Uniqlo rút ngắn thời kì từ mẫu mã đến chế tạo còn 13 ngày

0
188

Ông chủ nhãn hiệu Uniqlo nói: “Zara bán thời trang chứ không bắt buộc phục vụ nhu cầu thường ngày của các bạn. Chúng tôi sẽ bán các sản phẩm vốn gắn liền sở hữu cuộc sống hàng ngày của toàn bộ người…”

Đơn vị chủ quản của hãng bắt mắt Nhật Bản Uniqlo là Fast Retailing đã tậu ra cách với thể đánh bại đối thủ nặng ký phương Tây là Zara đấy là nhờ vào 2 chữ TỐC ĐỘ. Gần đến, công ty này sẽ đẩy nhanh tốc độ chế tạo cho các shop kiểu dáng sớm nhất, nhanh nhất và cả các sản phẩm may đo sẵn cho người mua.

Kế hoạch này nhằm rút ngắn thời gian từ khâu thiết kế tới sản xuất chỉ còn khoảng 13 ngày, nghĩa là sắp tương đương mang Zara E-Learning Việt Namông Tadashi Yanai E-Learning Việt Namtỷ phú, chủ thương hiệu Uniqlo đề cập trong bài phỏng vấn có tờ Bloomberg tại Tokyo gần đây. Một tổ hợp mới cũng sẽ giúp Uniqlo mở rộng bí quyết tiếp cận trực tiếp với khách hàng, ảnh hưởng doanh số hàng bề ngoài và cải thiện hiệu quả việc giao hàng trong ngày ở khu vực Tokyo.

“Chúng tôi buộc phải nhanh hơn nữa. Bắt buộc buộc phải vận chuyển những sản phẩm mà các bạn muốn 1 cách chóng vánh”.

Hãng bán sỉ to nhất Nhật Bản nhắm đến việc nâng tổng doanh thu lên gần 70%, chạm mức 3 nghìn tỷ yen (26 tỷ USD) trong năm tài chính kết thúc vào tháng 8/2021. Dẫu vậy, con số này vẫn không thể đủ để vượt qua Inditex E-Learning Việt Namđơn vị mới ban bố doanh thu đạt 25 tỷ USD ngay trong năm 2016. Bên cạnh đó ông Yanai tin rằng hướng tập kết vào việc đáp ứng nhu cầu xống áo hàng ngày của người mua sẽ giúp liên quan tốc độ nâng cao trưởng của họ.

“Zara bán thời trang chứ ko nên dùng cho nhu cầu thường nhật của người mua. Chúng tôi sẽ bán các sản phẩm vốn gắn ngay lập tức mang cuộc sống hàng ngày của hầu hết người và để khiến được điều ấy, chúng tôi cần cần lắng tai từ phía người mua”.

Tại những thị trường nước không tính, đặc biệt là châu Á sẽ đóng góp khoảng 2/3 doanh thu cho Fast Retailing trong 4 năm tới, tăng từ mức một/2 hiện tại. Ngoài ra theo kế hoạch, Uniqlo sẽ mở 100 địa chỉ mới tại Trung Quốc và 100 liên hệ khác tại những quốc gia Đông Nam Á mỗi năm.

Tổ hợp văn phòng mới doanh nghiệp tại quận Ariake, Tokyo sẽ là ngôi nhà của hơn một.000 nhân viên bao gồm cả kiểu dáng, đội kinh doanh và đồng thời cũng mang cả nhà kho và những đồ vật giao hàng. “Việc tập kết đa dạng nguồn lực vào 1 vị trí sẽ giúp đẩy nhanh quy trình hoạt động”, Yanai giải thích.

“Khả năng cung ứng cho bất kỳ ai, bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào có các chiếc quần áo cơ bản, cần yếu, chất lượng cao sẽ khiến cho chúng tôi khác biệt. Chúng tôi sẽ với tới những hàng hoá mà khách hàng muốn một các nhanh chóng. Đó là lý do tên tổ chức là Fast Retailing”.

Sau khi công bố tốc độ nâng cao trưởng doanh thu đạt hơn 20% trong 3 năm liên tục, doanh số bắt đầu suy giảm trong năm tài chính vừa rồi. Cụ thể, tốc độ nâng cao trưởng của đơn vị khởi đầu chậm lại xuống mức 6% sau lúc Uniqlo tăng giá do phí tổn nguyên vật liệu nâng cao cao. Ngoại giả có đà giảm như vậy, công ty đã quay ngược 180 độ và cam kết sẽ với sản phẩm đến cho khách hàng ở chi phí thấp nhất sở hữu thể. Ngoài ra, điều này đồng nghĩa với việc họ cần hạ mục tiêu doanh thu xuống 3 nghìn tỷ yen từ mức 5 nghìn tỷ yen trước ấy.

Theo kế hoạch, Uniqlo sẽ mở 100 cửa hàng mới tại Trung Quốc và 100 địa chỉ khác tại các nhà nước Đông Nam Á mỗi năm.

Cổ phiếu của Fast Retailing đã giảm 14% trong năm nay E-Learning Việt Namlà mức giảm tồi tệ trang bị 2 trong danh sách những chỉ số Nikkei 225, chỉ sau Toshiba.

Công ty này cũng muốn tự động hoá những quy trình rộng rãi nhất sở hữu thể, bao gồm cả việc theo dõi sản phẩm từ khâu đóng gói đến vận chuyển và sử dụng trí sáng ý nhân tại để dự báo doanh số bán hàng. Trong các năm đến, chúng tôi cũng với kế hoạch xây dựng 1 tổ hợp văn phòng tương tự như ở khu Ariake ở các thị trường nước không tính.

“Tốc độ rõ ràng rất quan yếu. Yanai từng nghĩ chậm một tẹo cũng ko sao bởi họ bán áo quần mặc hàng ngày. Chu kỳ có thể lâu hơn Zara nhưng nhất định buộc phải cải thiện hiệu quả”, Chelsey Tam E-Learning Việt Nammột chuyên gia phân tích tại công ty Morningstar Investment đề cập.

Trong vòng 3 năm, Fast Retailing muốn chế tạo cả hàng may đo cho người mua.

Khởi đầu từ nhãn hàng bán buôn áo xống nam nhỏ ở Yamaguchi quận phía tây Nhật Bản, sau lúc Yanai được kế thừa lại mảng kinh doanh này từ cha của mình vào năm 1984, ông đã biến Fast Retailing thành nhà bán sỉ to nhất giang san.

Tại Mỹ E-Learning Việt Namthị trường Fast Retailing đang gặp cạnh tranh làm cho họ buộc phải đóng địa chỉ tại những trọng điểm chọn mua nhỏ để mở ở các địa điểm cao cấp hơn nhằm nâng tầm sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng liên hệ buộc cần giảm.


http://www.brandsvietnam.com/11939-UniqlorutnganthoigiantuthietkeAenphanphoicon13ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here