Tìm đại lý phân phốI sản phẩm tiết kiệm điện chiết khấu 35% Học khiến giàu

0
331
image

Như Quý các bạn ân nhân đã biết, giá điện càng ngày càng nâng cao cao, mà nhu cầu dùng điện của gia đình mình thì chẳng thể cắt giảm bớt được thậm chí càng ngày càng sử dụng đa dạng hơn theo sự tăng trưởng của xã hội. San sớt sự trằn trọc của người dùng, chính phủ và nhiều đơn vị, cá nhân đã khuyến khích tằn tiện điện đa dạng hình thức … và Trung tâm Dạy nghề & giải quyết việc khiến cho Giới trẻ Khuyết tật cùng chung tay cho thành lập sản phẩm TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO CÔNG SUẤT VÔ ÍCH tương trợ cho các thiết bị điện giảm tối thiểu và bảo vệ vật dụng trong giai đoạn tiêu dùng.

Theo thời gian, các vật dụng điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, làm gia đình bạn cần chi trả nhiều tiền điện hơn cho gia đình. Mang Tụ bù tần tiện điện ICEVN cho công suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách giảm tối thiểu công suất nảy sinh, đưa những vật dụng điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sinh sản.

– Tụ bù Tùng tiệm điện 30% – 40% công suất vô bổ cho những đồ vật điện gia đình.

– Sản phẩm này được gắn vào bất kỳ ổ cắm nào cũng được nhưng ở sau đồng hồ, khuyến cáo bắt buộc gắn sản phẩm này vào ổ cắm cuối nguồn điện.

– Tính năng nổi bật so sở hữu những sản phẩm đã mang trên thế giới là: Làm mát tủ lạnh, chống nhiễu ti vi, máy vi tính, tăng tuổi thọ cho những thứ điện tử văn phòng, gia đình

Sản phẩm được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An thẩm định số 672/C21B 17/2/2006

Tích hợp mạch điện tử và tụ bù, dựa trên nguyên lý tăng hệ số công suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ chiếc điện để bù công suất phản kháng, giảm hao phí công suất, điện áp, nhờ vậy tần tiện được điện năng. Làm ổn định loại điện, hạn chế shock (sự tăng đột ngột của loại điện), giảm hiện tượng quá nhiệt, giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ cho những thứ điện.

Hướng dẫn sử dụng:

– Cắm phích của tụ vào ổ điện và bật công tấc.

Tham số cơ bản:

– Điện áp dùng danh định: 110/220V AC

– Tần số danh định: 50/60Hz

– Căn nguyên: Việt Nam

– Mỗi sản phẩm có thể bù tối đa cho hệ thống 5KVA

Chế độ bảo hành: Đổi mới sản phẩm trong vòng 24 tháng từ ngày nhận hàng đối có các lỗi do sinh sản.
Do nhu cầu mở mang thị trường, nay chúng tôi phải mua nhà cung cấp, cơ sở marketing, ctv, cá nhân…muốn tiêu thụ sản phẩm, bảo đảm dễ bán, thiết thực, giúp ích cực kỳ rộng rãi trong việc hà tằn hà tiện phí tiền điện.
Can dự: Hưng 0 9 0 7 6 2 8 một 9 2 hoặc tubuicevn@gmail.com

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here