bạn tới 80% rồi ấy.

Tỉ dụ:
Lúc kiếm tìm một từ khóa ví dụ như: “làm cho trắng da toàn thân” trên google ở vị trí 23 sẽ xuất hiện kết quả nằm trong webtretho.com( 1 trang web khá quen thuộc mang những er). Bài viết bên trong trang này chính là một trong rộng rãi phương pháp ký sinh đang được sử dụng nhiều hiện thời. Người làm coi nó như website của mình và viết bài sau đấy đẩy link cho bài viết này. Khi check ahrefs bạn sẽ thấy bài viết này với 18 link trỏ về nhằm gia nâng cao đẳng cấp bài này lên top.

ký sinh thích hợp mang đa dạng mảng khó và mang độ cạnh tranh cao, vừa không tụ hợp quá nhiều vào site chính vừa với đa dạng domain vệ tinh hỗ trợ. Tốc độ index bài viết cũng nhanh hơn nhờ vào chỉ số index cao của các trang vệ tinh. 1 số website lớn như lamchame, yeutretho, vatgia… hay 1 số mạng xã hội như facebook, twitter, G+… đã được bạn tiêu dùng trong chiến dịch lâu dài chưa

3 phương pháp ký sinh phổ thông bây chừ

1.  ký sinh trên diễn đàn

Diễn đàn: Bạn cần tậu các diễn đàn sở hữu độ trust cao và index nhanh, viết 1 bài chuẩn với key dài lên trên ấy( thông minh càng chất lượng càng tốt). Sumit mang google và làm cho trên mạng xã hội cho bài viết ấy để có view và comment giúp bài viết thăng hạng cao hơn. Tuy nhiên bạn nên tìm nhiều diễn đàn chất lượng để với độ phủ rộng. Bên cạnh đó mang 1 số hệ thống diễn đàn đóng cửa sở hữu người lạ mà chỉ mang 1 nhóm chơi có nhau, họ khiến cho link cho website của mình và hỗ trợ website khác.

2.   ký sinh trên website

Website: Hiện giờ có một số website với cùng chủ đề thường hợp tác và đặt link tương trợ nhau nhằm cộng lên Top. Các website này thường với độ trust cực kỳ cao và với đẳng cấp ổn định. Tìm kiếm các website có cùng chủ đề, quen biết sẽ hỗ trợ được cho nhau.

3.  ký sinh trên Mạng xã hội

Mạng xã hội: er bắt buộc mua những trang mạng xã hội cho port bài lên đó và tiêu dùng những diễn đàn có pa, da cao, nhanh index và sở hữu độ trust cao nhằm đẩy mạnh trang mạng xã hội lên. Tuy nhiên bạn cần 1 thời gian chờ đợi lâu mới với tác dụng cho cả site chính và trang mạng xã hội

Điểm mạnh nhược điểm của cách thức ký sinh

1. Ưu thế của phương pháp ký sinh 

  • Lên top nhanh các từ khóa dài nằm trong trang 1
  •  Không buộc phải lo âu về các thuật toán hay cần khiến quá nhiều link
  •  Sở hữu backlink chất lượng trỏ về
  •  Những diễn đàn chất lượng trở thành vệ tinh cho Site chính

2. Nhược điểm của phương pháp ký sinh

  •  Đề nghị các website diễn đàn sở hữu độ trust cao
  •  Bài viết dễ bị xóa bài
  •  Phụ thuộc vào diễn đàn, mạng xã hội

Trên đây là 1 số ưu nhược điểm của phương pháp ký sinh đang khiến mưa khiến gió trong giới làm cho . Bạn có thể vận dụng cách thức đặc thù này cho dự án của mình. Chúc các bạn đạt hiệu quả cao!

Nguồn tin: http://Startup DIGI.net
Thủ thuật ký sinh hiệu quả nhất hiện nay
4.11 (82.22%) 18 bình muahttp://vietmoz.net/kien-thuc-seo/thuat-ngu-seo/SEO-ky-sinh-551/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here