Tim Cook lại thể hiện khuôn mặt khó đỡ khi ngồi cạnh Tổng thống Donald Trump trong cuộc họp với 20 CEO công nghệ

0
182

Ngày 19 tháng 6, Tổng thống Donald Trump đã tổ chức cuộc họp khai mạc của Hội đồng Công nghệ Hoa Kỳ cùng với 20 CEO của các công ty công nghệ hàng đầu tại Thung lũng Silicon. Những người tham dự cuộc họp này gồm có cả CEO Apple, CEO Microsoft, CEO Intel, CEO Amazon, CEO IBM…

Chủ đề chính của cuộc họp này là việc xây dựng một hệ thống máy tính mới để phục vụ Chính phủ Mỹ, Tổng thống Donald Trump đang nhờ các CEO công nghệ tư vấn để xây dựng một hệ thống máy tính hiện đại và cắt giảm chi phí.


Biểu cảm khó đỡ của CEO Tim Cook.

Biểu cảm khó đỡ của CEO Tim Cook.

Tuy nhiên bên cạnh nội dung khá nhàm chán của cuộc họp, các phóng viên lại để ý đến một chi tiết khác. Đó chính là khuôn mặt đầy biểu cảm của CEO Tim Cook khi ngồi ngay cạnh Tổng thống Donald Trump.

Trong cuộc họp đặc biệt này, CEO Tim Cook được xếp chỗ ngồi ngay bên tay phải của Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên biểu cảm của ông trong suốt cuộc họp lại không có vẻ gì là vui mừng, hay thậm chí là một chút thoải mái cũng không thấy.


Giây phút hiếm hoi ông quay sang nói chuyện với Tổng thống Donald Trump.

Giây phút hiếm hoi ông quay sang nói chuyện với Tổng thống Donald Trump.

Không ai có thể biết được CEO của Apple đang suy nghĩ điều gì trong suốt cuộc họp với Tổng thống. Nhưng trong suốt cuộc họp ông nói khá ít và chỉ có một vài giây phút quay mặt về phía Tổng thống Donald Trump.

Trước đây cũng trong một cuộc họp giữa Tổng thống Donald Trump và các CEO công nghệ vào đầu năm 2017, bàn về tương lai của ngành công nghiệp công nghệ cao của Mỹ. CEO Tim Cook cũng có một khuôn mặt thoáng buồn.


Đa phần thời gian trong cuộc họp ông nhìn khá đăm chiêu như suy nghĩ điều gì đó.

Đa phần thời gian trong cuộc họp ông nhìn khá đăm chiêu như suy nghĩ điều gì đó.

Liệu có phải ông vẫn đang lo lắng về việc Tổng thống Donald Trump sẽ bắt Apple di chuyển dây chuyền sản xuất iPhone và máy tính về Mỹ, hay việc các quy định về Visa mới sẽ ngăn cản việc Apple chiêu mộ nhân tài từ các nước khác, hay việc chuyển tiền mặt từ nước ngoài về Mỹ, hay việc tẩy chay các sản phẩm của Apple?

Dẫu sao thì từ khi Tổng thống Donald Trump nhận chức, có vẻ như vị CEO của Apple không được mấy vui vẻ.

Tham khảo: mashable

Nguồn: Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here