Total Success Mastery – khai mở quy luật bất biến về thành công

0
316

Thành công là một đích tới quan yếu của hầu như bất kỳ ai trên thế giới. Chúng ta thường đồng nghĩa thành công mang sang giàu, danh vọng, tiền của và sự hưởng thụ. Chúng ta thường nghĩ thành công là do may mắn. Nhưng thành công thực sự là gì vẫn luôn là đề tài gây rộng rãi tranh biện.

Thành công là gì? Đơn thuần nó là cách duy nhất giúp loài người Tồn tại và Lớn mạnh. Mua ra lửa, vững mạnh ngôn ngữ, chinh phục các vùng đất mới, mở mang cương vực, lãnh đạo bộ lạc, thị tộc, xây dựng nhà nước, tăng trưởng kinh tế, nghiên cứu kỹ thuật, chinh phục tự nhiên, cải tiến sản xuất, phát minh ra những phương tiện và phương tiện hiện đại… Đó là hầu hết giai đoạn mà nhân chiếc đã đi qua và trong mọi quá trình ấy, ko với khát khao và chinh phục thành công, con người sẽ chẳng thể tiến lên.

Khái niệm thành công của các nhân vật kiệt xuất

Từ vị Merriam – Webster khái niệm “thành công” là “việc dành lấy hoặc đạt được sự no ấm, sự kính trọng hay tên tuổi”, nhưng xem ra cách hiểu này vẫn chưa thực thụ đầy đủ. Thực tế cho thấy những thương buôn, học kém chất lượng, nhà khoa học,… nức tiếng – lại sở hữu những góc nhìn khác về thành công xuất sắc.

Mặc dù có khối của cải lên đến 5 tỷ USD, Richard Brason, nhà sáng lập tập đoàn Virgin cho rằng “Lúc bạn càng hăng hái và hăng say trong công tác, bạn sẽ càng thấy mình thành công.” Đồng ý kiến này, người nắm giữ hơn 1000 bằng sáng chế và sở hữu nguyên tắc làm việc cực kỳ khác người – Thomas Edison cũng có 1 khái niệm không kém phần tham vọng: “Thành công là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. Cũng với nhiều khái niệm khác như “Thành công là sống đúng có những giá trị của bản thân” (Tony Hsieh – CEO Zappos), hay “Thước đo thứ ba là thước đo về thành công vượt lên trên tiền nong và quyền lực, gồm mang bốn cột trụ: sức khỏe, trí óc, sự mua tòi và sự cống hiến” (Arianna Huffington – Tổng biên tập tờ Huffington Post).

Thành công thực sự là gì?

Thành công đựng chứa cực kỳ phổ biến giá trị to to hơn so mang các gì bạn sở hữu thể mang. Đó là mỗi buổi sáng tỉnh giấc cảm thấy hạnh phúc và phấn khởi cho ngày mới. Là trái tim tan vỡ òa có tình yêu khi nghĩ về tất cả các người lý tưởng trong cuộc sống của bạn. Là sống mang mục đích thực thụ của cuộc sống đã tìm và tạo cần một tác động hăng hái lâu dài đến thế giới xung vòng vèo. Thành công về mặt cá nhân là chiến thắng bản thân, lớn mạnh năng lực và giải quyết các cạnh tranh, vươn đến mục đích đề ra. Thành công chính là phát triển, là biến đổi, là chinh phục các mục tiêu đề ra.

Thành công với buộc phải là môn khoa học?

Hiện tại, mang siêu rộng rãi người cho rằng thành công là do may mắn, do ngẫu nhiên, 1 số khác thậm chí cho rằng thành công của các người thành đạt, sung túc đều tới từ sự lừa đảo, ăn gian, bất công và bóc lột… Ngoại giả, lịch sử đã chứng minh các người thành công và no ấm thật sự không bao giờ dựa vào các yếu tố trên mà đều tới từ sự tìm mọi cách lao động, học hỏi và lớn mạnh bản thân không giới hạn. Thành công không hề tình cờ, nó là hệ thống những quy luật bất biến, với thể được truyền đạt, thu nhận và vận dụng hiệu quả vào cuộc sống của mỗi người.

Loại sách tăng trưởng bản thân đã làm cho thay đổi sự nhìn nhận của mỗi người về thành công và giá trị của sự nỗ lực hoàn thiện mình. Napoleon Hill (1983 – 1970) mang tác phẩm nổi tiếng THINK AND GROW RICK là người lần trước hết đã chứng minh “thành công” chính là 1 ngành công nghệ, cũng giống như toán học, vật lý hay các ngành nghiên cứu khoa học khác vậy. Ông đã phỏng vấn vô cùng đa dạng người thành đạt, với địa vị cao trong xã hội Mỹ và 1 trong số ấy là Andrew Carnegie – Ông vua Thép của nước Mỹ.

