Zara Việt Nam chuẩn bị có liên hệ online

0
245

Các bạn ở những tỉnh thành khác bên cạnh TP.HCM cũng có thể chọn đồ Zara và nhận trong vòng Một-2 ngày chỉ bằng cú click chuột, thay vì buộc phải nhờ xách tay hay đặt từ nước khác.

Rộng rãi giáo đồ phong cách Việt Nam không khỏi bất thần lúc tầm nã cập vào trang chủ của Zara Việt Nam và thấy trang web tạm đóng cửa.

Việc đóng cửa để chuẩn bị cho địa chỉ online của nhãn hiệu này sẽ ra mắt vào ngày 5/4. Điều này đồng nghĩa khởi đầu từ đầu tháng 4/2017, khách hàng Việt “ngồi nhà” cũng sở hữu thể sắm được hàng Zara tại chính địa chỉ ở Việt Nam, giống như order tại những nước khác.

Thậm chí, những giáo đồ phong cách tại các quốc gia khác cũng với thể mua hàng online của thương hiệu này tại cửa hàng ở Việt Nam. Ko ít người dự báo đây là động thái để hãng tiếp tục mở thêm liên hệ tại Việt Nam như tin đồn trước đấy.

Bên cạnh đó, theo nhận định của 1 số tín đồ hãng bắt mắt này, chi phí tại thị trường Việt Nam sẽ đắt hơn so mang những nước khác, đặc biệt là Tây Ban Nha E-Learning Việt Namquê hương của Zara cần khả năng hấp dẫn khi với cửa hàng online vẫn là 50:50, đặc thù lúc tìm hàng sale (giảm giá). Dù thế, mang việc mở liên hệ trực tuyến, giáo đồ Việt Nam chọn hàng Zara tại liên hệ trực tuyến ở Việt Nam với thể rút ngắn thời gian chờ đợi.

Zara thông báo trang bán hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam sẽ ra mắt vào 5/4/2017.

“Thường ngày, đặt hàng Zara online tại các nước như Đức, Tây Ban Nha hay Anh, Mỹ, người tậu phải đợi khoảng 3-4 tuần mới nhận được hàng. Nhưng giả dụ Zara Việt Nam có cửa hàng trực tuyến, thời gian nhận được chắc chỉ Một-2 ngày, tuỳ chuyển phát nhanh hay chậm”, chị Thu Trang, một dắt mối chuyên nhận order hàng cho biết.

Vào đầu tháng 9/2016, Zara đã mở liên hệ đầu tiên của mình tại TP.HCM, đánh dấu sự với mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hãng không mở kèm liên hệ trực tuyến cho thị trường Việt Nam vào thời khắc đó cần những khách hàng ở xa sở hữu nhu cầu tậu sản phẩm của Zara vẫn cần tậu qua các đường không chính thức như xách tay từ các nước hay từ TP.HCM.

Khoảng tháng 11/2016, đã có rộng rãi thông báo về việc Zara mở thêm 7 liên hệ mới ở Việt Nam, trong ấy có 2 cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội và 5 liên hệ mới tại TP.HCM.

Thông tin này cộng việc rò rỉ bản khảo sát thị trường được cho là của Zara Việt Nam đã khiến các tín đồ thời trang thủ đô “đứng ngồi dưng yên ổn”. Ngoài ra, qua đàm luận có Zing News, Jesus Echeverria, đại diện của Inditex, doanh nghiệp mẹ của Zara đã phủ nhận thông báo này.

Zara là một trong những hãng bắt mắt quốc tế lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn Inditex (Tây Ban Nha). Hãng thành công có phương châm “cá tính nhanh” và luôn bắt kịp mang khuynh hướng bắt mắt đường phố toàn cầu.

Ông chủ của Zara, Amancio Ortega hiện là người giàu thiết bị 2 trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes có của cải được định giá lên đến 73,8 tỷ USD.


http://www.brandsvietnam.com/11945-ZaraViotNamchuanbacoshoponline

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here