Total Success Mastery – khai mở quy luật bất biến về thành công

0
350

Thành công là 1 đích đến quan trọng của hầu như bất kỳ ai trên thế giới. Chúng ta thường đồng nghĩa thành công với giàu sang, danh vọng, tiền của và sự hưởng thụ. Chúng ta thường nghĩ thành công là do may mắn. Nhưng thành công đích thực là gì vẫn luôn là đề tài gây rộng rãi tranh biện.

Thành công là gì? Đơn thuần nó là phương pháp độc nhất giúp loài người Tồn tại và Vững mạnh. Sắm ra lửa, phát triển ngôn ngữ, chinh phục những vùng đất mới, mở rộng bờ cõi, lãnh đạo bộ lạc, thị tộc, xây dựng quốc gia, tăng trưởng kinh tế, nghiên cứu khoa học, chinh phục thiên nhiên, cải tiến sản xuất, phát minh ra các phương tiện và phương tiện đương đại… Ấy là mọi công đoạn mà nhân cái đã đi qua và trong toàn bộ công đoạn đó, không sở hữu thèm khát và chinh phục thành công, con người sẽ chẳng thể tiến lên.

Khái niệm thành công của những nhân vật kiệt xuất

Từ vựng Merriam – Webster khái niệm “thành công” là “việc dành lấy hoặc đạt được sự no đủ, sự kính trọng hay danh tiếng”, nhưng xem ra phương pháp hiểu này vẫn chưa thực thụ đầy đủ. Thực tại cho thấy những thương lái, học giả, nhà khoa học,… nổi tiếng – lại có những góc nhìn khác về thành công xuất sắc.

Mặc dù với khối tài sản lên tới 5 tỷ USD, Richard Brason, nhà sáng lập tập đoàn Virgin cho rằng “Lúc bạn càng hăng hái và hăng say trong công việc, bạn sẽ càng thấy mình thành công.” Đồng quan điểm này, người nắm giữ hơn 1000 bằng sáng chế và sở hữu nguyên tắc khiến việc siêu khác người E-Learning Việt NamThomas Edison cũng mang 1 khái niệm ko kém phần tham vọng: “Thành công là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. Cũng với rộng rãi định nghĩa khác như “Thành công là sống đúng có những giá trị của bản thân” (Tony Hsieh – CEO Zappos), hay “Thước đo đồ vật ba là thước đo về thành công vượt lên trên tiền nong và quyền lực, gồm mang bốn rường cột: sức khỏe, trí não, sự tìm tòi và sự cống hiến” (Arianna Huffington – Tổng biên tập tờ Huffington Post).

Thành công đích thực là gì?

Thành công chứa chứa vô cùng nhiều giá trị to to hơn so có các gì bạn sở hữu thể có. Đấy là mỗi buổi sáng tỉnh giấc cảm thấy hạnh phúc và hào hứng cho ngày mới. Là trái tim vỡ òa với tình ái lúc nghĩ về mọi những người lý tưởng trong cuộc sống của bạn. Là sống có mục tiêu thực thụ của cuộc sống đã chọn và tạo nên một tương tác tích cực lâu dài đến thế giới xung nói quanh. Thành công về mặt cá nhân là thắng lợi bản thân, lớn mạnh năng lực và giải quyết những khó khăn, vươn đến mục đích đề ra. Thành công chính là phát triển, là biến đổi, là chinh phục các mục tiêu đề ra.

Thành công sở hữu cần là môn kỹ thuật?

Ngày nay, sở hữu siêu nhiều người cho rằng thành công là do may mắn, do tình cờ, 1 số khác thậm chí cho rằng thành công của các người thành đạt, phong lưu đều tới từ sự lừa đảo, gian lậu, bất công và bóc lột… Tuy nhiên, lịch sử đã chứng minh các người thành công và giàu có thật sự không bao giờ dựa vào những yếu tố trên mà đều tới từ sự nỗ lực lao động, học hỏi và phát triển bản thân ko dừng. Thành công không hề tình cờ, nó là hệ thống các quy luật bất biến, với thể được truyền đạt, tiếp thu và vận dụng hiệu quả vào cuộc sống của mỗi người.

Chiếc sách phát triển bản thân đã khiến đổi thay sự nhìn nhận của mỗi người về thành công và giá trị của sự phấn đấu hoàn thiện mình. Napoleon Hill (1983 – 1970) sở hữu tác phẩm nức danh THINK AND GROW RICK là người lần trước hết đã chứng minh “thành công” chính là một ngành kỹ thuật, cũng giống như toán học, vật lý hay những ngành nghiên cứu kỹ thuật khác vậy. Ông đã phỏng vấn cực kỳ phổ biến người thành đạt, với địa vị cao trong xã hội Mỹ và 1 trong số ấy là Andrew Carnegie – Ông vua Thép của nước Mỹ.

