Women’s Summit 2017 E-Learning Việt NamSự kiện có quy mô nhất về phụ nữ trong năm 2017

0
197

Women’s Summit do Forbes Việt Nam công ty sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12.4.2017 tới, là sự kiện quy mô nhất về đàn bà, dự định sẽ mang hơn 1000 người tham gia.

Đàn bà đã tham dự vào đa số mặt của đời sống, xã hội

Vừa rồi, tạp chí Forbes Việt Nam chính thức ban bố danh sách 50 phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 bao gồm 20 người trong lĩnh vực buôn bán, 9 người trong lĩnh vực hoạt động xã hội, 8 người trong lĩnh vực chính trị, 7 người trong lĩnh vực truyền thông, tiêu khiển, 6 người trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục.

Số lượng nhân vật trong danh sách năm nay đã nâng cao gấp hơn 2 lần so với năm ngoái. Năm 2016, Forbes Việt Nam chỉ xếp hạng Top 20 nữ giới có tác động nhất.

Danh sách do Forbes Việt Nam thực hành lần vật dụng 2 này ghi nhận sức tác động của 50 gương mặt phụ nữ đối mang xã hội, đang đóng những vai trò nổi bật trong những lĩnh vực bao gồm chính trị, khoa học – giáo dục, tiêu khiển, nghệ thuật và thể thao, hoạt động xã hội và từ thiện, đặc thù là môi trường buôn bán. Những năm sắp đây, vấn đề về bình đẳng giới tại Việt Nam đang có các tiến bộ và đổi thay tích cực. Đàn bà đã mang đa dạng thời cơ để phát huy được năng lực của mình trong những lĩnh vực của xã hội, đã và đang tạo buộc phải các thúc đẩy tích cực đến tất cả mặt của đời sống.

Với thể nhận thấy, nét chung của những người phụ nữ sở hữu tầm liên quan to trong danh sách lần này là sự mạnh mẽ, bền bỉ, kiên định, mang mục đích và tham vọng rõ ràng, với ý chí quyết tâm. Những điều này giúp họ vươn lên và thành công trong lĩnh vực của mình, tạo ra công lan tỏa cho những người xung vòng vo.

Lĩnh vực kinh doanh sở hữu đa dạng gương mặt nữ nổi bật nhất, 20 người, và tác động của họ mang thể thấy rõ từ các tổ chức với vị trí dẫn đầu trong nền kinh tế do họ lãnh đạo. Các nữ tướng này tới từ siêu nhiều ngành nghề, lĩnh vực như Viễn thông, tài chính, Nhà băng, Bất Động Sản, Hàng không thực phẩm, đồ uống, Dệt may, truyền thông, giải trí…thuộc phổ biến chiếc hình DN từ Nhà Nước tới tư nhân.

Trong lĩnh vực này, Forbes Việt Nam tuyển lựa phụ nữ “tác động” dựa trên mức độ tài chính của mỗi cá nhân, phê duyệt thị phần, doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp hoặc cá nhân họ thu về trong năm.

Mang thể chọn thấy những dòng tên luôn nằm trong Top các đàn bà tương tác nhất của toàn bộ cuộc bình tìm như Mai Kiều Liên, TGĐ Vinamilk, Cao Thị Ngọc Dung, Chủ toạ HĐQT PNJ, Nguyễn Thị Phương Thảo, TGĐ Vietjes Air….Đây là các nhân vật đã và đang xây dựng bắt buộc tượng đài cao cả về “đàn bà”, ko chỉ tạo nên các thúc đẩy sâu sắc đẹp cho đàn bà Việt Nam mà còn là niềm kiêu hãnh của dân tộc đối với thế giới. Đặc biệt, bà Mai Kiều Liên – người từng được tờ CNBC của Mỹ ví là “Margaret Thatcher của Việt Nam” luôn là chiếc tên sáng giá đại diện cho Việt Nam trong phổ biến bảng xếp hạng bình sắm quốc tế.

Về mặt chính trị, Forbes Việt Nam cho biết mặc dầu tỉ lệ nữ tham gia vào lĩnh vực này vẫn còn rẻ hơn nam cực kỳ nhiều nhưng đã mang phổ biến nữ giới Việt Nam vươn lên để đạt được những vị trí có ảnh hưởng to lớn.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của phụ nữ thời đại mới

Trong danh sách mang 1 nữ chính khách luôn đương đầu về vấn đề nhân quyền và đồng đẳng giới là bà Nguyễn Phương Nga, nữ thiết bị trưởng Ngoại giao trước hết của Việt Nam, khiến cho đại sứ, đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc (LHQ). Phải chăng nghiệp ngành Báo chí quốc tế tại đại học Quan hệ Quốc tế Moscow, tiêu dùng thông suốt tiếng Anh, Pháp, Nga, bà Nga là nữ đại sứ luôn tìm mọi cách, cam kết phối hợp chặt chẽ mang các nước, những đối tác trong việc liên quan và đảm bảo quyền con người trên phạm vi toàn cầu. Tấn sĩ Nguyễn Ngọc Trường, nguyên đại sứ Việt Nam tại Thụy Điển nhận xét bà Nga là “1 trong các gương mặt nữ sáng giá của ngành ngoại giao hiện giờ.”

