YouTube cung ứng dịch vụ seo vụ truyền hình trả tiền YouTube TV

0
357

Sau đa dạng năm tự tách biệt mình với truyền hình, YouTube chung cục đã tham dự vào thị trường dịch vụ seo
vụ truyền hình.

Theo Digiday, trang web video trực tuyến do Google sở hữu này đã cho ra mắt YouTube TV nhằm khó khăn với những dịch vụ seo
vụ truyền hình trên nền tảng internet khác như Sling TV của Dish Network, DirecTV Now của AT&T và dịch vụ gần được Hulu ra mắt, cũng như hệ sinh thái truyền hình trả tiền.

Sở hữu mức chi phí 35 USD/tháng, YouTube sẽ phân phối hơn 40 kênh truyền hình phát sóng cũng như truyền hình cáp phổ thông, bao gồm các kênh như ESPN, FX và Fox News.

Trong ngày mai gần, sẽ có thêm 10 kênh được bổ sung vào danh sách này, trong ấy có AMC, IFC và BBC có mức tổn phí không đổi. Tại thời điểm ra mắt, YouTube TV được phân phối tại 5 tỉnh thành, trong ấy có New York và Los Angeles.

Về cơ bản, YouTube TV ko dị biệt lắm so mang Sling TV hay DirecTV Now, tức là sản xuất một gói các kênh truyền hình có giá cần chăng.

Đây cũng là lĩnh vực đáng để đầu tư: Sling TV đã lôi kéo được 1 triệu người đăng ký và DirecTV Now 200.000 người đăng ký trong bối cảnh dịch vụ seo
vụ ko dùng đường truyền đang lên ngôi.

Ngoài ra, mục tiêu chung cục của YouTube TV là giúp YouTube trở thành quyến rũ hơn nữa đối mang nhóm người dùng chính của họ (độ tuổi từ 18 tới 34).

“Chúng tôi đã bắt đầu đánh giá việc này bí quyết đây 2 năm,” Kelly Merryman, phó giám đốc hợp tác nội dung của YouTube cho biết. “Và các gì chúng tôi đang nhận thấy trên YouTube là các đoạn clip trích từ các chương trình truyền hình cực kỳ phổ biến đối sở hữu người dùng của chúng tôi.”

Ấy là lý do vì sao YouTube TV, cùng có việc bổ sung thêm AMC vào danh sách các kênh, sẽ phát đi 19 trong số 20 chương trình truyền hình hàng đầu, trong đó với các bộ phim “giờ vàng” như “The Walking Dead” hay “Empire.”

Thể thao trực tiếp cũng sẽ là 1 nội dung mấu chốt của YouTube TV nhờ thỏa thuận với các kênh phát sóng và truyền hình cáp như ESPN, Fox Sports 1 và NBCSN.

YouTube TV bao quát gần hết các gì người xem đang thưởng thức trên truyền hình, bên cạnh một số kênh chả hạn như MTV và Comedy Central, thuộc sở hữu của Viacom.

“Chúng tôi đang liên tục làm việc sở hữu những người dùng, và chúng tôi rất hứng thú có các chương trình,” Merryman cho biết. “Nhưng đây là một cuộc thi marathon chứ ko cần thi chạy quãng ngắn. Trong vòng 6, 12 hay 18 tháng đến, chúng tôi sẽ thông thái hơn phổ biến khi đề cập đến các gì mình phải.”

Giống như những nhà phân phối khác, YouTube cũng sẽ đăng quảng cáo trên YouTube TV, cụ thể là trong 2 phút lăng xê thường được dành cho các nhà cung cấp sau mỗi giờ phát.

YouTube cũng đang tích hợp các sản phẩm khác vào YouTube TV. Chả hạn, các bộ phim và chương lớp lang sản xuất từ YouTube Red sẽ được cung cấp cho các người đăng ký tiêu dùng YouTube TV.

Người sử dụng cũng có thể xem các đoạn clip ngắn trong hệ sinh thái YouTube tổng thể.

Chẳng hạn, trang dành cho chương trình “The Late Show with Stephen Colbert” sẽ cho phép người tiêu dùng xem trực tiếp chương trình này, xem theo đề nghị (trường hợp được ghi lại), hoặc những đoạn clip ngắn từ các chương trình trước.

Ứng dụng YouTube TV cũng đưa ra mục dành cho những đoạn video nổi trội, mục này sẽ kết nối người sử dụng trả phí mang ứng dụng YouTube chính để họ xem được những đoạn video phổ biến trên nền móng này.

“Lúc đạt được mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng, xem một tỷ giờ mỗi ngày, bạn sẽ muốn với lại cho khán nhái khả năng trải nghiệm YouTube theo bí quyết họ muốn,” Merryman nhắc. “Ở đây, chúng tôi đã nhận thấy mang rộng rãi cơ hội để kết nối YouTube TV và YouTube lại có nhau”.

My Nguyễn
* Nguồn: VietnamPlus


http://www.brandsvietnam.com/12162-YouTube-cung-cap-dich-vu-truyen-hinh-tra-tien-YouTube-TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here