Women’s Summit 2017 E-Learning Việt NamSự kiện mang quy mô nhất về phụ nữ trong năm 2017

0
153

Women’s Summit do Forbes Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12.4.2017 tới, là sự kiện quy mô nhất về đàn bà, dự kiến sẽ mang hơn 1000 người tham dự.

Phụ nữ đã tham gia vào toàn bộ mặt của đời sống, xã hội

Vừa qua, tạp chí Forbes Việt Nam chính thức ban bố danh sách 50 nữ giới Tác động nhất Việt Nam năm 2017 bao gồm 20 người trong lĩnh vực marketing, 9 người trong lĩnh vực hoạt động xã hội, 8 người trong lĩnh vực chính trị, 7 người trong lĩnh vực truyền thông, tiêu khiển, 6 người trong lĩnh vực kỹ thuật, giáo dục.

Số lượng nhân vật trong danh sách năm nay đã nâng cao gấp hơn 2 lần so mang năm ngoái. Năm 2016, Forbes Việt Nam chỉ xếp hạng Top 20 đàn bà mang liên quan nhất.

Danh sách do Forbes Việt Nam thực hiện lần thứ 2 này ghi nhận sức ảnh hưởng của 50 khuân mặt nữ giới đối sở hữu xã hội, đang đóng các vai trò nổi bật trong các lĩnh vực bao gồm chính trị, khoa học – giáo dục, tiêu khiển, nghệ thuật và thể thao, hoạt động xã hội và từ thiện, đặc trưng là môi trường kinh doanh. Các năm sắp đây, vấn đề về bình đẳng giới tại Việt Nam đang mang các tiến bộ và đổi thay tích cực. Phụ nữ đã với rộng rãi cơ hội để phát huy được năng lực của mình trong các lĩnh vực của xã hội, đã và đang tạo buộc phải các liên quan tích cực đến đa số mặt của đời sống.

Mang thể nhận thấy, nét chung của các người nữ giới sở hữu tầm ảnh hưởng lớn trong danh sách lần này là sự mạnh mẽ, dai sức, kiên định, có mục tiêu và tham vọng rõ ràng, có ý chí kiên tâm. Các điều này giúp họ vươn lên và thành công trong lĩnh vực của mình, tạo ra công lan tỏa cho những người xung nói quanh.

Lĩnh vực buôn bán với đa dạng gương mặt nữ nổi bật nhất, 20 người, và ảnh hưởng của họ mang thể thấy rõ từ các đơn vị mang vị trí dẫn đầu trong nền kinh tế do họ lãnh đạo. Những nữ tướng này tới từ cực kỳ rộng rãi ngành nghề, lĩnh vực như Viễn thông, tài chính, Nhà băng, Bất Động Sản, Hàng không thực phẩm, đồ uống, Dệt may, truyền thông, tiêu khiển…thuộc phổ biến dòng hình DN từ Nhà Nước tới tư nhân.

Trong lĩnh vực này, Forbes Việt Nam chọn lọc đàn bà “tác động” dựa trên chừng độ tài chính của mỗi cá nhân, phê duyệt thị phần, doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp hoặc cá nhân họ thu về trong năm.

Có thể tậu thấy các chiếc tên luôn nằm trong Top những nữ giới thúc đẩy nhất của toàn bộ cuộc bình sắm như Mai Kiều Liên, TGĐ Vinamilk, Cao Thị Ngọc Dung, Chủ toạ HĐQT PNJ, Nguyễn Thị Phương Thảo, TGĐ Vietjes Air….Đây là những nhân vật đã và đang xây dựng bắt buộc tượng đài cao cả về “đàn bà”, không chỉ tạo phải những thúc đẩy sâu sắc cho phụ nữ Việt Nam mà còn là niềm tự hào của dân tộc đối với thế giới. Đặc thù, bà Mai Kiều Liên – người từng được tờ CNBC của Mỹ ví là “Margaret Thatcher của Việt Nam” luôn là cái tên sáng giá đại diện cho Việt Nam trong phổ biến bảng xếp hạng bình sắm quốc tế.

Về mặt chính trị, Forbes Việt Nam cho biết dù rằng tỉ lệ nữ tham dự vào lĩnh vực này vẫn còn thấp hơn nam rất đa dạng nhưng đã sở hữu rộng rãi đàn bà Việt Nam vươn lên để đạt được những vị trí mang ảnh hưởng lớn to.

Sức tác động mạnh mẽ của phụ nữ thời đại mới

Trong danh sách sở hữu 1 nữ chính khách luôn chiến đấu về vấn đề nhân quyền và bình đẳng giới là bà Nguyễn Phương Nga, nữ trang bị trưởng Ngoại giao trước hết của Việt Nam, làm cho đại sứ, đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc (LHQ). Tốt nghiệp ngành Báo chí quốc tế tại đại học Quan hệ Quốc tế Moscow, tiêu dùng thông tỏ tiếng Anh, Pháp, Nga, bà Nga là nữ đại sứ luôn phấn đấu, cam kết phối hợp chặt chẽ mang những nước, các đối tác trong việc ảnh hưởng và đảm bảo quyền con người trên phạm vi toàn cầu. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Trường, nguyên đại sứ Việt Nam tại Thụy Điển nhận xét bà Nga là “1 trong các khuân mặt nữ sáng giá của ngành ngoại giao hiện giờ.”