Trong lĩnh vực hoạt động xã hội, khoa học, giáo dục, nữ giới cũng đang tiền phong trong những hoạt động với ý nghĩa, từ công tác từ thiện, tới những hoạt động chống chọi và bảo vệ quyền của các người yếu thế, trẻ em và đàn bà, giáo dục con nít.

Năm nay, trong danh sách sở hữu sự vinh danh của một người phụ nữ dân tộc thiểu số, bà Vàng Thị Mai, dân tộc Mông, là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm dệt lanh thổ cẩm sở hữu mặt ở thị trường trong nước và quốc tế. Việc làm cho này giúp cải thiện đời sống của đàn bà, đổi thay tư duy truyền thống trọng nam khinh nữ của người Mông khi người phụ nữ trở thành trụ cột kinh tế gia đình. Ngoài ra, mô hình này dùng vật liệu địa phương, giúp người dân tiếp tục gắn bó và duy trì, lớn mạnh những giá trị truyền thống của dân tộc.

Mặc dù là lĩnh vực luôn nhộn nhịp và với sự tham dự của rất đa dạng đàn bà, bên cạnh đó danh sách phụ nữ ảnh hưởng nhất thuộc lĩnh vực truyền thông, giải trí sở hữu trong danh sách của Forbes Việt Nam năm nay lại không phải là các nhân vật “thân thuộc” ở những cuộc bình mua khác. Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Đông Nhi, Suboi là các gương mặt điển hình trong làng “nghệ thuật” cũng được vinh danh trong danh sách lần này. Tuy nhiên, Ánh Viên 1 khuân mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao cũng đã được ghi nhận trong danh sách năm nay.

Sự kiện về đàn bà, không chỉ dành riêng cho nữ giới

Để ủng hộ sự tăng trưởng của phụ nữ Việt Nam, Forbes Việt Nam sẽ đơn vị Women’s Summit 2017 tại TP. HCM vào ngày 12.4.2017. Dự kiến đây là sự kiện mang quy mô nhất về đàn bà trong năm 2017, mang sự tham dự của khoảng hơn 1,000 người. Forbes Việt Nam sẽ vinh danh những đàn bà trong danh sách 50 Nữ giới Thúc đẩy nhất Việt Nam 2017, cũng như đàm đạo về những vấn đề quan yếu nhất trong sự nghiệp lớn mạnh phụ nữ.

Các nội dung bàn luận, tọa đàm và phỏng vấn khôn xiết rộng rãi, xoay vòng vèo các nội dung và chủ đề mà nữ giới đương đại toàn bộ tầng lớp quan hoài như: Định nghĩa người đàn bà hiện đại; sức mạnh nội tại; Nâng tầm phụ nữ E-Learning Việt NamNhững bước tiến lên; người đổi thay cục diện xã hội; san sẻ kinh nghiệm thành công, Nuôi dưỡng ý thức công ty của nữ giới; nhà buôn thay đổi cuộc chơi; nữ giới bước vào thế giới do nam giới thống trị và thay đổi nhịp điệu khó khăn như thế nào; sự phát triển của phụ nữ nhìn từ những bối cảnh quốc tế.

Women’s Summit 2017 sẽ kéo dài một ngày, khởi đầu từ 7:45 sáng tới 8:30 tối. Đây sẽ là cơ hội để khách tham gia không chỉ được truyền cảm hứng, học hỏi và giao lưu mang các người đàn bà đáng hâm mộ nhất Việt Nam mà còn là một ngày ý nghĩa để tham dự vào rộng rãi hoạt động hết sức sôi động, để cùng khỏe hơn, nhiều năm kinh nghiệm hơn và tự tín hơn để vươn mình ra thế giới, để trở thành thấp đẹp hơn.

Ngoài các hoạt động xuyên suốt, khách tham dự còn được dùng cho bữa chính và phụ từ những nhãn hàng ẩm thực mang tiếng tăm trong làng ẩm thực Việt Nam.

Đặc thù Women’s Summit 2017 ko chỉ là sự kiện dành cho đàn bà mà còn dành cho nam giới, những người quan hoài tới các vấn đề đồng đẳng giới, muốn hiểu rõ hơn về người nữ giới thân yêu bên bạn, và khám phá sức mạnh nội tại của họ trong công việc và cuộc sống.

Đây là cơ hội độc nhất vô nhị trong năm quy tụ các nhân vật tầm cỡ trong một sự kiện quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để được trực tiếp chứng kiến và cảm nhận năng lượng hăng hái và mạnh mẽ từ các phụ nữ quyền lực nhất năm nay.

  • Thời gian: 8:00 AM E-Learning Việt Nam8:00 PM ngày 12/4/2017
  • Địa điểm: GEM Center E-Learning Việt Nam8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. HCM
  • Giá: một.100.000đ/vé. ƯU ĐÃI MUA VÉ SỚM

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0902 440 175 hoặc email: registration@forbesvietnam.com


http://www.brandsvietnam.com/11951-Womens-Summit-2017-Su-kien-co-quy-mo-nhat-ve-phu-nu-trong-nam-2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here