Tối ưu hóa Landing Page nâng cao tỉ lệ chuyển đổi 300%

0
630

Giới thiệu chuỗi bài viết chỉ dẫn tối ưu hóa Landing Page

Như các bạn đã biết trong giai đoạn khiến SEO để tăng tỉ lệ chuyển đổi nhà quản trị buộc phải dành nhiều thời gian để tuyệt vời hóa trang đích. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau ngày nay ở Việt Nam ko sở hữu phổ biến bài viết chất lượng về chủ đề này. Mang mong muốn truyền chuyên chở nội dung hữu dụng nhất dành cho bạn đọc, hôm nay VietMoz xin giới thiệu chuỗi bài viết về logic hóa Landing Page. Các bài viết xuất sắc này được trích dẫn nguồn từ Quicksprout. Rất hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn yêu SEO. VietMoz cũng vô cùng cảm ơn những bạn lúc các bạn san sẻ bài viết này tới mang các người quan tâm.

Mục đích của bài viết này là gì?

Với một số công nghệ khác mang thể tạo được 1 ấn tượng ban đầu theo phương pháp các trang đích (Landing page) sở hữu bề ngoài chiến lược tạo ra. Đa dạng công ty sở hữu thông báo giấy tờ trên các trang này thì tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận mà họ đạt được nâng cao vọt nhờ có một trang đích được xây dựng thông minh.

Ngoài ra trang đích bắt buộc vô cùng phổ biến nhân tố khác bên cạnh việc xây dựng 1 ngoại hình đơn giản và bề ngoài 1 biểu cái đăng ký email hay 1 nút chuyên chở xuống. Trang đích cần kết hợp tường tận, nội dung đủ thuyết phục để thu hút sự lưu ý của đọc nhái. Đồng thời kết hợp nội dung đấy với 1 mức giá ko ai cạnh tranh nổi và một ngoại hình “website thân thiện”.

Liệu mọi điều đó mang đem tới tỷ lệ chuyển đổi cao hay ko?

Hướng dẫn tối ưu Landing Page sao cho hiệu quả

Đối tượng của bài viết này là ai?

Trường hợp các trang đích trên website của bạn bị tác động bởi tỷ lệ nhấp chuột kém. Các bạn sẽ ko xem tiếp những trang tiếp theo trên website của bạn. Vậy bạn muốn sở hữu giải pháp nào hiệu quả hơn? Hãy bắt đầu logic hóa, đánh giá, theo dõi và đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn. Cho dù bạn là chủ 1 công ty nhỏ vừa mới start-up hay là quản lý team buôn bán của tập đoàn Fortune 500. Ngay cả tập đoàn này cũng đang phải những kiến thức cẩn thận để sở hữu được kết quả mong muốn.

Khiến thế nào để ứng dụng bài viết này hiệu quả?

Trong những chương sau, chúng tôi sẽ chia nhỏ toàn bộ công đoạn xây dựng những trang đích chính từ đầu. Chúng tôi sẽ giới thiệu mọi đồ vật như thế nào là một trang đích và vai trò của trang đích trong chiến dịch vụ seo
marketing của bạn, bí quyết giải quyết sự cố và bắt buộc có giải pháp gì nếu trang đích của bạn không hoạt động hiệu quả. Bạn sẽ biết được những thủ thuật và công cụ hữu ích. Cũng như giấy tờ chi tiết về những công ty từ những ngành nghề khác nhau và cách họ đã sử dụng trang đích của mình như thế nào.

Trước khi vào bài viết này, bạn với thể khiến một bài toán nhỏ để test xem trang đích của bạn đạt được bảo nhiêu điểm. Sở hữu bài viết 50 checklist giúp xây dựng Landing Page phải chăng nhất.

Chương I
Vai trò của trang đích đối mang thị trường kinh doanh mành tre tphcm của bạn

Vai trò của trang đích đối với thị trường marketing

Ở chương trước hết, chúng tôi sẽ nói về trang đích là gì và vai trò của trang đích là gì. 1 số người làm cho marketing sử dụng trang đích khiến một “dòng lạng” chống cho 1 chiến dịch vụ seo
bị lỗi. Trong khi đó, lỗi này là do thiếu sự chuẩn bị, chuyên môn hay thậm chí là do nền móng tiêu dùng. Chúng tôi cũng sẽ nói về sự khác biệt giữa trang đích và tuyệt vời hóa dụng cụ tìm kiếm. Vì hai khoa học thông minh này thường song hành cộng nhau.

Chương II
Làm cho thế nào để đọc được nghĩ suy của người mua tiềm năng của bạn

Làm thế nào để đọc suy nghĩ của khách hàng tiềm năng của bạn

Ở chương hai, chúng tôi sẽ xem xét khâu lập mưu hoạch, khâu này diễn ra sau quá trình xây dựng một số trang đích thành công nhất. Bạn sẽ sắm hiểu bí quyết để đỡ phải tốn công sức “bắt sóng” các gì quý khách tiềm năng của bạn muốn (thậm chí khi các bạn ko kể cho bạn biết!) và phương pháp xác định chính xác những gì phải kiểm tra khi phân tích những trang đích của bạn để mang được kết quả thấp nhất.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các dòng trang đích khác nhau và khi nào cần dùng mẫu nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu yếu tố về việc một trang đích thành công với dạng như thế nào, để bạn có thể vận dụng và bắt đầu tạo trang đích riêng của mình. Hãy tự tin mang tri thức mình đang với rằng bạn đang ghép đúng tất cả những mảnh lại với nhau.