Đặc trưng, kể tới thành công, không thể không đề cập đến bậc thầy thành công thế giới – Jack Canfield. Ông là 1 trong các nhân vật gây tác động to nhất và định hình lại nền tri thức thế giới. Ông cũng là tác nhái của các cuốn sách Best Seller. Nổi bật là cuốn “Các nguyên tắc thành công” mang 64 nguyên tắc chiến lược giúp đạt được bất kì mục tiêu nào trong cuộc sống.

Tinh hoa kiến thức kinh điển từ các cuốn sách có những quy luật bất biến này đã giúp Jack Canfield tạo phải chương trình đào tạo nổi danh “Breakthrough to Success”, chương trình thành công nhất của Jack Canfield được đúc kết 40 năm liên tiếp và đã giúp đổi thay cuộc sống 10 triệu người trên thế giới.

Học thành công bằng bí quyết nào?

Điều gì trong cuộc sống bạn nên hướng tới để cảm thấy thành công? Đấy với bắt buộc là rời bỏ công việc nhàm chán hiện tại để đeo đuổi ham. Hoặc sở hữu thể khám phá các địa danh trên thế giới mà bạn đã luôn ước mong. Hoặc hoàn toàn có thể là ý tưởng chỉ cần khiến cho việc 10 giờ một tuần mà vẫn mang thể tạo ra thu nhập giúp bạn và gia đình sống 1 cuộc sống thoả thích.

Kỳ thực, trong cuộc sống, hẳn mỗi người đều mang đa dạng hoài vọng mãnh liệt về hạnh phúc, thành công. Nhưng ko buộc phải ai cũng mang đủ dũng khí để biến mong ước thành hiện thực. Phải dù là ai, chắc cũng đã từng đau đáu đối mặt sở hữu tiềm năng bị dừng, sức ép cuộc sống hay vòng xoáy tham vọng và một nỗi sợ hãi thất bại vô hình. Nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn hiểu rõ rằng mình hoàn toàn sở hữu thể biến mong ước thành hiện thực.

Ví như bạn dám thách thức bản thân để nâng cuộc sống và bản thân lên tầm cao mới, Total Success Mastery, chương trình tinh hoa đã tiếp cận và thay đổi cuộc sống của hàng triệu người như bạn trên thế giới trong suốt 40 năm qua chính là thời cơ mà bạn nhất thiết buộc phải trao cho mình:

Total Success Mastery – Chọn lọc thành công theo phương pháp bạn muốn

Total Success Mastery của The Olymworld Academy đã giúp hàng ngàn người không chỉ làm cho chủ bí ẩn thành công mà còn khai mở tiềm năng và chạm tay đến nấc thang hạnh phúc.

Được lớn mạnh từ “Breakthrough Lớn Success”, đúng như tên gọi của mình, Total Success Mastery chính là tinh hoa tri thức kinh điển được đúc kết từ những quy luật bất biến, trường tồn sở hữu tới thành công trọn vẹn.

Được chứng thực bản quyền toàn cầu và được chính truyền nhân của Mega Guru Jack Canfield tại Việt Nam E-Learning Việt Namnhà huấn luyện Nguyễn Khắc Long truyền dạy, Total Success Mastery, chương trình toàn diện, chuyên sâu về thành công sẽ giúp bạn:

  1. Kiểm soát 100% cuộc sống, vòng liên quan.
  2. Định hình lòng tự trọng mạnh mẽ để lớn mạnh anh tài & tình ái bản thân.
  3. Điều hướng & làm cho chủ 1 cuộc sống chủ đích.
  4. Xây dựng mục đích chủ đạo sở hữu liên quan tích cực nhất đến những khía cạnh cuộc sống của bạn.
  5. Lớn mạnh khả năng hình dung rõ nét & vận dụng sức mạnh của định luật quyến rũ.
  6. Hành động cực đại mỗi ngày nhằm tiến đến mục tiêu đột phá của bạn.
  7. Mô phỏng những mô thức thành công & hành động như thể bạn chẳng thể thất bại.

Bất cứ ai gặp khó khăn trong đa số mặt cuộc sống, bế tắc hoặc chưa mua ra ý nghĩa của thành công, chưa tậu được chân giá trị của bản thân, Total Success Mastery chính là câu giải đáp, là cái chìa khóa khai mở cuộc sống thành công thực thụ mà bạn đang tìm kiếm.

The Olymworld Academy E-Learning Việt Namtổ chức trước nhất và độc nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ những MEGAGURU – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong những lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), tăng trưởng bản thân, buôn bán đột phá (Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (John C. Maxwell).

Mua hiểu thêm thông báo tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56


http://www.brandsvietnam.com/11703-TotalSuccessMasterykhaimoquyluatbatbienvethanhcong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here