Tổng giám đốc Isobar được sắm vào danh sách 40 bộ mặt nữ tiêu biểu của tạp chí Campaign Asia

0
173

Tạp chí chuyên ngành Campaign Asia vừa ban bố danh sách thường niên 40 bộ mặt nữ điển hình (Women To Watch) của ngành quảng cáo và tiếp thị châu Á – Thái Bình Dương trong ấy sở hữu nữ lái buôn Thi Anh Đào (Denise Thi) – Giám đốc Điều hành của Isobar Việt Nam. Đây là lần trước nhất danh sách Women Lớn Watch với đại diện đến từ Việt Nam và cũng là lần trước nhất mang đại diện là người Việt Nam.

Viết trên website của tập san, Campaign Asia cho biết danh sách Women To Watch được thực hiện nhằm suy tôn những phụ nữ thành công và đang góp phần đổi mới ngành lăng xê và tiếp thị. Những khuân mặt này là minh chứng vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong bối cảnh vấn đề đồng đẳng giới trong ngành lăng xê và tiếp thị trong các nền văn hoá phổ biến tại các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Thi Anh Đào

CEO Isobar – Thi Anh Đào.

Phổ biến nghiên cứu gần đây cho thấy ‘Áp lực xã hội – chứ ko bắt buộc định kiến – mới là thứ kìm hãm nữ giới’ (CampaignAsia). Những rào cản sở hữu bình đẳng giới vẫn còn ngấm ngầm tồn tại ở hồ hết những môi trường khiến việc trên thế giới theo các bí quyết khác nhau, tuỳ theo văn hoá và thị trường. Cho nên, vai trò của các người đàn bà tạo ra thay đổi ảnh hưởng ở những mức độ và mang tính chất đa dạng khác nhau, ngoại giả nhìn chung nhằm đẩy mãnh sự phát triển về vai trò của phụ nữ song song cộng tốc độ vững mạnh của nền kinh tế khái quát và ngành quảng cáo tiếp thị nhắc riêng.

Vai trò của nữ giới được đề cao sắp đây không chỉ là một thiên hướng phát triển trên thế giới và khu vực, mà ngay cả ở Việt Nam các năm gần đây cũng được lưu ý nhiều từ truyền thông, lẫn các hoạt động nhằm tương tác năng lực và cơ hội cho nữ giới.

“Nếu trong một lĩnh vực với sự bất đồng đẳng giới lâu đời như truyền thông trên toàn thế giới mà bạn vẫn với thể tạo ra sự dị biệt, thì không có điều gì là chẳng thể.”

Thi Anh Đào

Thi Anh Đào được biết tới như là một gương mặt không chỉ tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình ở ngành lăng xê, mà còn là một người tích cực tham gia những hoạt động nhằm thay đổi tư duy và năng lực của phụ nữ tổng thể tại Việt Nam. 1 trong số các phát ngôn cùa cô tại Sogal Vietnam Summit 2016 – Hội Thảo Khởi Nghiệp Dành Cho Nữ Giới – bộc lộ rõ ý kiến về vai trò và tiềm năng của đàn bà: “Vai trò tạo ra sự khác biệt của phụ nữ dựa trên sự tư duy và nhận thức về bản thân của mỗi người. Sự phổ biến về giới cũng giống như sự phổ biến về tính bí quyết mà thôi, nếu bạn không hiểu và ko ưng ý được chính mình, thì bạn mong muốn ai sẽ là người tôn trọng bạn? Đã tới lúc nữ giới từ bỏ suy nghĩ nhược tiểu về bất đồng đẳng giới và hiểu rằng, bất cứ giới tính nào cũng nên chiến đấu mang chính bản thân mình để tăng trưởng và thành công, vấn đề là mỗi cá nhân có biết phương pháp và cố gắng để khiến điều đó hay ko”.

Là đại diện Việt Nam trước hết và độc nhất trong danh sách Women To Watch APAC 2016 của Campaign Asia, cô hy vọng rằng mình sở hữu thể có đến nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ về khả năng thành công trong lĩnh vực mà họ đam mê, chọn lọc và dấn thân.

* Nguồn: Isobar Vietnam


http://www.brandsvietnam.com/10154-Giam-doc-dieu-hanh-Isobar-duoc-chon-vao-danh-sach-40-guong-mat-nu-tieu-bieu-cua-tap-chi-Campaign-Asia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here