Zara Việt Nam chuẩn bị với cửa hàng online

0
177

Khách hàng ở các thành phố khác bên cạnh TP.HCM cũng với thể chọn đồ Zara và nhận trong vòng Một-2 ngày chỉ bằng cú click chuột, thay vì bắt buộc nhờ xách tay hay đặt từ nước khác.

Phổ biến giáo đồ cá tính Việt Nam ko khỏi bất thần lúc tầm nã cập vào trang chủ của Zara Việt Nam và thấy trang web tạm bợ đóng cửa.

Việc đóng cửa để chuẩn bị cho cửa hàng online của thương hiệu này sẽ ra mắt vào ngày 5/4. Điều này đồng nghĩa khởi đầu từ đầu tháng 4/2017, các bạn Việt “ngồi nhà” cũng sở hữu thể chọn được hàng Zara tại chính liên hệ ở Việt Nam, giống như order tại các nước khác.

Thậm chí, các giáo đồ thời trang tại các nhà nước khác cũng với thể tậu hàng online của nhãn hiệu này tại địa chỉ ở Việt Nam. Ko ít người dự báo đây là động thái để hãng tiếp tục mở thêm cửa hàng tại Việt Nam như tin đồn trước đó.

Tuy nhiên, theo nhận định của một số tín đồ hãng bắt mắt này, mức giá tại thị trường Việt Nam sẽ đắt hơn so sở hữu những nước khác, đặc biệt là Tây Ban Nha E-Learning Việt Namquê hương của Zara bắt buộc khả năng hấp dẫn lúc có liên hệ online vẫn là 50:50, đặc biệt khi sắm hàng sale (giảm giá). Tuy nhưng, với việc mở cửa hàng trực tuyến, giáo đồ Việt Nam tậu hàng Zara tại cửa hàng trực tuyến ở Việt Nam có thể rút ngắn thời gian chờ đợi.

Zara thông tin trang bán hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam sẽ ra mắt vào 5/4/2017.

“Thường ngày, đặt hàng Zara online tại các nước như Đức, Tây Ban Nha hay Anh, Mỹ, người sắm bắt buộc đợi khoảng 3-4 tuần mới nhận được hàng. Nhưng giả dụ Zara Việt Nam có địa chỉ trực tuyến, thời gian nhận được chắc chỉ 1-2 ngày, tuỳ chuyển phát nhanh hay chậm”, chị Thu Trang, 1 làm mối chuyên nhận order hàng cho biết.

Vào đầu tháng 9/2016, Zara đã mở liên hệ đầu tiên của mình tại TP.HCM, đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, hãng ko mở kèm cửa hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam vào thời điểm đó bắt buộc những quý khách ở xa sở hữu nhu cầu sắm sản phẩm của Zara vẫn nên tìm qua những đường ko chính thức như xách tay từ các nước hay từ TP.HCM.

Khoảng tháng 11/2016, đã với rộng rãi thông báo về việc Zara mở thêm 7 liên hệ mới ở Việt Nam, trong đó sở hữu 2 shop trước hết ở Hà Nội và 5 địa chỉ mới tại TP.HCM.

Thông tin này cộng việc rò rỉ bản khảo sát thị trường được cho là của Zara Việt Nam đã làm cho các giáo đồ thời trang thủ đô “đứng ở không lặng”. Ngoại giả, qua luận bàn có Zing News, Jesus Echeverria, đại diện của Inditex, doanh nghiệp mẹ của Zara đã phủ nhận thông báo này.

Zara là 1 trong các hãng thời trang quốc tế lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn Inditex (Tây Ban Nha). Hãng thành công có phương châm “thời trang nhanh” và luôn bắt kịp sở hữu thiên hướng bắt mắt đường phố toàn cầu.

Ông chủ của Zara, Amancio Ortega hiện là người giàu trang bị 2 trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes có của cải được định giá lên đến 73,8 tỷ USD.


http://www.brandsvietnam.com/11945-Zara-Viet-Nam-chuan-bi-co-shop-online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here