Vietnam Halography 2017 – sở hữu bắt buộc chỉ dành cho dân bề ngoài?

0
231

Ngoại trừ việc được nói tới như 1 lễ hội sáng tạo to nhất dành cho cộng đồng kiểu dáng, Halography còn mở ra cánh cửa dành cho những marketer với cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và đích thực bước vào thế giới của designer.

Hiện giờ, xu hướng Marketing thị giác (Visual Buôn bán) càng ngày càng được quan hoài và chú trọng phát triển làm cho sợi dây liên can giữa những designer và marketer càng thêm bền chặt. Việc khai phá sức mạnh của hình ảnh và thị giác từ lâu đã trở nên 1 trong các lợi thế khó khăn quan yếu của bất cứ nhãn hàng nào.

Ngoại giả, ở Việt Nam, mang một sự thật, dù “nằm gai nếm mật” cùng nhau nhưng các Marketer và Designer lại sống trong 2 thế giới dị biệt. Vậy hai thế giới này tại sao ko thử bước vào nhau?

Vietnam Halography 2017 – sự kiện dành riêng cho cùng đồng sáng tạo – không chỉ là nơi tôn vinh các tác phẩm, các designer mà cũng là thời cơ để các Marketer thực thụ bước vào thế giới của hình ảnh, của ý tưởng và tâm khảm designer. Halography mang những hoạt động phổ biến, như một cuộc chuyện trò đầy cảm hứng giữa 2 thế giới Marketing – Design, để cùng nhau nâng cao vai trò và hiệu quả của cả 2 lĩnh vực mang chiếc số chung là “sáng tạo”.

Như toàn bộ năm, Vietnam Halography 2017 – là điểm tập trung của hàng ngàn nhà thiết kế, các chuyên gia đầu ngành tới từ đa dạng lĩnh vực khác nhau, là nơi chia sẻ những tri thức phong phú trong rộng rãi hạng mục, được truyền chuyển vận duyệt hàng loạt những sự kiện hấp dẫn: Triển lãm Behance Portfolio Reviews phối hợp triển lãm Halo, cuộc đua sáng tạo nhanh Halo Race, chuỗi Workshop, Halo Gala Talk…

Vietnam Halography 2017 bùng nổ vào tháng 5 tới tại cả 2 thành thị lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, hứa hẹn hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi chung đáng chờ mong nhất năm dành cho cộng đồng sáng tạo, bao gồm cả các Marketer.

Tất cả thông báo về Halography 2017 sẽ được cập nhật tại:

facebook.com/vietnamhalography
Vietnamhalography.com

* Nguồn: Vietnam Halography


http://www.brandsvietnam.com/12173-Vietnam-Halography-2017-co-phai-chi-danh-cho-dan-thiet-ke

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here