Viettel đạt giải thưởng kinh doanh quốc tế

0
238

Nhãn hàng Metfone, Bitel và Lumitel của Viettel đã vượt qua rộng rãi ứng cử viên Anh, Hàn Quốc, Mỹ để giành 4 giải thưởng từ IBA Stevie Awards 2016.

Theo công bố chính thức của Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2016 (International Business Awards – IBA Stevie Awards), ví điện tử eMoney của Metfone dành cho thị trường Campuchia nhận giải vàng hạng mục “Chiến dịch marketing của năm” với chương trình Color Race 2015 và giải bạc cho “Dịch vụ mới thấp nhất của năm”.

Trước ấy, Metfone được xác nhận là nhà chế tạo dịch vụ thấp nhất tại những thị trường mới nổi do Frost & Sullivan trao năm 2010 và WCA (Giải thưởng Truyền thông Quốc tế) năm 2011.

Metfone sản xuất dịch vụ chuyển tiền tại Campuchia duyệt ví điện tử eMoney.

Tiếp đến, Bitel – sản phẩm của Viettel dành cho Peru đạt giải bạc hạng mục “Chương trình xã hội của năm tại khu vực châu Mỹ”. Kết quả này có được nhờ giá trị thiết thực của Internet trường học và ích lợi xã hội do Bitel mang đến sau 4 năm sở hữu mặt ở Peru.

Viettel đạt 4 cúp ở Giải thường Marketing Quốc tế 2016 (International Business Awards – IBA Stevie Awards).

Không giới hạn lại ở thị trường Campuchia và Peru, năm 2015, Viettel tấn công sang Burundi (nhà nước nằm ở Đông châu Phi) bằng nhãn hiệu Lumitel. Chỉ sau 4 tháng marketing, Lumitel đã cán mốc 1 triệu quý khách, chiếm 13% dân số, lập kỷ lục về tốc độ nâng cao trưởng thuê bao.

Về doanh thu, quý II/2016 đạt sắp 31 tỷ Burundi franc (tương đương hơn 400 tỷ đồng), tăng 19% so mang quý l/2016. Lumitel mau chóng trở nên thương hiệu viễn thông được đánh giá cao đạt giải “Tổ chức khởi nghiệp thành công nhất của năm” của IBA Stevie Awards.

Đại diện Viettel nhận giải trên sân khấu.

Giải thưởng Buôn bán Quốc tế (International Business Awards – Stevie Awards) được doanh nghiệp thường niên, nhằm tôn vinh những thành quả, đóng góp tích cực của doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với ích lợi cùng đồng, trong ấy với lĩnh vực CNTT và viễn thông. Trước đây, nhãn hiệu Movitel, Telemor và Natcom của Viettel tại thị trường Mozambique, Đông Timor, Haiti cũng đã thắng lợi nhiều hạng mục của giải thưởng này.


http://www.brandsvietnam.com/10757-Viettel-dat-giai-thuong-kinh-doanh-quoc-te

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here