Tiếp thị mạng xã hội 2017: 5 khuynh hướng phải quan tâm

0
207

Cộng với các kỹ thuật mới gồm các vật dụng di động, truyền thông xã hội liên tục vượt xa kỳ vọng của người dùng và tự cạnh tranh để với lại phổ biến tính năng hơn.

Dưới đây là các lưu ý lúc xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung và SEO năm 2017.

một. Snap mở ra những cơ hội mới

Snapchat (hay còn gọi là Snap) đã biến đổi kỳ vọng của người tiêu dùng và những xu hướng chính trong tiếp thị mạng xã hội, đem lại mẫu nhìn tập trung vào chốc lát phổ biến hơn, tạo điều kiện lớn mạnh các vận dụng di động tập kết hơn và đặc trưng là đưa “video dọc” thành khuynh hướng mới.

Đa phần người dùng ít khi xoay điện thoại khi quay video. Snapchat chính là mạng xã hội trước hết cung cấp tính năng quay và xem video theo chiều dọc.

Snap vừa giới thiệu kính thực tại ảo, giúp người dùng trải nghiệm các thông báo trực quan từ góc nhìn thứ 1 và đấy là cơ hội tiếp thị đồ sộ trong năm 2017.

2. “Lan tỏa” E-Learning Việt Nammong muốn mới của người sử dụng

Người sử dụng dần đề nghị các công cụ truyền thông xã hội buộc phải đóng vai trò dẫn dắt các trải nghiệm sở hữu tính lan tỏa hơn.

Giờ đây, việc chỉ đăng các trạng thái cảm xúc về 1 sự kiện nào ấy là chưa đủ, bạn bắt buộc cho mọi người thấy sự kiện đấy đích thực diễn ra như thế nào. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được mang những phương tiện như video trực tiếp, hình ảnh và video 360 độ, thậm chí là các bài đăng thời kì thực.

3. Xuất hiện lĩnh vực truyền thông mới

Trước đây, truyền thông mạng xã hội tồn tại như một phương thức để những cá nhân giao tiếp trực tuyến. Lúc những nhãn hiệu phát triển, nó cũng trở thành cầu nối để giao tiếp và quảng cáo đến người sử dụng. Tuy nhiên, những dụng cụ truyền thông xã hội đang phát triển theo hướng truyền vận tải thông tin một cách mới mẻ. Một số nền móng phân phối dịch vụ các bạn, tăng tầm quan trọng và tính tác động trong việc đàm đạo giữa nhãn hàng và người tiêu dùng.

4. Quảng cáo sẽ trở lại thời kỳ “Phục Hưng”

Mức độ hiển thị các kết quả kiếm tìm thiên nhiên ngày một suy giảm, nhưng vẫn có tác dụng làm các doanh nghiệp bắt buộc chọn quảng cáo.

Cạnh tranh và áp lực lôi kéo hoặc duy trì ích lợi cũng buộc những nền móng mạng xã hội buộc phải tuyển lựa những quảng cáo khéo léo và sáng tạo hơn. Lúc những yếu tố này phối hợp, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ hồi sinh vào năm 2017.

5. Cảm hứng và sáng tạo sẽ trở thành xu thế

Các bài viết thực tiễn siêu được người dùng chú ý, nhưng những bài giàu cảm xúc vẫn được lan tỏa rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, các bài viết truyền cảm hứng và sáng tạo mới là đối thủ nặng ký, hứa hẹn hứa hẹn thành công trên những dụng cụ truyền thông xã hội. Điều này ảnh hưởng việc sàng lọc, loại bỏ những lăng xê không mấy ấn tượng, đem tới cho người sử dụng những giá trị thật sự.

Quỳnh Như / CNBC
* Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn


http://www.brandsvietnam.com/11093-Tiep-thi-mang-xa-hoi-2017-5-xu-huong-can-quan-tam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here