Uber: Càng điều tiếng lại càng tăng trưởng

0
213

Uber cho biết mặc dù gặp “vô vàn cạnh tranh” trong 2 tháng mới đây, tổ chức vẫn chứng kiến sự tăng trưởng trong 10 tuần trước nhất năm 2017 cao hơn so với cùng kỳ năm 2016.

Uber vừa tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Ba tuần trước (21/3) để đàm luận về 1 số vấn đề đang tồn tại ảnh hưởng đến văn hóa tổ chức và tình hình tài chính. Buổi họp báo được bà Arianna Huffington, 1 thành viên của hội đồng chủ trì và sở hữu cả sự xuất hiện của bà Liane Hornsey, Giám đốc bộ phận nhân sự; bà Rachel Holt, Giám đốc tại Mỹ và Canana; bà Rachel Whetstone, Giám đốc phòng ban truyền thông. Uber cũng san sẻ về tương tác của các tin tức xấu tới công tác buôn bán của doanh nghiệp năm 2017.

Uber cho biết mặc dù gặp “muôn vàn khó khăn” trong 2 tháng mới đây, tổ chức vẫn chứng kiến sự nâng cao trưởng trong 10 tuần trước hết năm 2017 cao hơn so với cộng kỳ năm 2016. Bà Holt cũng chia sẻ rằng Uber nhận được phổ biến yêu cầu đặt xe tại Mỹ hơn trong tuần trước so mang bất cứ tuần nào trước đây, và điều này khẳng định rằng người tiêu dùng Uber không bị ảnh hưởng bởi các thông báo xấu liên tục xuất hiện, ảnh hưởng tới văn hóa, scandal khuấy rối tình dục hay phân biệt đối xử.

Điều này lại tạo cho Uber một “sự may mắn” vì công ty với khả năng tiến hành những thay đổi cần thiết mà vẫn “duy trì công tác marketing rẻ”, theo bà Holt. Bà Holt cũng biểu lộ những bước Uber tiến hành để cải thiện việc quản lý và hiệp tác, đồng thời chú ý rằng Uber “thiếu đầu tư cho trải nghiệm lái xe”, dẫn đến mối quan hệ có lái xe bị mài mòn.

Các bước đi bà Holt vạch ra đấy là Uber buộc phải thay đổi trải nghiệm của lái xe, bao gồm việc tạo phải những khoản doanh thu ổn định hơn cho lái xe, giảm stress trong quá trình lái xe và cải thiện giao tế. Uber đang cập nhật những chính sách hiện trao phổ biến đặc quyền cho người đi xe hơn người tài xế và sẽ giới thiệu các phương tiện cho phép người đi xe sửa lại điểm đón thay vì cần hủy và đặt chuyến mới. Những tuyên bố về doanh thu này cũng hướng đến sự sáng tỏ hơn và 1 quy trình đánh giá khiếu nề hà mới sẽ được lưu vào giấy tờ của lái xe và tiêu dùng để phê chuẩn trình độ của lái xe khi so sánh số lượng khiếu nại sở hữu số lượng chuyến đi.

Việc marketing của Uber mà cụ thể là lượng đặt xe không bị tương tác tiêu cực bởi các sự cố sắp đây là 1 điều hơi đặc thù bởi trước ấy trang New York Time cho rằng sở hữu hơn 200.000 người sử dụng đã xóa trương mục Uber của mình sau chiến dịch #DeleteUber trên mạng xã hội.

Lê Kiên / Techcrunch
* Nguồn: ICT News


http://www.brandsvietnam.com/11970-Uber-Cang-tai-tieng-lai-cang-lon-manh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here