Chương III
Thông minh hóa traffic để có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Tối ưu hóa traffic để có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Ở chương ba, chúng tôi sẽ đề cập về traffic đến với tranh cát tphcm. Bởi vì những trang đích sẽ vô bổ nếu không với traffic. Chúng tôi sẽ kể về năm bí quyết rẻ nhất để kéo traffic về trang đích của bạn. Năm phương pháp này bao gồm cả các cách thức miễn phí và trả phí tổn. Thậm chí giả dụ bạn khởi đầu sở hữu ngân sách ít, bạn vẫn sở hữu thể lôi kéo được đúng đối tượng tới trang của mình bằng bí quyết khiến theo các bước đơn thuần này.

Xem yếu tố chương III >

Chương IV
Điều gì làm cho khách vào website mua hàng của bạn?

Điều gì khiến khách hàng vào website và mua hàng của bạn

Ở chương bốn, chúng tôi sẽ xem xét đến chính khách truy nã cập vào website của bạn. Vì toàn bộ traffic trên thế giới sẽ không chuyển đổi cho tới lúc bạn hướng được trang đích đến đúng đối tượng. Và “đối tượng thích hợp” ở các ngành khác nhau sẽ khác nhau và thậm chí khác ở từng webpage. Bạn sẽ biết bí quyết xác thực để lôi kéo sự chú ý và hành động của khách hang. Cho dù bạn muốn họ đăng ký nhận thư tin tức, chuyển vận xuống Ebook của bạn hay thực hành hành động tậu hàng.

Chúng tôi cũng sẽ kể về phần lớn những lỗi phổ biến mà ngay cả các chuyên gia kinh doanh cũng gặp phải khi xây dựng nội dung chính cho trang đích. Bạn cũng sẽ biết được các nguyên tố làm cho các bạn nhấp chuột và bí quyết logic hóa từng bước điều hướng người tiêu dùng trên website của bạn.

Xem khía cạnh chương IV >

Chương V
Test thử kỹ năng của bạn

Các bài test là cách tốt nhất để bạn có thêm kinh nghiệm khi xây dựng landing pageỞ chương năm, chúng tôi sẽ nói về 1 số nội dung quan yếu, nhưng thường bị bỏ sót. Đa số sách và chỉ dẫn đều khuyên là bạn buộc phải làm cho thử, ngoại giả họ không kể phương pháp khiến thử hay nên thí nghiệm những gì. Sau khi đọc xong chương này bạn sẽ biết được đa số. Chúng tôi sẽ nói về cách thức thích hợp để thực hiện thử nghiệm, cách đo lường chuẩn xác kết quả mà bạn đạt được, phương pháp tiêu dùng kết quả này để chiếc bỏ sự cấp thiết buộc phải làm các bài test khác, v.v.

Xem khía cạnh chương V >

Chương VI
Phần tích kết quả – đánh giá – ảnh hưởng

Phân tích kết quả - đánh giá - tương tácChương sáu kể tới mọi toàn bộ thứ ảnh hưởng tới kết quả như bí quyết phân tích kết quả, bí quyết tương tác và thậm chí là phải khiến cho gì khi thí nghiệm trang đích của bạn gặp thất bại. Đừng lo, bởi vì đến cả các thí điểm sở hữu gần như dữ liệu và được chuẩn bị kỹ càng đôi khi vẫn bị thất bại hoàn toàn. Ngoại giả bạn có thể với được siêu phổ biến kiến thức về trang đích khi thực hành những thí nghiệm và bạn sẽ càng với nhiều kiến thức, bạn sẽ càng vượt xa được đối thủ cạnh tranh của mình.

Xem khía cạnh chương VI>

Chương VII
Phương tiện thương nghiệp

Công cụ thương mạiRốt cục, chương bảy sẽ bàn về 1 số phương tiện mẫu mã, thí nghiệm, theo dõi và cải thiện rẻ nhất sử dụng cho trang đích. Thậm chí giả dụ bạn tự coi mình mang khả năng“thách thức khoa học”, các phương tiện này sẽ làm cho cho công tác xây dựng giám sát trang đích của bạn vô cùng dễ dàng. Điều này có nghĩa bạn chả với lý do gì mà không bắt đầu mua hiểu để biết được động lực khiến cho người mua của mình hành động và rồi tạo cho họ sở hữu động lực đấy.

Xem chi tiết chương VII>

Nguồn: quicksprout.com
dịch vụ seo
bởi Persotrans
Biên tập bởi vietmoz.net

http://vietmoz.net/huong-dan-toi-uu-hoa-landing-page/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here