TÌM NHÀ ĐẦU TƯ CHO DỰ ÁN Học làm giàu

0
249
image

Tôi đang thực hiện một dự án rất khả thi về tôm giống cần tìm nhà đầu tư. Bằng tâm huyết và khả năng của mình, tôi sẽ mang lại lợi nhuận cho cá nhân mình và cho người đầu tư :

I. THƯ NGÕ

Trong quá trình marketing về giống thủy sản. Tôi nhận thấy về tiềm năng lớn mạnh của ngành này. Có nhiều năm kinh nghiệm cộng sở hữu tư duy và cách quản lý về ngành, cũng như nhìn thấy được các thời cơ marketing có thể đầu tư sinh lợi nhuận. Nay tôi viết bản thảo kế hoạch sơ bộ về buôn bán tôm giống để gởi tới những nhà đầu tư phê chuẩn hiệp tác.

Mặc dầu bản thảo này có phần chưa đi vào khía cạnh cụ thể cũng như kế hoạch tài chính thu chi sát sao, nhưng qua ấy nó cũng mô tả được một bản thảo khiến cho nền tảng cho việc giúp các nhà đầu tư chưa từng làm cho qua ngành thủy sản cũng mang một mẫu nhìn biểu trưng trước khi với ý định đầu tư.

Nay tôi viết lên vài loại giới thiệu sơ bộ để gởi đến đa số. Tôi hi vọng sẽ sớm nhận được những phản hồi cũng như đóng góp của toàn bộ đa số người.

II. Thông báo dự án

một. Tên dự án: Doanh nghiệp TNHH Đầu Tư Giống Thủy Sản Khang Thịnh

2. Tổng vốn đầu tư: 200 triệu đồng.

3. Lợi Nhuận: Trao đổi trực tiếp.

4. Địa chỉ công ty: Trụ sở đặt tại thị thành Bạc Liêu – tỉnh có khoảng trống thả nuôi đứng đầu trong khu vực. Sau khi ổn định thị trường, chúng ta sẽ mở rộng và đặt chi nhánh tuần tự tại những khu vực : Ngã 3 Long Hữu – Trà Vinh, Thị Trấn Bình Đại – Bến Tre, Thị Trấn Vĩnh Thuận – Kiên Giang.

5. Lĩnh vực buôn bán:

Sản Xuất và Kinh Doanh Giống Thủy Sản 

6. Nội dung:

Dự án ra đời Đơn vị TNHH Đầu Tư Giống Thủy Sản Khang Thịnh. Là kết quả của giai đoạn nhượng quyền kinh doanh nhãn hàng. Được hình thành từ niềm đam mê buôn bán và kinh nghiệm về thị trường sản xuất, cung cấp giống thủy sản tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong suốt công đoạn học hỏi và thực tế, trải qua nhiều cạnh tranh và thăng trầm mang nghề.

Hiện giờ, tình trạng hàng fake, hàng kém chất lượng và tác động từ biến đổi khí hậu, dịch vụ seo
bệnh bùng phát gây ra đa dạng thiệt hại cho người nuôi tôm thương phẩm. Chính bởi vậy, nhu cầu về 1 nguồn con giống sở hữu chất lượng ưu việt, đạt chuẩn kháng bệnh và một chi phí hợp lý đang là kỳ vọng của người nuôi.

Nắm được tiềm năng tăng trưởng của thị trường, là một người ham marketing, tôi quyết tâm vững mạnh nhãn hiệu cho riêng mình, có mục đích mang lại nguồn giống chất lượng tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Song song cũng mong muốn lắp lại những lỗ hổng trên thị trường mà các công ty đi trước chưa làm được hoặc đang manh nha lỡ loét. Vận hành chuyên nghiệp và linh hoạt đưa sản phẩm đến khắp hầu hết miền giang sơn. Và dự án này chính là bước đi để tôi thực hiện mục tiêu nhiệt huyết của mình.

Xin giới hạn lại phần khai mạc ở đây, tôi có đính kèm file chi tiết trong bài viết này, mọi người có thể download và liên hệ với tôi: SDT: 0918 394 284

III. DOWNLOAD

  1. Phục lục dự án : http://www.mediafire.com/download/jyyaiv0ifdlkaj5/Ph%E1%BB%A5c+L%E1%BB%A5c+D%C6%B0+%C3%81n.rar  

 Bảng kế hoạch yếu tố: http://www.mediafire.com/download/sg17paaii21v6s6/K%E1%BA%BF+Ho%E1%BA%A1ch+Kinh+Doanh.rar

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here