Đặc trưng, nói tới thành công, chẳng thể không đề cập đến bậc thầy thành công thế giới – Jack Canfield. Ông là một trong những nhân vật gây ảnh hưởng to nhất và định hình lại nền tri thức thế giới. Ông cũng là tác fake của những cuốn sách Best Seller. Nổi trội là cuốn “Những nguyên tắc thành công” với 64 nguyên tắc chiến lược giúp đạt được bất kì mục đích nào trong cuộc sống.

Tinh hoa tri thức kinh điển từ các cuốn sách với các quy luật bất biến này đã giúp Jack Canfield tạo phải chương trình tập huấn nức danh “Breakthrough to Success”, chương trình thành công nhất của Jack Canfield được đúc kết 40 năm liên tiếp và đã giúp thay đổi cuộc sống 10 triệu người trên thế giới.

Học thành công bằng bí quyết nào?

Điều gì trong cuộc sống bạn phải hướng tới để cảm thấy thành công? Ấy sở hữu phải là rời bỏ công tác nhàm chán ngày nay để đeo đuổi say mê. Hoặc sở hữu thể khám phá các địa danh trên thế giới mà bạn đã luôn mơ ước. Hoặc hoàn toàn sở hữu thể là ý tưởng chỉ cần làm cho việc 10 giờ một tuần mà vẫn mang thể tạo ra thu nhập giúp bạn và gia đình sống 1 cuộc sống thoả thích.

Kỳ thực, trong cuộc sống, hẳn mỗi người đều mang đa dạng hoài vọng mãnh liệt về hạnh phúc, thành công. Nhưng ko bắt buộc ai cũng mang đủ dũng khí để biến mong ước thành hiện thực. Cần dù là ai, chắc cũng đã từng đau đáu đối mặt sở hữu tiềm năng bị dừng, sức ép cuộc sống hay vòng xoáy tham vọng và 1 nỗi sợ hãi thất bại vô hình. Nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn hiểu rõ rằng mình hoàn toàn sở hữu thể biến mơ ước thành hiện thực.

Giả dụ bạn dám thách thức bản thân để nâng cuộc sống và bản thân lên tầm cao mới, Total Success Mastery, chương trình tinh hoa đã tiếp cận và đổi thay cuộc sống của hàng triệu người như bạn trên thế giới trong suốt 40 năm qua chính là thời cơ mà bạn nhất định bắt buộc trao cho mình:

Total Success Mastery – Lựa chọn thành công theo cách bạn muốn

Total Success Mastery của The Olymworld Academy đã giúp hàng ngàn người không chỉ làm chủ bí mật thành công mà còn khai mở tiềm năng và chạm tay đến nấc thang hạnh phúc.

Được lớn mạnh từ “Breakthrough Lớn Success”, đúng như tên gọi của mình, Total Success Mastery chính là tinh hoa kiến thức kinh điển được đúc kết từ những quy luật bất biến, trường tồn với tới thành công trọn vẹn.

Được chứng nhận bản quyền toàn cầu và được chính truyền nhân của Mega Guru Jack Canfield tại Việt Nam – nhà huấn luyện Nguyễn Khắc Long truyền dạy, Total Success Mastery, chương trình toàn diện, chuyên sâu về thành công sẽ giúp bạn:

  1. Kiểm soát 100% cuộc sống, vòng thúc đẩy.
  2. Định hình lòng tự tôn mạnh mẽ để vững mạnh nhân tài & tình ái bản thân.
  3. Điều hướng & làm cho chủ 1 cuộc sống chủ đích.
  4. Xây dựng mục tiêu chủ đạo mang ảnh hưởng tích cực nhất tới những khía cạnh cuộc sống của bạn.
  5. Tăng trưởng khả năng mường tượng rõ nét & ứng dụng sức mạnh của định luật quyến rũ.
  6. Hành động cực đại mỗi ngày nhằm tiến tới mục tiêu đột phá của bạn.
  7. Mô phỏng những mô thức thành công & hành động như thể bạn chẳng thể thất bại.

Bất cứ ai gặp khó khăn trong hầu hết mặt cuộc sống, bế tắc hoặc chưa mua ra ý nghĩa của thành công, chưa tậu được chân giá trị của bản thân, Total Success Mastery chính là câu trả lời, là cái chìa khóa khai mở cuộc sống thành công thực thụ mà bạn đang tìm kiếm.

The Olymworld Academy – tổ chức trước nhất và duy nhất tại Việt Nam được chứng thực bản quyền toàn cầu từ những MEGAGURU – những bậc thầy bậc nhất thế giới trong các lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), tăng trưởng bản thân, marketing đột phá (Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (John C. Maxwell).

Tìm hiểu thêm thông báo tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56


http://www.brandsvietnam.com/11703-Total-Success-Mastery-khai-mo-quy-luat-bat-bien-ve-thanh-cong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here