Vietnam Airlines và Viettel ký cộng tác chiến lược

0
379

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết doanh nghiệp vừa thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel).

Theo đấy, Vietnam Airlines sẽ phân phối những dịch vụ vận chuyển vận hàng không (hành khách, hành lý, hàng hóa) và những dịch vụ thương mại khác theo đề nghị của Viettel trên cơ sở sự sẵn sàng và đa dạng về dịch vụ. Vietnam Airlines sẽ dành cho Viettel chính sách thương nghiệp đối có người mua to.

Ông Dương Trí Thành E-Learning Việt Namtổng giám đốc Vietnam Airlines và ông Nguyễn Mạnh Hùng E-Learning Việt Namtổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel E-Learning Việt Namtại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ảnh: CTV.

Theo thỏa thuận, Viettel sẽ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ CNTT E-Learning Việt Namviễn thông theo yêu cầu của Vietnam Airlines như: dịch vụ điện thoại nhất mực, tổng đài, dịch vụ di động, dịch vụ kênh truyền số liệu trong nước và quốc tế, dịch vụ hội nghị truyền hình; biện pháp tính sổ, đặt/bán vé máy bay qua dịch vụ BankPlus và cổng thanh toán của Viettel; các phần mềm quản lý điều hành, phần mềm chuyên ngành tương trợ hoạt động của Vietnam Airlines; các dịch vụ chuyên nghiệp về dữ liệu, khôi phục sau thảm họa, lưu trữ và xử lý dữ liệu dung lượng lớn (Big Data), điện toán đám mây (VDI, VPS), camera an ninh thông minh; dịch vụ bưu chính…

Tuy nhiên, hai bên cũng đã ký biên bản ghi nhớ về cộng tác an toàn, an ninh thông báo (AT-ANTT) đề phòng các nguy cơ gây mất AT-ANTT, đối phó trước các cuộc tấn công và ứng cứu kịp thời các sự cố gây mất AT-ANTT cho những hệ thống CNTT của Vietnam Airlines trong tương lai.

L. Sơn
* Nguồn: Tuổi Trẻ Online


http://www.brandsvietnam.com/11758-Vietnam-Airlines-va-Viettel-ky-hop-tac-chien-luoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here