Trong lĩnh vực hoạt động xã hội, khoa học, giáo dục, phụ nữ cũng đang tiên phong trong các hoạt động có ý nghĩa, từ công việc từ thiện, tới những hoạt động đấu tranh và bảo vệ quyền của các người yếu thế, trẻ em và phụ nữ, giáo dục trẻ thơ.

Năm nay, trong danh sách với sự vinh danh của 1 người đàn bà dân tộc thiểu số, bà Vàng Thị Mai, dân tộc Mông, là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm dệt lanh thổ cẩm mang mặt ở thị trường trong nước và quốc tế. Việc làm này giúp cải thiện đời sống của đàn bà, thay đổi tư duy truyền thống trọng nam khinh nữ của người Mông lúc người phụ nữ trở nên cột trụ kinh tế gia đình. Ngoại giả, mô hình này sử dụng vật liệu địa phương, giúp người dân tiếp tục gắn bó và duy trì, lớn mạnh các giá trị truyền thống của dân tộc.

Mặc dù là lĩnh vực luôn sôi động và mang sự tham dự của siêu rộng rãi đàn bà, tuy nhiên danh sách phụ nữ ảnh hưởng nhất thuộc lĩnh vực truyền thông, tiêu khiển mang trong danh sách của Forbes Việt Nam năm nay lại không buộc phải là các nhân vật “quen thuộc” ở các cuộc bình chọn khác. Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Đông Nhi, Suboi là những gương mặt điển hình trong làng “nghệ thuật” cũng được vinh danh trong danh sách lần này. Bên cạnh đó, Ánh Viên một khuân mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao cũng đã được ghi nhận trong danh sách năm nay.

Sự kiện về nữ giới, không chỉ dành riêng cho nữ giới

Để ủng hộ sự vững mạnh của phụ nữ Việt Nam, Forbes Việt Nam sẽ doanh nghiệp Women’s Summit 2017 tại TP. HCM vào ngày 12.4.2017. Dự kiến đây là sự kiện mang quy mô nhất về nữ giới trong năm 2017, sở hữu sự tham gia của khoảng hơn một,000 người. Forbes Việt Nam sẽ vinh danh những phụ nữ trong danh sách 50 Đàn bà Thúc đẩy nhất Việt Nam 2017, cũng như thảo luận về những vấn đề quan trọng nhất trong sự nghiệp lớn mạnh phụ nữ.

Những nội dung đàm đạo, tọa đàm và phỏng vấn hết sức phổ biến, xoay quanh quéo những nội dung và chủ đề mà đàn bà hiện đại hầu hết từng lớp quan tâm như: Định nghĩa người phụ nữ hiện đại; sức mạnh nội tại; Nâng tầm phụ nữ E-Learning Việt NamNhững bước tiến lên; người đổi thay cục diện xã hội; san sẻ kinh nghiệm thành công, Nuôi dưỡng tinh thần tổ chức của đàn bà; thương buôn đổi thay cuộc chơi; đàn bà bước vào thế giới do nam giới cai trị và đổi thay nhịp độ khó khăn như thế nào; sự tăng trưởng của nữ giới nhìn từ các bối cảnh quốc tế.

Women’s Summit 2017 sẽ kéo dài 1 ngày, bắt đầu từ 7:45 sáng đến 8:30 tối. Đây sẽ là cơ hội để khách tham gia ko chỉ được truyền cảm hứng, học hỏi và giao lưu sở hữu những người nữ giới đáng ái mộ nhất Việt Nam mà còn là 1 ngày ý nghĩa để tham gia vào đa dạng hoạt động vô cùng nhộn nhịp, để cộng khỏe hơn, giỏi hơn và tự tín hơn để vươn mình ra thế giới, để trở nên tốt đẹp hơn.

Ko kể các hoạt động xuyên suốt, khách tham dự còn được chuyên dụng cho bữa chính và phụ từ những nhãn hiệu ẩm thực với tăm tiếng trong làng ẩm thực Việt Nam.

Đặc thù Women’s Summit 2017 ko chỉ là sự kiện dành cho phụ nữ mà còn dành cho nam giới, những người quan tâm đến những vấn đề bình đẳng giới, muốn hiểu rõ hơn về người phụ nữ thân yêu bên bạn, và khám phá sức mạnh nội tại của họ trong công tác và cuộc sống.

Đây là thời cơ độc nhất trong năm quy tụ các nhân vật tầm cỡ trong 1 sự kiện quy mô bậc nhất tại Việt Nam. Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để được trực tiếp chứng kiến và cảm nhận năng lượng hăng hái và mạnh mẽ từ những phụ nữ quyền lực nhất năm nay.

  • Thời kì: 8:00 AM E-Learning Việt Nam8:00 PM ngày 12/4/2017
  • Địa điểm: GEM Center E-Learning Việt Nam8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. HCM
  • Giá: 1.100.000đ/vé. ƯU ĐÃI MUA VÉ SỚM

Đa số thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0902 440 175 hoặc email: registration@forbesvietnam.com


http://www.brandsvietnam.com/11951-WomensSummit2017Sdkioncoquymonhatvephunutrongnam2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here